Blog

Có Nên Vay Tiền F88 Không ⚡️ Đánh Giá Chi Tiết & Khách Quan

1833
có nên vay tiền F88

Hiện nay có rất nhiều những tổ chức tài chính để đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân. Các tổ chức này muốn có lượng khách hàng ổn định phải đáp ứng được nhiều nhu cầu nhanh chóng và thủ tục vay đơn giản. Vay tiền F88 là một trong những địa chỉ được đông đảo những đối tượng khách hàng lựa chọn để vay tiền. Bởi vì F88 có hỗ trợ khách hàng tiếp cận tài chính siêu nhanh, siêu dễ. Vậy có nên vay tiền F88 không? Chúng ta cùng tìm hiểu về F88, cũng như F88 có uy tín hay không nhé!

Tìm hiểu về vay tiền nhanh tại F88

Năm 2013 F88 được thành lập, với sự đầu tư của Mekong Capital, một công ty quản lý quỹ đầu tư tài chính tiêu dùng. Mekong Capital sở hữu một nguồn vốn đầu tư rất dồi dào.

Tại Việt Nam, F88 là chuỗi cho vay tiền đầu tiên áp dụng nền tảng công nghệ cao. Sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và có chỉ tiêu quy trình định giá, lãi suất một cách thống nhất. Mặc dù còn khá mới tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên F88 đem đến một kênh huy động tài chính uy tín cho quý khách hàng.

Cho vay tiền nóng, vay tiền nhanh uy tín nhất Đà Nẵng - F88
Vay tiền nhanh tại F88

F88 có lợi thế lớn về nguồn vốn từ sự đầu tư của những quỹ đầu tư tài chính có uy tín trên thế giới như Granite Oak và Mekong Capital. Định hướng của F88 đến năm 2023, F88 mong muốn sẽ trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 tại Việt Nam. Do đó, F88 đang từng bước nỗ lực để có thể đạt được mục tiêu đó.

F88 ra đời với mục tiêu nhằm có thể thay đổi định kiến của khách hàng về lĩnh vực vay tiền. Đồng thời góp phần đưa ngành nghề này đến gần hơn với người dân, có thể hỗ trợ kịp thời các trường hợp gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy, F88 cung cấp nhiều những dịch vụ cho khách hàng như hỗ trợ cho vay tiền nhanh, vay thế chấp, vay tiền nóng trong ngày, cũng như là những dịch vụ về tư vấn đầu tư tài chính,…

Vay tiền trả góp thế chấp cà vẹt xe máy lãi suất thấp F88
Vay tiền nhanh tại F88

F88 từ khi thành lập đến nay, luôn được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay tiền. Hiện nay, hệ thống F88 sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. F88 cung cấp ở mỗi tỉnh, thành phố, số lượng khoảng vài chục phòng giao dịch. Từ đó, sẽ giúp việc phục vụ nhu cầu của quý khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Tiêu chí hoạt động của F88 là luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. F88 lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm giá trị cốt lõi nhằm phát triển dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Do đó, F88 đã nhận được chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign vào năm 2019 và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”. Nhanh Chóng – Dễ Dàng – Minh Bạch chính là phương châm hoạt động của F88.

Điều kiện và hồ sơ vay tiền nhanh F88

Điều kiện

Điều kiện để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền tại F88 như sau:

 • Bạn là công dân của Việt Nam.
 • Khách hàng phải có độ tuổi từ 18 – 65.
 • Sở hữu tài sản 
 • Đang sở hữu những tài sản hợp pháp 
REVIEW VAY TIỀN NHANH F88 - CÓ NÊN VAY?
Vay tiền nhanh tại F88

Hồ sơ

Để quá trình vay tiền tại F88 được nhanh diễn nhanh chóng và thuận tiện hơn bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây:

 • Giấy tờ tùy thân: Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân. Tuy nhiên, nếu như không có, cũng có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu, bằng lái xe, giấy tờ xe.
 • Giấy tờ liên quan và tài sản cầm cố.
Vay tiền nhanh, cầm đồ - F88 313 Lê Lợi, H. Lục Ngạn - Cửa Hàng Cầm Đồ
Vay tiền F88

Khách hàng muốn vay tiền tại F88 cần chú ý, riêng với những loại giấy tờ gốc như Chứng minh nhân dân hay sổ hộ khẩu…, F88 sẽ tiến hành kiểm tra. Sau khi kiểm tra, nhân viên của F88 sẽ tiến hành gửi trả cho khách hàng.

Vay tiền tại F88 có uy tín không?

Vay tiền tại F88 có uy tín không? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã đặt ra. Bởi vì trên thị trường hiện nay có hàng loạt các đơn vị cho vay tiền khác ra đời và cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, F88 được đánh giá là top đầu về độ uy tín. F88 luôn đặt uy tín lên trên hết mà còn mang lại cho quý khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất. 

REVIEW VAY TIỀN NHANH F88 - CÓ NÊN VAY?
Vay tiền tại F88 có uy tín không?

F88 được nhiều khách hàng tin tưởng vì các lý do sau đây:

 • Thứ nhất, F88 là đơn vị kinh doanh tài chính được cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền. Do đó, tất cả các thủ tục vay tiền của F88 đều đảm bảo giá trị pháp lý vô cùng rõ ràng. 
 • Thứ hai, F88 nhận được sự hỗ trợ nguồn vốn dồi dào từ Granite Oak và Mekong Capital. Đây chính là yếu tố khiến cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại F88.
 • Thứ ba, hiện nay hệ thống dịch vụ cầm đồ, vay tiền F88 đã mở rộng khoảng 1000 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Điều này là bằng chứng để chứng minh F88 có uy tín hay không? Nếu như F88 không uy tín, thì việc mở rộng phạm vi và phát triển không ngừng của F88 là hoàn toàn không thể.
 • Thứ tư, trong suốt quá trình hoạt động trong nhiều năm nay, F88 vẫn chưa nhận bất cứ sự khiếu nại hay không hài lòng nào từ phía quý khách hàng. 
 • Thứ năm, F88 được nhiều người đánh giá cao, một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng vay vốn khi có nhu cầu.

Hiện nay, tại F88 quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói vay sau đây:

 • Gói vay thế chấp các loại xe máy: hạn mức tối đa 80 triệu.
 • Gói vay thế chấp các loại ô tô: hạn mức tối đa 2 tỷ.
 • Gói vay thế chấp đăng ký/ cà vẹt xe máy: hạn mức tối đa 30 triệu.
 • Gói vay thế chấp đăng ký/ cà vẹt ô tô: hạn mức tối đa 1 tỷ.
 • Gói vay thế chấp các tài sản khác: chẳng hạn như Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Đồ trang sức,… 

Tại F88 có nhiều những gói dịch vụ phong phú, đa dạng với mục đích hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu. Vay tiền tại F88 có nhận thế chấp những tài sản khác nhau như: trang sức, laptop, điện thoại máy ảnh,…) Với tất cả những tài sản thì F88 đều phân loại theo những tiêu chí cụ thể cụ thể, rõ ràng từ dòng trung bình cho đến cao cấp.

F88 chuyển mình cho vay cavet duyệt online thế nào
Vay tiền tại F88 có uy tín không?

Cho dù bạn vay tiền tại F88 với một chiếc di động, laptop hoặc vay tiền thế chấp bằng những tài sản có giá trị cao như ô tô, thì F88 vẫn luôn cam kết đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Tại F88, sẽ bồi thường tài sản cho khách hàng nếu xảy ra những sự cố đáng tiếc, cam kết bảo mật thông tin khách hàng và niêm phong tài sản,… Điều này là yếu tố khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của F88.

 • Quý khách có thể vay tiền online thông qua các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký qua ứng dụng hoặc website của F88.

Bước 2: Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết để có thể phục vụ cho việc vay vốn tại F88. Thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại chính chủ để liên lạc, địa chỉ thường trú, Số thẻ CCCd hoặc CMND.

Bước 3: F88 tiến hành thẩm định tài sản. Nhân viên của F88 sẽ liên hệ với khách hàng thông qua điện thoại để tiến hàng tư vấn và thẩm định tài sản. 

Bước 4: Khách hàng nhận tiền, sau khi đã hoàn tất hợp đồng. Khách hàng có thể nhận tiền qua tài khoản hoặc nhận trực tiếp.

Tại sao nên vay tiền tại F88?

Có hợp đồng đảm bảo công khai minh bạch

Mỗi một khách hàng khi vay tiền tại F88 sẽ được ký kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, minh bạch. Với mục đích bảo đảm cả đôi bên đều sẽ có trách nhiệm tương đương với hợp đồng ký kết, khách vay phải có trách nhiệm nộp lãi và dư nợ đúng thời hạn. Đối với F88 phải chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cầm cố, bảo mật thông tin khách hàng và thanh lý hợp đồng khi đã tất toán xong xuôi.

Hỗ trợ đa dạng gói vay với nguồn vốn dồi dào

F88 đã và đang liên kết với rất nhiều những đơn vị, tổ chức tín dụng khác nhau. Việc này nhằm đa dạng phong phú hóa thêm các gói vay, thời hạn cho vay và hạn mức vay. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ có một gói vay phù hợp và tối ưu nhất với bản thân.

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Có "mắc" hơn vay ngân hàng?
ay tiền tại F88

Vay không cần chứng minh thu nhập

Với những người có nghề nghiệp tự do hoặc không có kinh nghiệm giao dịch ngân hàng thì việc chứng minh thu nhập là vấn đề khó khăn. Những trường hợp này thường phổ biến ở những khu vực đồi núi, nông thôn và cả ở trong thành phố. Đối với những bạn mới đi làm, có nhu cầu vay tiền nhanh việc chứng minh thu nhập mới được 1,2 tháng rất khó. Bởi vì ngân hàng sẽ từ chối hoặc nếu như có chấp nhận cho vay thì giá trị khoản vay cũng không được lớn. Tại F88 sẽ cho phép khách hàng vay tiền mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Thủ tục vay gọn nhẹ

Thủ tục chung của tất cả những gói vay phần lớn đều gồm những loại giấy tờ chung như giấy tờ tuỳ thân có liên quan (CMND hoặc CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe sổ hộ khẩu) và các loại giấy tờ chứng minh tài sản khác như hợp đồng mua bán xe, đăng ký xe,.. Những thủ tục vay sẽ phụ thuộc vào loại hình vay bạn chọn lựa. Bên cạnh đó, bạn có thêm hợp đồng giao dịch kèm một số loại bảo hiểm (dành cho tài sản có giá trị lớn lớn) hoặc các giấy tờ phụ khác.

Giải ngân nhanh chóng

Nếu như điều khoản trong hợp đồng đã được thống nhất, tài sản của khách hàng đã được cầm cố theo đúng quy trình. Sau đó, F88 sẽ giải ngân ngay tại phòng giao dịch với 2 hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt. Với những khoản vay có giá trị lớn thì hình thức chuyển khoản ngân hàng sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy » Vay đến 100 triệu- Giải ngân nhanh
Giải ngân nhanh chóng

Định giá tài sản cao, số tiền vay lớn

Thông thường F88 sẽ định giá tài sản cầm cố của khách hàng bằng 80% giá trị thực của nó. Trên thực tế việc định giá không giống nhau và cũng không có tiêu chuẩn nào cụ thể. Vì vậy, trong một số trường hợp nhất định, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng.

F88 có lợi thế nguồn vốn đầu tư lớn từ quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Granite Oak và Mekong Capital. Số tiền vay của F88 đưa ra cũng khá đa dạng, sẽ phụ thuộc theo loại dịch vụ cầm cố bạn sử dụng.

 • Cầm xe máy tối đa là 80 triệu
 • Cầm ô tô tối đa là 2 tỷ
 • Cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy tối đa là 30 triệu
 • Cầm đăng ký/ cà vẹt ô tô tối đa là 1 tỷ
 • Cầm tài sản khác (điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức, sim số đẹp v.v.) lên đến 80% giá trị tài sản.

Lãi suất và hạn mức vay ưu đãi

Tại F88 có gói vay thế chấp tài sản được hỗ trợ vay với mức lãi suất là 1.1%/tháng, tính trung bình là 13.2%/năm. Mặc dù mức lãi suất vay này so với vay ở ngân hàng là cao hơn. Tuy nhiên so với những tổ chức tín dụng cho vay tiền khác thì chắc chắn rằng tại 88 có mức lãi phù hợp, ưu đãi cho khách hàng muốn vay tiền nhanh.

Vay bằng tài sản khác | F88
Lãi suất và hạn mức vay ưu đãi

Phí

 • Phí thẩm định điều kiện cho vay
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí bảo hiểm tài sản
 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí lưu trữ kho bãi
 • Tại F88 hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản mà bạn thế chấp. Hạn mức tối đa là 1 tỷ VND áp dụng với tài sản cầm cố là oto.

Hệ thống phòng giao dịch của F88 trải rộng Việt Nam

Hiện nay, F88 sở hữu hệ thống hơn 300 chi nhánh trên toàn quốc chuyên về dịch vụ cầm cố tài sản và đang mở rộng ra các tỉnh thành xa như Yên Bái, Tuyên Quang,… với vị trí ở các khu trung tâm nên dù bạn ở đâu cũng dễ tiếp cận.

Bảo hiểm và bảo quản tài sản tốt

Đối với những loại tài sản có giá trị nhỏ như điện thoại, laptop, máy ảnh trang sức, đồng hồ,… Sau khi tiếp nhận nhân viên F88 sẽ cho vào túi bảo quản, niêm phong với sự chứng kiến của khách hàng và bảo quản trong két bảo mật. Đối với những loại tài sản có giá trị lớn như xe máy, ô tô đăng ký chính chủ. F88 sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản của khách hàng. Sau đó, tiến hành thực hiện chốt công tơ mét, ghi tem bảo quản dưới sự chứng kiến của khách hàng và chuyển xe vào kho bảo quản tài sản.

Vay tiền nhanh, cầm đồ - F88 43 Trần Phú, Phường 7, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu - Cửa Hàng Cầm Đồ - vay tiền Bạc Liêu
Vay tiền F88

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng F88 đã đa dạng cách thức thanh toán, với những tiện ích tài chính như Payoo, Lazada, Momo, PTI,..

Bảo mật thông tin khách hàng

Nếu bạn có ý định vay F88 thì chính sách bảo mật của họ khá rõ ràng. Họ có nêu rõ thu nhập những chi tiết nào, sử dụng ra sao nên nếu bạn quan tâm đến vấn đề trên thì đừng bỏ lỡ chi tiết có tại đây.

Các câu hỏi thường gặp

 • Công ty F88 cho vay theo những hình thức gì?

F88 là công ty cung cấp những gói vay qua hình thức cầm cố tài sản. Đối với tài sản có giá trị lớn là xe máy và xe ô tô, F88 sẽ có hình thức hỗ trợ cho Khách hàng bằng cách cho mượn lại tài sản trong quá trình vay để khách hàng có phương tiện để di chuyển.

Bên cạnh đó, F88 còn là công ty cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm cứu hộ xe máy.

Ngoài ra, F88 còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ các đơn vị trung gian thanh toán, đối tác bưu chính để Khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ thanh toán momo, thanh toán tiền điện/nước và thanh toán Payoo, nhận hàng Lazada.

 • Tôi không ra khỏi nhà do dịch bệnh, vậy làm sao F88 hỗ trợ tôi vay tiền được?

F88 có dịch vụ phục vụ tận nơi. Khách hàng có thể gọi tổng đài, hoàn toàn miễn phí với số 18006388 chọn phím 1 để được nhân viên tư vấn.

 • Tôi có thể nhận tiền qua hình thức nào?

F88 linh hoạt hình thức nhận tiền theo yêu cầu của Khách hàng như: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 • Kỳ hạn khoản vay tại F88 là bao lâu?

F88 có thời hạn vay rất linh hoạt, thời gian tối thiểu từ 2 tháng và tối đa lên đến 12 tháng.

 • Số tiền tối đa có thể vay được tại F88 là bao nhiêu?

Tại F88, Khách hàng có thể vay lên tới 2 tỷ VNĐ.

 • Ai được vay tiền, cầm đồ tại F88?

Chỉ cần bạn có tài sản chính chủ và đáp ứng yêu cầu độ tuổi trên 18, bạn sẽ được F88 hỗ trợ vay tiền nhanh nhất.

 • Thanh toán hợp đồng cầm cố tại F88 trước hạn được không?

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng trước thời hạn vào bất kỳ thời gian nào trong thời gian gian trả góp. Đối với tài sản cầm cố là ô tô khách hàng cần báo với F88 trước 10 ngày.

 • F88 hỗ trợ cầm đồ ở những tỉnh nào?

F88 hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh thành phố dưới đây:

Hà Nội TP. Hồ Chí Minh Bắc Giang
Bắc Ninh Hải Phòng Thanh Hóa
Vĩnh Phúc Bình Dương Đồng Nai
Thái Nguyên Hưng Yên Bình Phước
Bà Rịa Vũng Tàu Bạc Liêu An Giang
Nam Định Quảng Ninh Sóc Trăng
Tiền Giang Long An Tây Ninh

Bài viết trên đây đã giải đáp những thắc mắc của mọi người về việc có nên vay tiền F88 hay không? Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn về F88 và có thể chọn cho bản thân một giải pháp phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Bài viết chúng tôi có tham khảo từ website: Vayonline

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm