Blog

Ian Azzopardi Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Của Nam Cầu Thủ Người Malta

0

Ian Azzopardi là một cầu thủ bóng đá người Malta. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá Ian Azzopardi là ai và sự nghiệp của anh nhé!

Ian Azzopardi là ai?

Tin tức tổng hợp từ thapcamtv live cho biết, Ian Azzopardi (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1982 ở Zejtun, Malta) là một cầu thủ bóng đá người Malta hiện tại thi đấu cho đội bóng tại Giải bóng đá ngoại hạng Malta Senglea Athletic , nơi anh thi đấu ở vị trí hậu vệ.

Sự nghiệp bóng đá của Ian Azzopardi

Sự nghiệp câu lạc bộ

Floriana

Ian Azzopardi bắt đầu sự nghiệp với Floriana khi còn là thực tập sinh và có trận ra mắt Floriana trong mùa giải 2000–01 . Azzopardi chỉ ra sân hai lần nhưng không ghi được bàn thắng nào khi giúp đội bóng của mình cán đích ở vị trí thứ 5 tại Giải Ngoại hạng Malta .

Ian bước vào mùa giải 2001–02 để tìm kiếm thêm suất đá chính ở đội một, vì anh ấy hy vọng được lọt vào đội một; tuy nhiên, mùa giải hóa ra chỉ là một bản sao của mùa giải trước, khi Azzopardi lại ra sân hai lần và không ghi được bàn thắng nào, khi Floriana cán đích ở vị trí thứ 6 tại Giải Ngoại hạng Malta.

Trong mùa giải 2002–03 , Azzopardi đã khẳng định mình là hậu vệ trái ở đội một của câu lạc bộ, và thậm chí còn được gia nhập đội tuyển bóng đá quốc tế Malta . Ian ra sân tổng cộng 20 lần trong mùa giải, nhưng một lần nữa không ghi được bàn thắng khi Floriana cán đích ở vị trí thứ 7 tại Giải Ngoại hạng Malta.

Với sự nổi tiếng của Azzopardi ngày càng tăng và một nhân vật được mọi người biết đến như một người rất khá và khiêm tốn, anh tiếp tục gây ấn tượng trong màu áo Floriana, ra sân 26 lần, nhưng một lần nữa không ghi được bàn nào khi Floriana kết thúc mùa giải 2003–04 ở vị trí thứ 5. địa điểm.

Trong mùa giải 2004–05 , Azzopardi đã củng cố vững chắc vị trí hậu vệ trái của mình, khi anh ra sân 22 lần và thậm chí còn ghi bàn thắng đầu tiên ở giải đấu, nhưng Floriana lại kết thúc một bàn tệ hơn mùa giải trước với vị trí thứ 6 trên sân Maltese. Giải đấu hàng đầu .

Azzopardi bước vào mùa giải 2005–06 với ý định cố gắng đạt được chút vinh quang cùng Floriana, nhưng đội đã cán đích ở vị trí thứ 7. Ian đã ra sân 18 lần nhưng đã ghi được hai bàn thắng để giúp ích cho sự nghiệp của đội.

Trong mùa giải 2006–07, Azzopardi tiếp tục phong độ tốt, nhưng một lần nữa Floriana chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 7, khi Azzopardi ra sân 22 lần và ghi một bàn thắng.

Sliema Wanderers

Với việc Floriana liên tục không thách thức được một số đối thủ lớn nhất của họ trong bóng đá Malta, Ian Azzopardi vào tháng 6 năm 2007 quyết định chuyển đến Sliema Wanderers sau khi kết thúc hợp đồng với Floriana .

Azzopardi bắt đầu sự nghiệp Sliema Wanderers vào đầu mùa giải 2007–08 . Ian rất nhanh chóng khẳng định mình là hậu vệ cánh trái thường xuyên của câu lạc bộ. Trong mùa giải đầu tiên, Ian ra sân tổng cộng 21 lần nhưng không ghi được bàn thắng nào khi Sliema Wanderers cán đích ở vị trí thứ 3 tại Giải Ngoại hạng Malta .

Mùa giải thứ hai của Ian ( 2008–09 ) với Sliema Wanderers thậm chí còn hiệu quả hơn, khi Ian ra sân 24 lần và ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ, và mặc dù Sliema Wanderers xếp thứ 4 thấp hơn một vị trí so với mùa giải trước, Azzopardi đã có được bàn tay của anh ấy trên chiếc cúp bạc đầu tiên khi Sliema Wanderers đánh bại Valletta để giành U*Bet FA Trophy .

Trong mùa giải 2009–10 , Ian thi đấu ở vị trí hậu vệ trái, sau khi ký hợp đồng với Clayton Failla từ Hibernians . Ian ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải vào ngày 24 tháng 1 năm 2010, khi anh ghi thêm bàn thắng thứ ba cho đội mình, trong chiến thắng 3–1 trước Dingli Swallows .

Sự nghiệp quốc tế

Azzopardi khoác áo Malta lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 12 năm 2003 trong trận đấu với Ba Lan. Ian ghi bàn thắng đầu tiên và bàn thắng mở tỷ số vào ngày 20 tháng 8 năm 2008, trong trận thua 1-2 trước Estonia trong một trận giao hữu .

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2009, Azzopardi phản lưới nhà ở vòng loại FIFA World Cup 2010 trước Thụy Điển, trận đấu mà Malta để thua 1–0.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Ian Azzopardi là ai cùng với sự nghiệp của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kq bóng đá hôm nay để không bỏ lỡ thông tin kết quả được cập chi tiết nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm