Blog

Top 6+ Cầu Thủ Nổi Tiếng Đã Học Xong Đại Học Được Yêu Thích Nhất

0

Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi thể chất và tinh thần thường chiếm gần như toàn bộ thời gian của một cầu thủ bóng đá. Không có gì lạ khi thấy hầu hết các cầu thủ bóng đá không học cao đẳng hoặc đại học do không có thời gian để theo đuổi trình độ học vấn cao hơn. Tuy nhiên, một số người chơi đã đi ngược lại xu hướng này và có thể sắp xếp thời gian của mình để lấy được bằng đại học. Hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu về những cầu thủ nổi tiếng đã học xong đại học.

Andrey Arshavin

Ngoài việc là một cầu thủ có kỹ năng và thành tích cao, cựu tuyển thủ Nga còn là một chuyên gia về thời trang. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Arshavin đã có thể lấy được bằng Thiết kế Thời trang tại một trường đại học ở quê hương Nga. Cựu ngôi sao Arsenal FC cũng là nhà văn đã xuất bản nhiều cuốn sách về chủ đề phong cách và thời trang.

Juan Mata

10 cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã học đại học - Blog bóng đá hàng đầu

Juan Mata là một trong những cầu thủ bóng đá thành công nhất và cũng là một trong những cầu thủ bóng đá có trình độ học vấn cao nhất.  Người đàn ông 34 tuổi này có hai bằng cử nhân của Đại học Camilo Jose Cela ở Madrid. Một người là Khoa học thể thao, và người kia là Tiếp thị. Anh ấy đã kiếm được cả hai bằng cấp khi chơi cho Valencia và Chelsea.

Juan Mata cũng là người am hiểu kinh doanh vì ông là một trong những chủ sở hữu của câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Oviedo. Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng là một trong những cầu thủ bóng đá sở hữu một nhà hàng.

Shaka Hislop

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia SV88, Hislop là cựu thủ môn quốc tế Trinidad và Tobago từng chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Giải Ngoại hạng Anh vào khoảng cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Ngoài khả năng cản phá tốt, Shaka còn có bằng đại học trong sự nghiệp thi đấu của mình. Anh đã giành được học bổng để chơi bóng đá tại Đại học Howard ở Mỹ, nơi anh tốt nghiệp loại xuất sắc với bằng Kỹ sư Cơ khí.

Đài Loan Awoniyi

10 cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã học đại học - Blog bóng đá hàng đầu

Awoniyi là cầu thủ quốc tế người Nigeria hiện đang đầu quân cho đội bóng Premier League Nottingham Forest. Tiền đạo 26 tuổi không chỉ là một cầu thủ ghi bàn trên sân mà còn là một trong số đó. Taiwo gần đây đã hoàn thành chương trình cấp bằng của mình tại Đại học Buckinghamshire ở Vương quốc Anh, nơi anh có bằng Quản lý Kinh doanh.

Vincent Kompany

10 cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã học đại học - Blog bóng đá hàng đầu

Theo tìm hiểu từ những người tham gia thể thao, Huấn luyện viên của Burnley không chỉ là một trong những nhà quản lý bóng đá đang phát triển giỏi nhất hiện nay mà còn là một trong những cầu thủ bóng đá có trình độ học vấn cao nhất. Vincent Kompany đã tốt nghiệp Trường Kinh doanh Alliance Manchester và sau đó tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh vào năm 2017. Năm 2019, Đại học Manchester đã trao bằng tiến sĩ danh dự cho người Bỉ.

Fikayo Tomori

10 cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã học đại học - Blog bóng đá hàng đầu

Tomori là một cầu thủ người Anh gốc Canada gốc Nigeria. Trung vệ 25 tuổi này đang chơi cho đội bóng AC Milan của Ý. Ngoài việc chơi bóng đá, Tomori còn theo đuổi bằng Quản lý Kinh doanh của Đại học Mở vào năm 2020.

Trên đây đã giới thiệu đến các bạn độc giả top những cầu thủ nổi tiếng đã học xong đại học. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm