Tập đoàn Mường Thanh lần đầu tiên đồng hành cùng Festival Huế

20/08/2019 | 02:44

Ngày 9/12, tại Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Ban Tổ chức Festival và nhà tài trợ Bạc là Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tài trợ cho Festival Huế.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh là Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 28 khách sạn đang hoạt động tại 16 tỉnh, thành trên cả nướr và nhiều dự án khách sạn đang xây dựng và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Khách sạn Mường Thanh Huế thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh được đưa vào hoạt động từ tháng 8/2013, đến nay, sau gần 5 tháng đi vào hoạt động, khách sạn Mường Thanh Huế đã có lượng khách ổn định và có những phát triển đáng kể trong kinh doanh du lịch.
 
 
 
     Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Ngô Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng ban Tổ chức Festival Huế 2014, cho biết: “Lãnh đạo và nhân dân Thừa Thiên Huế hết sức vui mừng trước sự hỗ trợ, đồng hành của các nhà tài trợ mới như Tập đoàn Mường Thanh đối với Festival Huế. Chúng tôi hy vọng Khách sạn Mường Thanh sẽ kinh doanh có hiệu quả trên vùng đất Cố đô Huế, góp phần vào sự lớn mạnh của Tập đoàn Mường Thanh, ngành du lịch của địa phương và đồng hành với Festival Huế những năm tiếp theo”.
 
 
 
     Tại buổi ký kết, bà Lê Thị Hoàng Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ Ban tổ chức trong thời gian diễn ra Festival Huế 2014 và các kỳ Festival tiếp theo. Thông qua việc tài trợ cho Festival Huế, lãnh đạo và nhân viên Mường Thanh mong muốn đóng góp một phần nhỏ để đưa hình ảnh du lịch Huế đến gần hơn với đông đảo du khách.
 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Dự án Thanh Hà Mường Thanh