Phong Thủy

Bói Hắt Xì Hơi ❤️ Nhảy Mũi Theo Ngày Giờ: Điềm Lành Hay Dữ?

56277
Hắt xì hơi nhảy mũi theo ngày giờ là điềm báo gì

Hắt xì hơi hay nhảy mũi chỉ là một hiện tượng bình thường và rất hay gặp. Nếu như khoa học cho rằng hắt hơi nhảy mũi liên tục là dấu hiệu cho thấy sức khoẻ có vấn đề, thì góc nhìn tâm linh và quan niệm dân gian lại cho rằng đây là điềm báo nào đó cho tương lại. Vậy hắt xì hơi nhảy mũi theo ngày giờ là điềm báo gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa hiện tượng hắt xì hơi nhảy mũi theo ngày giờ theo góc nhìn tâm linh

Hắt xì hơi thật chất chỉ là phản xạ tự nhiên của cơ thể giữ vai trò quan trọng với cơ thể nói chung cũng như hệ miễn dịch nói riêng. Nhưng theo quan niệm dân gian và tâm linh thì hiện tượng hắt xì hơi hay nhảy mũi cũng có thể là một số biểu hiện hoặc điểm báo về tình trạng sức khỏe, kinh tế, tình duyên của bạn trong tương lai sắp tới.Tùy theo số lần nhảy mũi cũng như thời điểm xảy ra hiện tượng nhảy mũi mà chúng ta có thể đưa ra các phán đoán thú vị khác nhau. Hãy cùng xem bói hắt xì hơi dưới đây nhé

Ý nghĩa hiện tượng hắt xì hơi nhảy mũi theo ngày giờ theo góc nhìn tâm linh
Ý nghĩa hiện tượng hắt xì hơi nhảy mũi theo ngày giờ theo góc nhìn tâm linh

Xem bói hắt xì hơi, nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái liên tục

Nhảy mũi 1 cái (Hắt xì hơi 1 cái)

Tự nhiên bị hắt xì hơi 1 cái rồi ngưng là điềm báo nói với bạn rằng, một ai đó đang nhắc đến hay nghĩ đến bạn đấy. Họ rất mong muốn được gặp lại bạn.

Nhảy mũi 2 cái (Hắt xì hơi 2 cái)

Theo quan niệm dân gian, nếu bỗng dưng bị nhảy mũi 2 cái liên tiếp rồi ngừng hẳn có thể là điềm báo cho thấy ai đó đang nhớ nhung bạn da diết. Hoặc cũng có thể họ thầm thương trộm nhớ bạn đã lâu nhưng chưa dám bày tỏ.

Nhảy mũi 3 cái (hắt xì hơi 3 cái)

Đang yên đang lành thì hắt xì hơi 3 cái liên tiếp thì bạn nên cảnh giác. Đây là điềm báo không tốt đẹp gì cho cam. Có vẻ như ai đó đang nhắc đến bạn bằng những lời mắng chửi, bêu xấu, “đâm” sau lưng, thù hằn, ghen ghét, đố kỵ, hay muốn chơi khăm bạn. Người đó hẳn là đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc ai đó không ưa bạn.

Một cách lý giải khác cho hiện tượng hắt xì hơi nhảy mũi 3 cái liên tục đó là: năng lượng không tốt phát ra từ người ganh ghét bạn có thể được dẫn qua rất nhiều đường, từ rất xa rồi truyền đến bạn làm cho bạn bị hắt xì hơi liên tục 3 cái như thế.

Hắt xì hơi, nhảy mũi liên tục trên 4 cái

Nếu đột nhiên bị hắt xì hơi liên tục từ 4 cái trở lên, có trường hợp hi hữu còn hắt hơi mười mấy cái liền thì có lẽ niêm mạc mũi của bạn đã bị tác động cực mạnh do yếu tố thời tiết, phấn hoa, dị ứng lông chó mèo hoặc có thể là bạn đã bị cảm. Khi đó bạn cần đến gặp bác sĩ ngay để thăm khám để đảm bảo sức khỏe cho bản thân một cách tốt nhất.

Xem bói hắt xì hơi, nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái
Xem bói hắt xì hơi, nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái

Hắt xì hơi, nhảy mũi theo giờ: chuyện tâm linh không thể đùa

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Tý (23h đến 1h sáng):

Giờ Tý từ 23h – 1h sáng là khoảng thời gian chuyển giao giữa ngày cũ và ngày mới. Nếu bạn bỗng dưng bị hắt xì hơi liên tục vào khung giờ này thì chắc có ai đó đang nhớ nhung đến bạn. Hoặc cũng có thể là điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ nhận được một thiệp mừng nào đó.

Đối với những bạn độc thân thì nếu bị nhảy mũi vào khung giờ này này có thể là người thương thầm bạn đang nhớ đến bạn, muốn ngỏ lời yêu thương đến bạn nhưng còn do dự chưa dám thổ lộ cho bạn biết đó.

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Sửu (1h đến 3h):

Đây là giờ mọi người đều yên giấc. Thế nhưng nếu bạn đột nhiên nhảy mũi liên tục trong khoảng thời gian này khi đang ngủ, thì đây là điềm báo cho bạn biết trong vài ngày sắp tới bạn sẽ được mời để tham gia vào công việc nào đó hay ký kết hợp đồng mới…

Tuy có thể coi đây là điềm báo tốt nhưng bạn phải suy nghĩ tính toán thật kĩ, cái nhìn thật thấu đáo, thận trọng với những lời mời hay sự kí kết vì đấy có thể đem lại những điều bất như ý cho bạn.

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Dần (3h đến 5h):

Trong khoảng thời gian này nếu bạn tự dưng bị hắt hơi liên tục thì sắp tới bạn sẽ nhận được một lời mời hay một cuộc hẹn hò. Hơn nữa tình cảm nửa kia dành cho bạn rất thắm thiết và cháy bỏng. Hoặc cũng có thể bạn sắp sửa nhận được một món quà từ người thân của bạn.

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Mão (5h đến 7h):

Nếu bạn bị hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng thì đây sẽ là dấu hiệu báo trước cho bạn một tin vui bạn sẽ nhận được trong thời gian gần tới. Niềm vui này có lẽ đến từ một người thân hoặc một người bạn của bạn. Món quà này sẽ đem lại cho bạn một ý nghĩa cực kì lớn về mặt vật chất hoặc tinh thần.

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Thìn (7h đến 9h):

Khi bạn nhảy mũi trong khoảng thời gian này thì chúc mừng bạn. Đây là điềm báo phú quý, tài lộc đang đến gần với bạn. Nếu bạn thường xuyên nhảy mũi trong khung giờ này thì may mắn sẽ đến với bạn, phát tài phát lộc. Hãy tận dụng cơ hội, may mắn này để có những bước phát triển trong sự nghiệp.

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Tỵ (9h đến 11h):

Nếu bạn bỗng dưng bị hắt xì hơi trong khung giờ này thì có thể coi là một điềm báo rất tốt cho bạn. Đây là khung thời gian rất đẹp để thực hiện những dự kiến bạn ấp ủ bấy lâu nay.

Điềm báo này báo hiệu những nỗ lực, cố gắng của bạn bấy lâu sẽ gặt hái lại được thành quả. Hơn nữa bạn cũng có thể có quý nhân giúp đỡ nên công việc của bạn sẽ nhanh chóng phát triển rực rỡ.

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Ngọ (11h đến 13h):

Đây là điềm báo nhắc cho bạn rằng sắp tới sẽ có người thân của bạn đi xa về thăm bạn. Người này có thể là người đem lại may mắn,tài lộc cho bạn về công việc và cả trong cuộc sống và vượng khí cho gia đình bạn.

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Mùi (13h đến 15h):

Nếu công việc của bạn đang gặp bế tắc mà lại gặp hiện tượng nhảy mũi, hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này thì đây là điềm báo trước cho bạn về sự thăng tiến trong công việc và sự nghiệp. Khoảng thời gian sắp tới là khoảng thời gian tương đối tốt đẹp dành cho con đường sự nghiệp của bạn. Hãy tận dụng thời cơ sắp tới nha.

Hắt hơi nhảy mũi vào giờ Thân (15h đến 17h):

Khi đột nhiên bạn nhảy mũi liên tục vào khung giờ này thì bạn phải thật cẩn trọng mọi thứ sắp xảy ra. Vì đây có thể là một điềm báo hung trong tương lai gần. Bạn phải thật cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, hành động, cân nhắc các lựa chọn, ý nghĩ một cách thật kĩ càng vì sắp tới sẽ có những biến cố ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn.

Hắt hơi vào giờ Dậu (17h đến 19h):

Đây là một điềm báo tốt. Nếu bạn hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian này trong ngày thì có thể bạn và một nửa kia của mình đang có những bước tiến triển trong chuyện tình cảm. Sự may mắn về tình duyên đến với bạn. Bạn đón nhận tình cảm của họ một cách chân thành nhất thì cùng đó công việc của bạn sẽ sẽ được phát triển một cách thuận lợi nhất.

Hắt xì hơi vào giờ Tuất (19h đến 21h):

Đột nhiên hắt xì hơi vào giờ này thì là điềm báo rằng con đường tình duyên của bạn sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực. Lúc này có người đang trông mong bạn. Họ thật sự yêu thương bạn và nghiêm túc trong tình cảm với bạn. Họ muốn tiến xa hơn với bạn, có thể đi đến hôn nhân.

Nhảy mũi liên tục vào giờ Hợi (21h đến 23h):

Tài chính của bạn có thể sắp gặp một niềm vui lớn nếu tự dưng bị hắt xì hơi trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ phải lo nghĩ về tiền bạc. tuy nhiên sự trăn trở này sẽ qua nhanh bởi nghị lực kiên cường, tính toán giỏi giang trong kinh tế của bạn.

Giải mã hiện tượng hắt xì hơi, nhảy mũi theo giờ
Giải mã hiện tượng hắt xì hơi, nhảy mũi theo giờ

Cảnh giác mới điềm báo hắt hơi nhảy mũi theo ngày trong tuần

  • Thứ hai: Nhận được nhiều niềm vui trong ngày.
  • Thứ ba: Có những cư xử, hành động của bạn khiến người khác không hài lòng. Bạn nên chú ý nhé.
  • Thứ tư: Tâm trạng của bạn đang bất ổn, những chuyện quá khứ khiến bạn phải đau đầu và trằn trọc.
  • Thứ năm: Đây có lẽ là 1 ngày rất vui của bạn, chuyện tình cảm của bạn sẽ được chuyển biến theo hướng tích cực.
  • Thứ sáu: Có những bất ổn trong tình cảm.
  • Thứ bảy: Có thể bạn sẽ được một người nào đó bày tỏ tình cảm.
  • Chủ nhật: Hắt xì hơi vào ngày chủ nhật thì xin chúc mừng bạn, lại có thêm 1 người thầm thương trộm nhớ bạn.

Bị hắt xì hơi nhảy mũi theo ngày giờ liên tục là dấu hiệu cảnh báo về sức khoẻ

Dựa trên góc nhìn khoa học, hiện tượng nhảy mũi là phản xạ tự nhiên của cơ thể trước các kích thích từ môi trường xung quanh. Những tác nhân gây nên hiện tượng này như ô nhiễm môi trường, vi rút cảm cúm, phấn hoa, khỏi bụi hay thay đổi thời tiết đột ngột như giao mùa.

Nếu bạn không tin vào những điềm báo tâm linh kể trên thì bạn cũng nên cẩn trọng nếu bị hắt xì hơi, nhảy mũi thường xuyên. Đây là triệu chứng thường gặp ở những người bị bệnh cảm cúm, viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng. Ở một số người bệnh, nhảy mũi thường xuất hiện vào mùa hạ, mùa đông trong một năm bởi thời điểm này dễ xảy ra nhiều thay đổi, biến động của thời tiết.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau xem bói hắt xì hơi nhảy mũi theo ngày giờ. Có thể những người tin vào tâm linh thì cho rằng đó là những điềm báo lành dữ khác nhau. Còn những người tin vào khoa học thì cảnh giác trước báo hiệu sức khoẻ có vấn đề. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Bài viết tham khảo từ: https://trinhvantuyen.com

3.2 ( 5 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm