Khu đô thị Thanh Hà và những tiềm năng xung quanh

04/07/2019 | 03:29

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khu vực Hà Đông, khu đô thị Thanh Hà đã được đầu tư và phát triển nhanh chóng. Biết được tâm lý khách mua nhà cũng như những nhà đầu tư lớn, sự lựa chọn khu vực để thực hiện dự án tuyệt đối an toàn và có tốc độ phát triển thần kỳ.

Không chỉ về khu vực mà công trình kiến trúc cũng mang đậm phong cách hiện đại, phù hợp xu hướng. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và không gian rộng rãi thoáng mát là một trong điểm nổi bật của dự án. Tiêu chuẩn sinh thái mang phong cách hiện đại nhưng không bỏ qua vấn đề sức khỏe, độ phủ cây xanh cao, mát mẻ, trong lành.

Quy mô rộng lớn, khoảng 600ha, Thanh Hà Cienco 5 như một thành phố thu nhỏ giữa Hà Nội. Hệ thống giao thông rộng rãi, có các tuyến đường lớn, dễ dàng di chuyển về phía trung tâm. Sự tập trung ngày càng đông dân đã khiến cho giá thành bất động sản ở đây tăng chóng mặt.

Vị trí địa lý đắc địa – thuận tiện về mọi mặt

 

khu-do-thi-thanh-ha-khodatvang

Dự án được xây dựng tại thành phố Hà Nội, thuộc khu vực Hà Đông, nay đã bắt đầu trở nên sầm uất và được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Không chỉ duy nhất một dự án khu đô thị Thanh Hà mà rất nhiều các dự án khác đã và đang hoạt động. Đây là một trong những khu quy hoạch đất vàng của Hà Thành.

Hệ thống giao thông rộng rãi, đường đẹp và các công trình cầu, đường sá chắc chắn, dễ đi lại. Trục đường lớn quốc lộ nối dài đến trung tâm thành phố, thuận lợi cho cả xe máy và xe hơi. Các tuyến xe buýt, bến xe khách đều có đầy đủ, bạn không phải lo lắng về phương tiện đi lại.

Vì lý do giá thành rẻ và tiện lợi cho công việc cũng như nhu cầu sống tăng cao, rất nhiều khách hàng đổ về nơi này. Dần dần, khu đô thị ngày càng tăng số lượng dân cư, từ đó các công trình cũng như dự án lớn hình thành. Nhà cửa mọc lên san sát, các khu vui chơi, sân golf hay khu thể dục thể thao cũng dần dần được mở rộng và phát triển.

Giá thành rẻ, tiềm năng đầu tư với lãi suất khủng

Vì số lượng dân cư ngày càng đông đúc nên việc đầu tư sớm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu bạn không nhanh chân thì sau này rất khó để tìm một nơi có tiềm năng đến như vậy. Đầu tư vào dự án sớm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu giá thành rẻ mà giá đầu ra sau này tăng lên rất nhiều. Không cần phải bàn về tiềm năng của khu đô thị Hà Đông, nhịp sống hiện tại đã cho bạn thấy rất rõ.

Được xây dựng và thiết kế một cách kỹ lưỡng, chất liệu và nội thất trong lẫn ngoài không lo về vấn đề thời gian. Kể cả phong cách của nhà ở cũng theo xu hướng hiện đại, mang màu thiên nhiên và không bị lỗi thời.

Gần siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi và những tiện ích khác, càng làm cho khu vực thêm phần giá trị. Những hệ thống bệnh viện, trường học và các cơ sở hạ tầng khác đều đầy đủ, bạn không phải đi đâu xa để phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Ngoài ra, những nhà hàng, quán ăn, quán nước đều tụ tập về nơi đây không ít. Từ đường phố cho đến không gian trong nhà, đều đã có để phục vụ nhu cầu của người dân. Việc đầu tư tại đây mang một tiềm năng rất lớn, có thể nói vượt qua sự ước lượng của bạn. Giấy tờ rõ ràng, hợp đồng đầy đủ, hợp pháp luật, bạn không cần phải lo lắng về sau. Trao nhà tận tay, bạn có thể sử dụng ngay sau khi hoàn thiện.

Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một dự án có vốn đầu tư rất lớn và được thực hiện một cách kỹ càng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dù bạn là người giàu có hay có thu nhập trung bình thì vẫn có thể sở hữu được một nơi ở vừa tiện nghi vừa thoáng mát.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Dự án Thanh Hà Mường Thanh