Blog

Claire Heckingbottom Là Ai? Vợ Của Huấn Luyện Viên Paul Heckingbottom

0

Claire Heckingbottom là một người nội trợ và giáo viên, cô chủ yếu được biết đến là vợ của người quản lý hiện tại của Sheffield United, Paul Heckingbottom. Cô ấy cũng đến từ Barnsley, Anh và được biết đến là vợ của cựu huấn luyện viên Leeds United, Paul Heckingbottom. Hãy cùng keonhacaiw88.bet tìm hiểu về Claire Heckingbottom là ai trong bài viết sau nhé.

Sự thật về Claire Heckingbottom

Nơi sinh Barnsley, Anh
Tên cha Na
Tên của mẹ NA
Dấu sao NA
Giá trị tài sản ròng của (2021) 5 triệu USD
Mức lương (2021) NA
Tuổi 42
Ngày sinh 1979
Trường đại học NA
Quốc tịch Anh
Vợ chồng Paul Heckingbottom
Những đứa con 5 đứa con
Truyền thông xã hội Twitter

Nghề nghiệp, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng của Claire

Claire là một người nội trợ và từng là giáo viên cấp hai, nhưng giờ cô ấy đang quản lý bọn trẻ và việc nhà. Cô đã hoàn thành một công việc đặc biệt là chăm sóc 5 đứa con của mình, đặc biệt là khi chồng cô đi lưu diễn.

Tuy nhiên, cô ấy không được tìm thấy trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào và không có tiết lộ nào về giá trị tài sản ròng của cô ấy. Chồng cô, Paul, có tài sản ròng ước tính khoảng 3 triệu USD. Tuy nhiên, chồng cô có một tài khoản Twitter.

Gia đình Claire và Paul Heckingbottom

Claire sinh năm 1979 tại Barnsley, Anh nhưng không tiết lộ ngày sinh cụ thể. Không có nhiều thông tin liên quan đến cha mẹ cô hoặc các thành viên khác trong gia đình. Người ta không biết liệu cô có phải là con một trong gia đình hay không.

Claire Heckingbottom là ai? Gặp vợ của Paul Heckingbottom

Các chuyên gia soi kèo nhà cái cho biết Paul Heckingbottom sinh ngày 17 tháng 7 năm 1977 tại Barnsley, Anh. Không có nhiều thông tin liên quan đến cha mẹ anh ấy hoặc các thành viên khác trong gia đình. Ông đã học tập tại Đại học Leeds Metropolitan.

Chồng của Claire, Paul Heckingbottom

Paul là một cựu cầu thủ từng là thành viên của đội trẻ Manchester United và hiện là huấn luyện viên hiện tại của đội bóng Championship Sheffield United. Anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ cho một số câu lạc bộ Anh, bao gồm Sunderland, Scarborough, Hartlepool United, Darlington, Norwich City, Bradford City, Sheffield Wednesday, Barnsley và Mansfield Town.

Anh ấy đã lấy bằng Thạc sĩ về Huấn luyện Thể thao vào năm 2016 và tiếp tục làm huấn luyện viên cho bộ phận phát triển của Barnsley, đồng thời được bổ nhiệm làm người quản lý chăm sóc của đội một. Anh ấy đã dẫn dắt họ thăng hạng và giành được danh hiệu EFL.

Tháng 2/2018, ông chuyển đến Leeds United nhưng bị sa thải ngay sau đó. Hecking Bottom sau đó quản lý câu lạc bộ Scottish Premiership Hibernian, nơi anh ấy chỉ thắng một trong 11 trận đấu đầu tiên của họ trong mùa giải 2019–20, dẫn đến việc anh ấy bị sa thải.

Claire Heckingbottom là ai? Gặp vợ của Paul Heckingbottom

Tháng 7 năm 2020, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội U-23 tại Sheffield United. Sau khi huấn luyện viên đội một Chris Wilder rời câu lạc bộ theo sự đồng ý của cả hai vào tháng 3 năm 2021, Heckingbottom nắm quyền tạm thời cho đến cuối mùa giải.

Sau khi sa thải Slavisa Jovanovic, người lúc đó là huấn luyện viên của Sheffield United, Heckingbottom được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Sheffield United với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi. Đội của anh ấy đã đánh bại Bristol City 2–0, trận đầu tiên anh ấy cầm quân.

Những đứa con của Claire và Paul Heckingbottom

Paul và Claire gặp nhau ở Barnsley, và sau vài năm hẹn hò, họ kết hôn trong một đám cưới thân mật chỉ có gia đình và bạn bè tham dự. Tuy nhiên, ngày kết hôn chính xác của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Cặp đôi có tổng cộng 5 người con: Archie, Marcie, Connie, Elsie và Alice.

Bài viết là tổng hợp về Claire Heckingbottom là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm