Tập đoàn Mường Thanh tặng quà 1/6 tới các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

16/08/2019 | 09:18

hân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tập đoàn Mường Thanh vừa tổ chức chuyến đi thiện nguyện tới Bệnh viên Bạch Mai để trao tặng những món quà ấm áp và ý nghĩa tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn, đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tập đoàn Mường Thanh tặng quà 1/6 tới các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

  01-06-2019

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tập đoàn Mường Thanh vừa tổ chức chuyến đi thiện nguyện tới Bệnh viên Bạch Mai để trao tặng những món quà ấm áp và ý nghĩa tới các cháu có hoàn cảnh khó khăn, đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Dẫn đầu Đoàn tình nguyện Tập đoàn Mường Thanh trong chuyến đi này là Phó Tổng giám đốc Phạm Hồng Dũng. Ngoài ra, còn có các thành viên những Phòng, Ban liên quan.

Sau khi ân cần thăm hỏi bệnh tình các cháu, cũng như động viên tinh thần người nhà bệnh nhân, thay mặt Tập đoàn Mường Thanh, Phó Tổng giám đốc Phạm Hồng Dũng đã trao 16 suất quà tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất. Mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.

IMG_4553

Đại diện gia đình các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ Tập đoàn Mường Thanh.

Những cháu được nhận quà lần này đều có hoàn cảnh rất đáng thương. Đa số các cháu đều bị mắc các chứng bệnh nặng như: ung thư máu, đẻ non hoặc nhiễm khuẩn vi rút lạ. Trong khi đó, bố mẹ các cháu đều từ tỉnh xa đến, công việc không ổn định nên việc chăm sóc, chữa trị cho các cháu gặp rất nhiều khó khăn.

DSC_0816

Phó Tổng giám đốc Phạm Hồng Dũng tới thăm một cháu sinh non, suy hô hấp nặng tại phòng cách ly. 

Sau khi nhận được những món quà ấm áp và chân thành từ Mường Thanh, nhiều người nhà bệnh nhân đã gửi lời tri ân sấu sắc đến Tập đoàn. Theo họ, trong lúc gia đình khó khăn, những món quà như thế này không chỉ ủng hộ về mặt vật chất mà còn giúp đỡ họ về mặt tinh thần rất nhiều trong “trận chiến” giành lại mạng sống cho con em mình.

Bà Phạm Thị Bích Mận – Bác sĩ Chuyên khoa II, Trưởng phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Bạch Mai cũng chia sẻ, việc Tập đoàn Mường Thanh thể hiện trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng ủng hộ, giúp đỡ các gia đình và các cháu thiếu nhi đang mang bệnh nặng lại có hoàn cảnh khó khăn là việc làm rất đáng trân trọng và cần được ghi nhận.

4

Người nhà các cháu bệnh nhân vui mừng khi nhận được những món quà chân thành từ Tập đoàn Mường Thanh trong những lúc khó khăn nhất.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện trên phạm vi cả nước. Mường Thanh hy vọng rằng, những nỗ lực này của Tập đoàn sẽ thúc đẩy cả xã hội cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ với những người có hoàn cảnh thiệt thòi, không may mắn.

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Dự án Thanh Hà Mường Thanh