Blog

Top +101 Mẫu Catalogue Du Lịch Tạo Cảm Hứng Về Những Chuyến Đi

0

Mức sống tăng cao kéo theo nhu cầu của khách hàng về du lịch cũng đang ngày càng tăng. Đối với các công ty hoạt động về ngành du lịch, việc thiết kế các catalogue du lịch đẹp mắt và hấp dẫn được xem  là một trong các phương tiện quan trọng để giúp cho một công ty lữ hành có thể thu hút được hành khách. Bởi chúng kích thích thị giác và sự tò mò cũng như mong muốn được khám phá những vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh. Đây cũng là một phương tiện hàng giúp mở rộng thị trường và tăng doanh thu của các doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫm đang băn khoăn về việc lên ý tưởng cho mẫu catalogue du lịch đẹp thì trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn 101 mẫu catalogue du lịch mới nhất tạo cảm hứng, mỗi khi khách hàng nhìn vào chỉ muốn xách balo lên và đi.

Catalogue là gì?

Catalogue là tổng hợp các mẫu thiết kế dùng để giới thiệu về các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các hình ảnh và nội dung được thể hiện đẹp mắt và rõ ràng trong mỗi cuốn catalogue. Trong mỗi cuốn catalogue, các thông tin được thiết kế nhỏ nhắn và độc đáo giúp cho đối tác, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Catalogue Du Lịch Tạo Cảm Hứng Cho Những Chuyến Đi

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Catalogue?

Thông qua Catalogue khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các sản phẩm và dịch vụ, hay các thông số sản phẩm mà công ty đang cung cấp

Catologue giúp cho việc quảng cáo sản phẩm đến các khách hàng của mình một cách hiệu quả và dễ dàng chốt được các đơn hàng khi tiến hành quảng cáo trực tiếp.

Các hình ảnh được thiết kế ấn tượng, thông số được trình bày rõ ràng từ đó có thể dễ dàng thúc đẩy hành động mua hang của khách hàng.

mẫu catalogue du lịch

Ngoài ra Catologue còn giúp kết nối giữ bên mua và bên bán một cách dễ dàng, đưa khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hang được gần nhau hơn.

Việc kết nối với khách hàng và đưa khoảng cách giữa khách hàng với doanh nghiệp được gần hơn. Điều này mang một vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược cạnh tranh đối với các doanh nghiệp trong cùng phân khúc.

Tầm quan trọng của catalogue du lịch trong kinh doanh

Hiện nay nhu cầu về du lịch càng ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế xã hội. Chính vì vậy mà những cuốn catalogue trong lĩnh vực du lịch ngày càng được chú trọng về cả thiết kế lẫn trang trí hình ảnh.

Đây được xem là một công cụ mang đến cho quý khách hàng sự tò mò và giúp kích thích khách hàng lựa chọn khám phá những vùng đất mới mà không thể nào từ chối cơ hội được khám phá các danh lam ít nhất một lần trong đời.

In catalogue du lịch giá rẻ Hà Nội

Qua các cuốn Catalogue này sẽ giúp thu hút được đông đảo lượng khách hàng đổ về và nhanh tay đặt ngay những chuyến du lịch mà không cần phải đắn đo quá nhiều cho các quyết định. Do đó Catalogue chính là một tour du lịch bằng tầm mắt trước khi khách hang tiến hành những chuyến du hí thực sự.

Nội dung chuẩn của Catalogue du lịch

Khi nói đến nội dung của một cuốn catalogue du lịch, thì đoạn mô tả là chiếc chia khóa để vẽ nên các bức tranh rõ ràng về địa điểm của chuyến đi thưởng ngoạn.

Catalogue giúp thu hút khách hàng bằng những trải nghiệm tuyệt vời và họ hoàn toàn có thể trải qua trong chuyến đi bằng một giọng văn chân thực và súc tích nhất.

mẫu catalogue du lịch

Nội dung của Catalogue du lịch gồm:

 • Vị trí của địa điểm du lịch (Thêm nội dung của bản đồ nếu cần)
 •  Những điểm đến du lịch nổi tiếng và các thành phố lớn
 • Các thắng cảnh và các điểm đến có tầm lịch sử
 • Thông tin về các hoạt động giải trí và đặc biệt là các hoạt động ngoài trời có thể trải nghiệm như : Các công viên lớn, các môn thể thao, hay các trò chơi dưới nước…
 • Điều kiện về thời tiết và khí hậu khi đến du lịch ở địa điểm đó là gì ?
 • Cách di chuyển đến địa điểm du lịch( phương tiện di chuyển, chi phí di chuyển,…)
 • Các nét nghệ thuật và văn hóa vùng miền: Các khu di tích – bảo tàng, nhà hát và các địa điểm tham quan
 • Ngôn ngữ và các phương ngữ địa phương cần chú ý
 • Nét đặc sắc về ẩm thực nổi tiếng
 • Các hình ảnh đẹp và đặc sắc của điểm đến du lịch
 • Thông tin khác

Tổng Hợp Những Mẫu Catalogue Du Lịch Đẹp Nhất

mau catalogue du lich 1

mau catalogue du lich 2

mau catalogue du lich 3

mau catalogue du lich 4

Mẫu in catalogue du lịch - In KALA: Công Ty In Ấn, In Offset, In Nhanh Giá Rẻ Lấy Ngay Tại TPHCM

Thiết kế Catalogue Du Lịch Đẹp | Cảm hứng cho những chuyến đi

Tổng hợp mẫu catalogue miễn phí phong cách thuần Việt rất đẹp dành cho Designer | Cộng đồng Designer Việt Nam

In catalog du lịch ở đâu và giá in catalog du lịch là bao nhiêu?

Thiết kế Catalogue Du Lịch Đà Nẵng | [Tổng hợp 48 mẫu Catalogue MỚI]

In catalogue quảng bá du lịch

mau-catalogue-dich-vu-du-lich

Thiết kế catalogue du lịch - 13 thiết kế thu hút khách hàng đẹp nhất

Thiết kế catalogue du lịch - 13 thiết kế thu hút khách hàng đẹp nhất

Catalogue giới thiệu du thuyền du lịch | Du lịch, Hình ảnh, Thuyền

In catalogue du lịch - Chia sẻ các mẫu thiết kế đẹp, giá rẻ

Catalogue Du Lịch Tạo Cảm Hứng Cho Những Chuyến Đi

Thời điểm thích hợp để tung ra ấn phẩm catalogue - In Khôi Nguyên - In ấn chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Top 20 mẫu catalogue đẹp được thiết kế ấn tượng sáng tạo

Catalogue+Du+lịch+màu+xanh+hiện+đại | Du lịch, Lịch, Hiện đại

Mẫu catalogue du lịch

Thiết kế catalogue du lịch ấn tượng | Buzz Design

Thiết kế catalogue du lịch - 13 thiết kế thu hút khách hàng đẹp nhất

Catalogue giới thiệu sản phẩm - In Đông Đô

Thiết kế catalogue du lịch - 13 thiết kế thu hút khách hàng đẹp nhất

Thiết kế catalogue du lịch - 13 thiết kế thu hút khách hàng đẹp nhất

Thiết kế catalogue du lịch - 13 thiết kế thu hút khách hàng đẹp nhất

Thông qua việc quan sát các mẫu catalogue du lịch được sử dụng nhiều và điển hình ở trên, chắc hẳn rằng bạn đã và đang nhận ra được hai tiêu chí nổi bật khi thiết kế các loại hình catalogue du lịch này chính là tính thực dụng của sản phẩm và chất lượng của các  hình ảnh được đưa vào catalogue.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được các nơi chuyên cung cấp hay in ấn Catalogue thì bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu xa, 2TDESIGN  là một trong các địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng cao, chuyên cung cấp các dịch vụ in mẫu Catalogue du lịch độc đáo và đẹp nhất hiện nay.

Những điểm lưu ý quan trọng khi thiết kế Catalogue

Thông điệp cần truyền tải

Thông điệp của catalogue thường được đặt ở ngay trang đầu nên sẽ trực tiếp tác động vào thị giác cũng như suy nghĩ của khách hàng. Dựa trên thực tế, thông điệp của Catologue đóng một vai trò khá quan trọng nhưng nhìn chung ít ai chú ý đến.

Bạn nên chú trọng ở điểm này để có thể làm nổi bật lên thông điệp để nhằm thu hút được khách hàng. Ở đó chúng ta có thể để các nôi dung như là khẩu hiệu, sứ mệnh, hay  châm ngôn… mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến.

mẫu catalogue du lịch

Bố cục của Catalogue khoa học

Bố cục catalogue cần phải đảm bảo các yếu tố như tính logic – đủ ý – xúc tích. Trong quá trình thiết kế catalogue bạn hãy điều chỉnh số lượng hình ảnh và các dòng mô tả sao cho phù hợp, có độ giãn giữa các nội dung nhất định. Khách hàng khi trải nghiệm thông qua Cataloge sẽ dễ dàng tiếp nhận các thông tin mà cuốn catalogue đã truyền đạt.

Hình ảnh trong Catalogue trình bày sống động và sắc nét

Theo khảo sát thực tế cho thấy, việc sử dụng các hình ảnh thật khi in Catalogue sẽ giúp thu hút khách hàng hơn hẳn so với các catalogue sử dụng các hình vẽ để mô phỏng. Lưu ý, khi tiến hành chụp ảnh sản phẩm để in Catalogue cần phải lựa chọn các hình ảnh rõ nét và có độ phân giải cao.

Nội dung thông tin cần chi tiết và hữu ích

Nội dung được in trong catalogue sẽ giúp khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết nhất về các sản phẩm dịch vụ. Do đó, khi thiết kế các sản phẩm catalogue hãy chắt lọc thật kỹ càng các câu từ, sản phẩm cũng như các hình ảnh khi được đưa vào. Nội dung thì chỉ cần đầy đủ ý và ngắn gọn sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng nắm bắt được  thông tin và ghi nhớ lâu hơn.

In catalogue đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp

Địa chỉ cung cấp mẫu catalogue du lịch đẹp và chất lượng

Xưởng in 2TDESIGN đã  được thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 10 năm với sự hình thành và phát triển lâu dài trong ngành, cùng với đó là một hệ thống các chi nhánh in ấn rộng khắp cả nước,  2TDESIGN cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng  sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ mà 2TDESIGN cung cấp:

 • Thiết kếcác mẫu Catalogue đa dạng mẫu mã, hình thức
 • In ấn Catalogue
 • Thiết kếcác logo thương hiệu
 • Thiết kế các hồ sơ năng lực
 • In ấn các tờ rơi
 • In carvisit

2TDESIGN luôn muốn  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trong những năm vừa qua 2TDESIGN đã không ngừng đổi mới về cả mặt kỹ thuật  lẫn  nâng cao tay nghề của các nhân viên  và đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại để có thể mang đến sự hài lòng nhất  đối qúy Khách hàng khi đến với 2TDESIGN.

In catalog du lịch ở đâu và giá in catalog du lịch là bao nhiêu?

2TDESIGN luôn luôn quan tâm đến  trải nghiệm của khách hàng và  sự phát triển thương hiệu của quý khách. Với mong muốn các khách hàng sẽ có một bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm chất lượng và nhanh nhất thông qua các ấn phẩm độc đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ tại Hà Nội: 17 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Địa chỉ tại HCM: Bàu Cát –  Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 66.62.66.82- 0915.82.9983
 • Email: baogia@2tprint.com
 • Website: incatalogue.net

Trên đây là 101 mẫu catalogue du lịch mới nhất tạo cảm hứng,  hi vọng rằng qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ tìm ra được những mẫu Catalogue phù hợp và nhưng nơi cung cấp Catalogue uy tín nhất nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hay có  nhu cầu về thiết kế và in ấn, thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với các địa chỉ in ấn Catalogue chuyên nghiệp để có được nhận sự phục vụ tốt nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm