Blog

TOP 7 Đơn Vị Quản Lý Tòa Nhà Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

0

Đơn vị quản lý tòa nhà, chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng là 3 đơn vị  quan trọng nhất của một công trình, nếu chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng chịu trách nhiệm hình thành công trình thì đơn vị quản lý tòa nhà là đơn vị giúp việc đó. Trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số công ty dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín nhất hiện nay, hãy cùng khám phá nhé!

Quản lý tòa nhà là gì?

Quản lý tòa nhà là nhằm đảm bảo mọi hoạt động xây dựng diễn ra với chất lượng và an toàn tốt nhất. Bao gồm một số hoặc tất cả các hoạt động sau: Bảo đảm an toàn trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, nội bộ và đối ngoại, nhân sự và giám sát hoạt động. Bảo trì, vận hành và phòng ngừa sự cố tòa nhà trong toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà,…

Sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo dịch vụ được cung cấp chuyên nghiệp và có đầy đủ chứng chỉ vận hành xây dựng.

Quản lý tòa nhà bao gồm những gì?

Quản lý tòa nhà có nhiều lĩnh vực nhưng có thể hiểu bao gồm 4 nhiệm vụ chính sau:

  • Quản lý tài chính: Cần đảm bảo đủ số tiền mà mỗi khách hàng thanh toán hàng tháng theo chi phí định kỳ. Ban quản lý tòa án chịu trách nhiệm quản lý tài chính rõ ràng, minh bạch, bao gồm mọi chi phí quản lý và vận hành liên quan đến tòa nhà.
  • Quản lý nhân sự: Mỗi tòa nhà sẽ có các bộ phận nhân sự khác nhau để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng. Ban quản lý nhân sự có trách nhiệm giám sát hoạt động của từng nhân viên để đảm bảo công việc được thực hiện tốt và có biện pháp xử lý kịp thời.
  • Quản lý khách hàng: Quản lý khách hàng có nhiệm vụ chăm sóc mọi khách hàng, giải quyết các nhu cầu, thắc mắc một cách chính xác nhất. Mọi việc cần phải làm để luôn mang lại sự hài lòng và giữ chân khách hàng.
  • Bảo trì kỹ thuật: Có rất nhiều thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo toàn bộ hệ thống tòa nhà vận hành thông suốt.

Các đơn vị quản lý tòa nhà uy tín hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ quản lý tòa nhà có chuyên môn tốt về dịch vụ, nhưng có thể kể đến các đơn vị được đánh giá là phổ biến và uy tín nhất hiện nay.

Công ty quản lý tòa nhà Nhật Bản chất lượng cao Visaho

Visaho là công ty quản lý vận hành các tòa nhà cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhờ sự hỗ trợ nguồn lực từ công ty mẹ, tập đoàn bất động sản lớn tại Nhật Bản – Sankei Construction, Visaho tự hào là doanh nghiệp duy nhất ở nước ta áp dụng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Nhật Bản cho người quản lý vận hành xây dựng của mình. Bộ tiêu chuẩn là kết quả của các chuyên gia Nhật Bản sau khi tiến hành nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, cùng với tinh hoa của dịch vụ quản lý bất động sản tại xứ sở mặt trời mọc.

Hơn nữa, đội ngũ làm việc tại công ty quản lý tòa nhà Nhật Bản chất lượng cao Visaho đều là những chuyên gia đã được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Ngoài ra, Visaho còn có các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm khác, đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Với phương châm “Nghiêm túc”, “Hành động tinh tế”, Visaho luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ quản lý xây dựng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, Visaho còn cung cấp dịch vụ quản lý toàn diện cho các nhà thầu dịch vụ, giảm bớt công việc hàng ngày của bộ phận hành chính xây dựng.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 12A, tòa VIGLACERA TOWER, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 6 Tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: https://visaho.vn/
  • Hotline: 024 3221 6336

Đơn vị CBRE Việt Nam

Tập đoàn CBRE nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do tạp chí Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles, đồng thời là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất nước Mỹ. thế giới (dựa trên doanh thu năm 2019).

Với hơn 100.000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn thế giới (không bao gồm văn phòng thành viên), công ty cung cấp dịch vụ cho chủ sở hữu bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh cho thuê bất động sản; dịch vụ cho các tập đoàn; quản lý dự án và tài sản;…

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, đơn vị quản lý của CBRE có trụ sở chính trên tầng 13 của Tòa nhà A&B, số 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
#6 đơn vị quản lý xây dựng tốt nhất Việt Nam - Boom Real Estate
Tại thị trường Việt Nam, CBRE đã có nhiều hợp đồng được ký kết với hàng loạt ông lớn bất động sản như Khang Điền, FLC,… quản lý hàng loạt dự án lớn nhỏ khác nhau như Merita Khang Điền, Gateway Thảo Điền, Wateriana Suites, Horison Tòa tháp,…

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ quản lý chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, Công ty TNHH Savills Việt Nam đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản. Các loại hình bất động sản mà Savills quản lý rất đa dạng và phong phú, với hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản, Savills hứa hẹn sẽ ngày càng tạo ra nhiều giá trị cho nhà đầu tư và người tiêu dùng.

Savills có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh trên Tầng 18, Tòa nhà Fideco 81 – 85 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
#6 đơn vị quản lý xây dựng tốt nhất Việt Nam - Boom Real Estate
Savills hiện là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam như Novaland, Thảo Điền Investment, Đất Xanh Group, Đại Quang Minh… với hàng loạt dự án như The Sun Avenue, Rivergate Residence, Thảo Điền Masteri, Opal Riverside , Luxcity, Lux Garden, Khu đô thị Sala,…

Đơn vị JLL

Nếu xét trên thế giới, JLL chỉ là gã khổng lồ CBRE.Jones Lang LaSalle (NYSE: JLL) là tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp dành cho những khách hàng muốn gia tăng giá trị tài sản thông qua hình thức đầu tư vào bất động sản. Jones Lang LaSalle hoạt động tại 80 quốc gia với hơn 1.000 địa điểm trên toàn thế giới, với doanh thu hàng năm lên tới 5,4 tỷ USD. Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh tại số 37 đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1.
#6 đơn vị quản lý xây dựng tốt nhất Việt Nam - Boom Real Estate
Tập đoàn này tại Việt Nam đang quản lý nhiều dự án lớn như hàng loạt dự án của Sun Group, Kaeng Nam Hà Nội, Cam Rank Bay Ocean Lodge,…

Đơn vị The Ascott Limited – Capitaland Việt Nam

Capitaland là công ty quốc tế với lĩnh vực hoạt động chính bao gồm quản lý bất động sản và quỹ đầu tư bất động sản tại hai thị trường chính: Singapore và Trung Quốc. Là một chi nhánh của mạng lưới Capitaland, The Ascott Limited là chủ sở hữu và quản lý căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam. Tại TP.HCM, đơn vị này có trụ sở tại Tầng 17, Tòa nhà Deutsches Haus TP.HCM, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.
#6 đơn vị quản lý xây dựng tốt nhất Việt Nam - Boom Real Estate

Đơn vị Anabuki Housing

Với hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý bất động sản tại Nhật Bản (quy mô quản lý: 3.559 tòa nhà, 186.613 căn hộ), Anabuki cung cấp dịch vụ tư vấn – quản lý – xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản với: đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp, quản lý chặt chẽ và áp dụng các tiêu chuẩn hiện đại. công nghệ trong dịch vụ khách hàng. Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam tại Capital Tower, Số 06 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
#6 đơn vị quản lý xây dựng tốt nhất Việt Nam - Boom Real Estate
Gần đây nhất, Anabuki đã ký kết hợp tác chiến lược lâu dài với Tập đoàn Nam Long để triển khai dự án Akira City, trước đó đơn vị này cũng đã triển khai hàng loạt dự án khác nhau như Mizuki Park, Skyline, Flora Fuji,….

Đơn vị Vinhomes

Đơn vị Vinhomes là thành viên của tập đoàn lớn VinGroup với hàng loạt sân chơi lớn như ô tô và bất động sản, bất động sản, nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục, thương mại,…

VinGroup là tập đoàn tư nhân lớn nhất châu Á với tổng giá trị tài sản hơn 16 tỷ USD. Các dự án thuộc tập đoàn này của Vinpear, Vinhome,… đều do Vincity tự quản lý, vận hành và chất lượng các dự án lớn, điểm đến tuyệt vời luôn đạt tiêu chuẩn 5*.
#6 đơn vị quản lý xây dựng tốt nhất Việt Nam - Boom Real Estate
Có thể kể đến những dự án chất lượng cao như: Vinpear Nha Trang, Grand World Phú Quốc, Landmark 81, Vinhome Golden River, Vinhome Grand Park, Vinhome Thăng Long,…

Trên đây là một số đơn vị quản lý tòa nhà uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm