Blog

【Hướng Dẫn】Cách Truy Cập Zalo Mà Người Khác Không Biết Đơn Giản

0

Cách truy cập zalo mà người khác không biết không phải là dễ nhưng cũng không khó. Đây chỉ là một cách để đăng nhập và có thể được sử dụng trên 2 thiết bị khác nhau cạnh nhau. Bạn có thể làm điều này mà không cần nhiều kỹ năng và người khác sẽ không biết điều đó. Đây là bí mật dành cho những ai muốn kiểm soát và điều tra các vấn đề gì đó liên quan.

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng việc truy cập, đọc tin nhắn hay xâm phạm quyền riêng tư của người khác là vi phạm pháp luật. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm những việc này. Mỗi người đều có quyền tự do cá nhân khác nhau và không ai có quyền vi phạm. Chính vì thế ai cũng có tên riêng, số điện thoại riêng, facebook riêng, zalo riêng.

Zalo là gì

Zalo là ứng dụng OTT cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Ra mắt dưới dạng một ứng dụng vào năm 2012 bởi công ty công nghệ Việt Nam VNG , Zalo đã trở thành một ứng dụng rất phổ biến.

Zalo cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí trong nội bộ Zalo (Zalo to Zalo) thông qua kết nối internet. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chuyển vùng hoặc sử dụng hết gói dữ liệu của mình, bạn sẽ bị tính phí. Vì vậy Zalo khuyến khích người dùng sử dụng WiFi càng nhiều càng tốt để tránh các khoản phí trên.

Mục đích của việc đăng nhập zalo của người khác

Zalo rất an toàn về thông tin và quyền riêng tư của người khác. Do đó, đó cũng là hành vi xấu nếu bạn định đăng nhập vào tài khoản của người khác mà không được họ cho phép. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

Nhưng đôi khi có những lý do có thể chấp nhận được, như trong một mối quan hệ mà bạn không tin tưởng người mình yêu hay tò mò về tin tức của họ thì việc bạn đăng nhập zalo của người khác cũng có thể coi là lý do hợp lệ.

Yêu cầu để vào zalo người khác mà không bị phát hiện

Để bạn chắc chắn vào zalo của người khác thành công mà không bị phát hiện thì bạn cần có những yếu tố sau:

Mượn điện thoại của đối phương

Bạn không phải lo tìm cách vào zalo của người khác, chỉ cần mượn điện thoại của họ trong một khoảng thời gian ngắn. Cầm trên tay chiếc điện thoại di động của họ, bạn có thể yên tâm xem trang cá nhân của họ, có thể truy cập zalo và sử dụng mã QR để xác nhận truy cập mà không cần mật khẩu.

Có điện thoại, máy tính hoặc laptop

Tất nhiên, để truy cập zalo của người khác, bạn cần có một thiết bị công nghệ như điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Điểm khác biệt của Zalo so với các ứng dụng khác là bạn không thể thực hiện điều này trên 2 máy cùng lúc vì như vậy sẽ gây lỗi khi truy cập hoặc mất nick.

Lưu ý khi vào zalo của người khác

Dưới đây là những điều nên và không nên khi vào zalo của người khác mà không bị phát hiện.

Xóa thông tin đăng nhập

 • Khi tiếp tục đăng nhập zalo các bạn nhớ xóa tin nhắn đăng nhập trên máy mới ngay khi đăng nhập nhé.
 • Điều này hạn chế tối đa tình trạng chủ sở hữu phát hiện ai đó cũng đăng nhập và sử dụng.

Chỉ xem

 • Để không bị phát hiện, bạn chỉ nên tò mò trong giây lát. Lưu ý là bạn nên giữ nguyên trạng thái tất cả tin nhắn và thông báo nhé, yên tâm là không bị bắt đâu.
 • Thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện việc này có thể là vào cuối ngày, khi các cuộc trò chuyện ít dần và thông báo cũng ít dần.

Đồng bộ theo ngày

 • Điều làm nên sự khác biệt của Zalo so với các ứng dụng khác là zalo được cập nhật và đồng bộ hóa thường xuyên. Do đó, nếu bạn không muốn bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng, đừng đồng bộ hóa trước thời hạn.
 • Do đó, có khả năng tất cả các tin nhắn sẽ bị mất và cơ hội bị phát hiện sẽ cao hơn.

Cách truy cập zalo mà người khác không biết

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách vào Zalo không bị phát hiện trên máy tính và điện thoại.

Cách vào Zalo không bị điện thoại, máy tính phát hiện

Bước 1:

 • Bạn có thể truy cập Zalo Máy tính bằng cách download zalo hoặc tìm kiếm trên Google.

Bước 2:

 • Vui lòng chọn số điện thoại di động hoặc mã QR để đăng nhập. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể chọn đăng nhập bằng mã QR.

Bước 3:

 • Sau đó, bạn đăng nhập bằng mã QR zalo của người khác, chọn mục quét mã QR, di chuyển camera đến mã QR trên máy tính để máy tự nhận diện.

Bước 4:

 • Cuối cùng là chọn cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính.
 • Sau khi hướng camera vào đúng mã QR trên máy tính, điện thoại sẽ rung. Lúc này đăng nhập thành công, máy sẽ hiện thông báo: “Quét mã QR thành công, vui lòng chọn đăng nhập trên thiết bị của bạn”.

Bước 5:

 • Sau đó, bạn nhìn vào điện thoại của người đó và sẽ có như thế này: “Bạn vừa đăng nhập Zalo trên web. …
 • Nếu không phải bạn thì bấm vào Từ chối để tránh mất thông tin tài khoản. Lúc này, bạn chọn đăng nhập để tiếp tục.

Bước 6:

 • Sau khi hoàn thành các bước trên sẽ có thông báo khi bạn đăng nhập nên để không bị phát hiện bạn cần xóa thông báo này đi.

Cách vào zalo của người khác mà không bị phát hiện bởi tin nhắn

Ngoài cách đăng nhập Zalo của người khác thông qua mã QR, bạn còn có thể đăng nhập Zalo bằng cách để lại tin nhắn:

Bước 1:

 • Bạn đang đăng nhập zalo web.

Bước 2:

 • Nhập số điện thoại zalo không cần mật khẩu. Sau đó chọn nút “Gửi yêu cầu đăng nhập”.
 • Zalo sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận phiên đang nhập trên thiết bị điện thoại.

Bước 3:

 • Xóa tin nhắn thông báo đăng nhập để không bị phát hiện.

Cảnh giác lừa đảo trên zalo?

Hiện nay, trên mạng Internet, nhất là trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều hình thức lừa đảo thông qua các trang mạng xã hội để tham ô tài sản. Đặc biệt:

 • Quảng cáo thiết bị đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo, Messenger: Hiện nay trên Facebook có nhiều hình thức quảng cáo liên quan đến thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác từ xa, chỉ cần mua thiết bị và cài đặt theo dõi Zalo muốn theo dõi để có thể đọc toàn bộ tin nhắn của người này.
 • Quảng cáo theo dõi tin nhắn zalo messenger không cần cài đặt: Hiện nay có một nhóm nhỏ lừa đảo lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều người sau đó quảng cáo các ứng dụng theo dõi smartphone mà không cần cài đặt trên máy người khác cũng như không cần sở hữu ứng dụng theo dõi smartphone khác. Máy tính của người ta không phải làm gì để quảng cáo thiết bị, chỉ cần cung cấp cho người khác số điện thoại cảm ứng/hoặc tên model… là có thể cài đặt và giám sát hoàn toàn từ xa.
 • Khuyến mại dịch vụ xem trộm tin nhắn zalo messenger của người khác, lừa đảo, tống tiền: Hiện nay, ngoài việc lừa đảo, tham ô tài sản của người khác, các đối tượng này còn nghĩ ra nhiều hình thức khác để tống tiền người khác. Cách Quảng Bá Dịch Vụ Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Messenger Facebook Vợ Chồng, Người Yêu, Khách Hàng Chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký Zalo Facebook là có thể hack đọc trộm tin nhắn từ xa với giá cực rẻ. Một mức giá thấp khiến người khác cung cấp thông tin.

Trên đây là chi tiết cách truy cập zalo mà người khác không biết. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn vào zalo của người khác thành công mà không bị phát hiện! Mọi thắc mắc về nội dung bài viết vui lòng để lại lời nhắn bên dưới để được giải đáp thắc mắc.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm