Blog

【Hướng Dẫn】Cách Hủy Ủy Quyền Sim Viettel Đơn Giản & Chi Tiết

0

Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel, vì lý do công việc hay cá nhân, nhờ người khác đăng ký sim, thực hiện giao dịch hộ, đổi sim… thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với những thủ tục, giấy tờ như: ủy quyền sim. Vậy cách hủy ủy quyền sim Viettel như thế nào ? Hãy cùng khám phá ngay bài viết sau nhé.

Ủy quyền sim Viettel là gì?

Có thể hiểu đơn giản, ủy quyền sim là ứng dụng khách cho phép bên thứ ba (trên web hoặc ứng dụng) truy cập vào thông tin lịch sử cuộc gọi của thẻ SIM trong ít nhất 6 tháng gần nhất. Thông tin chi tiết mà bên thứ ba có thể xem thông qua ủy quyền SIM:

 • Số thuê bao gọi đến và gọi đi
 • Thời lượng của mỗi cuộc gọi đến và đi
 • Số lượng tin nhắn gửi đi
 • Tần suất hoạt động sim
 • Số tiền trên mỗi lần gọi

Việc sử dụng ủy quyền sim mang lại rất nhiều thuận lợi nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều hạn chế như bị lợi dụng hoặc sử dụng SIM bằng cách giả mạo, sử dụng sai mục đích… chính vì vậy bạn cần gỡ bỏ ủy quyền sim để tránh xảy ra tranh chấp, khiếu kiện.

Cách hủy ủy quyền sim Viettel chi tiết

Để hủy ủy quyền sim Viettel, với SIM cá nhân hay doanh nghiệp sẽ có cách hủy riêng, bạn có thể tham khảo chi tiết các bước thực hiện dưới đây.

Đối với sim cá nhân

Khi bạn lập giấy ủy quyền, bạn cung cấp chi tiết về thời gian giấy ủy quyền có hiệu lực, thường là từ 1 đến 7 ngày. Khi quá thời hạn trên, việc ủy quyền SIM sẽ tự động bị hủy.

Trong khi viết giấy uỷ quyền sim, bạn chắc chắn cần điền vào trường lý do cấp phép. Sau đó, tài liệu sẽ mất hiệu lực. Trong trường hợp vẫn còn thời hạn ủy quyền mà bạn không muốn bên thứ ba này thực hiện giao dịch thay mình nữa, bạn có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

Đối với sim doanh nghiệp

Đối với simdoanh nghiệp, simsẽ bị thu hồi ủy quyền ngay sau khi giao dịch hoàn tất. Vì vậy, bạn sẽ không cần quá rắc rối để xóa ủy quyền sim doanh nghiệp Viettel. Trong thời hạn hiệu lực của giấy ủy quyền, công ty có thể liên hệ các điểm giao dịch của Viettel để hủy bỏ quyền.

Hướng dẫn cách hủy thông tin SIM Viettel

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng SIM Viettel nữa hoặc phát hiện SIM được đăng ký dưới tên của mình, bạn không biết ai đang sử dụng số SIM đó. Lúc này bạn có thể xóa thông tin SIM để tránh mọi liên đới nếu SIM có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại, vi phạm pháp luật nào. Với sim Viettel trả sau và trả trước, bạn sẽ thực hiện các cách tháo sim khác nhau và mỗi loại sim sẽ có những điều kiện riêng.

Với thuê bao Viettel trả sau

Để xóa thông tin thẻ SIM trả sau Viettel trước tiên bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thuê bao Viettel trả sau của bạn đang sử dụng cần đảm bảo đã hết các gói cam kết của chương trình khuyến mãi tham gia. Nếu vẫn trong thời hạn cam kết, thuê bao Viettel không được tự động chấm dứt hợp đồng.
 • Tất cả các chi phí vận chuyển phải được thanh toán tại thời điểm chấm dứt hợp đồng. Và các loại cước này sẽ bao gồm tất cả các loại cước như: cước vận chuyển nóng với 10% VAT, cước hàng tháng cũng như cước chưa thanh toán nếu có.

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể hủy sim bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mang trực tiếp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu gốc đến điểm giao dịch của nhà mạng Viettel để làm thủ tục chấm dứt hợp đồng SIM.
 • Bước 2: Nhân viên quầy giao dịch nhà mạng Viettel tiến hành thủ tục hủy sim hoặc xóa thông tin sim.

Với thuê bao Viettel trả trước

Với thuê bao trả trước, việc này dễ dàng hơn và vô điều kiện, chỉ cần hủy theo một trong các cách sau:

 • Cách 1: Bạn có thể để SIM tự hết hạn vì thuê bao Viettel trả trước có ngày hết hạn, kể cả Tomato. Vì vậy bạn có thể để sim tự hủy do bạn không dùng nữa, khi sim hết hạn sim sẽ tự hủy.
 • Cách 2: Để hủy SIM, bạn có thể đến điểm giao dịch Viettel gần nhất, mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu để hủy SIM nếu có SIM đứng tên bạn nhưng bạn không sử dụng hoặc không có. để biết. Nhân viên của hãng sẽ thực hiện việc hủy vé nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ bán sim uy tín, giá tốt

Trong mười năm hình thành và phát triển, sim Thăng Long đã trở thành một trong những nhà cung cấp sim kỹ thuật số lớn nhất trên toàn quốc. Trong bối cảnh thị trường viễn thông phát triển nhanh chóng, sim Thăng Long đã từng bước gia tăng sức mạnh và trở thành thương hiệu quan trọng, uy tín trong lòng người dùng.

 • Hiện nay, sim Thăng Long được coi là hệ thống phân phối sim số uy tín và lớn nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh… của tất cả các nhà mạng như Sim viettel simthanglong, sim vina,.. , đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của quý khách.
 • Sim Thăng Long xác định và chuyển đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành. Sim Thăng Long quan niệm “kinh doanh phải bền vững” dựa trên mong muốn mỗi khách hàng mua được số sim mong muốn với giá “tốt nhất”.
 • Tất cả nhân viên của sim Thăng Long cam kết duy trì mức độ trung thực cao trong tất cả các hoạt động quảng cáo.
 • Sim Thăng Long luôn cố gắng tìm ra những phương thức mới tốt hơn để phục vụ các dịch vụ kinh doanh ngày càng tối ưu và thông minh hơn. Sim Thăng Long coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy của sự phát triển, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt, bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
 • Sim Thăng Long giữ vững tinh thần “khởi nghiệp như ngày đầu”, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 107B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://simthanglong.vn/
 • Điện thoại: 098.365.6699

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách hủy ủy quyền sim Viettel chi tiết với các bước thực hiện rất đơn giản, hi vọng các bạn có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm