Blog

TOP 10 Kỹ Thuật Của Neymar Hay Nhất Không Nên Bỏ Qua

0

Neymar nổi tiếng với khả năng ghi bàn và chơi tốt ở cả hai chân. Cầu thủ trẻ sinh năm 1992 này thường được so sánh với cựu tiền đạo người Brazil và Santos Pelé. Trên sân cỏ, Neymar là một trong những vận động viên xuất sắc nổi tiếng nhất thế giới. Đặc biệt, anh còn là một trong những cầu thủ đắt giá nhất làng thể thao thế giới. Hôm nay, hãy cùng khám phá 10 kỹ thuật của Neymar áp dụng trên sân cỏ nhé!

Roll Chop – Kiểu cắt lăn bóng

Khi có đối thủ ở gần, bạn là người cầm bóng nên không thể dễ dàng bị cướp bóng từ tay bạn. Đá bóng bằng chân thuận về phía trước hơn một foot, trong khi chân sau dùng đà để nhảy và nhấc bóng. Chân cầm bóng lập tức dùng mu bàn chân đá chéo về phía sau, sau đó chạy ngay theo bóng để tránh bị cướp bóng. Đối thủ của bạn sẽ không thể dự đoán được bạn sẽ cắt bóng như thế nào.

Pull Behind and Go – Kiểu kéo bóng về sau và chạy

Nguồn tin tổng hợp từ những người thường xuyên xem bóng đá trực tiếp trên thapcamtv cho biết, đây là cách giúp bạn cứu bóng để đối thủ không thể cướp bóng của bạn. Dùng chân giữ bóng để rê bóng về phía sau, đó là khi đối thủ đang đứng trước mặt bạn, khiến bạn không thể chạy thẳng với bóng. Sau khi kéo bóng về, bạn đồng thời đánh bóng bằng má trong bàn chân để đá bóng về phía chân kia. Chân còn lại có nhiệm vụ lấy đà và đưa bóng về phía trước mà đối phương không kịp thực hiện. hiểu, cái bóng của bạn.

Roll Top Meg – Kiểu đá cuộn bóng

Khi gặp đối thủ rất mạnh hãy sử dụng kiểu lăn này một cách khéo léo nhất có thể hoặc dùng nhanh tay và nhanh mắt để quan sát. Bạn thường dùng nửa bàn chân để lăn theo bóng, sau đó nhẹ nhàng đẩy bóng sang một bên hai đến ba lần để có thể quan sát khi nào đối thủ đang sơ hở, sau đó sút qua các khoảng trống ở hai bên chân bóng đối phương. nhanh chóng thu hồi bóng. bóng về phía khung thành đối phương.

Off Back Leg – Kiểu đá từ chân sau

Đây là kiểu đá đòi hỏi hậu vệ đối phương phải quan sát để học hỏi. Bạn chạy với quả bóng gần khung thành đối phương và các hậu vệ tiếp cận ngay trước mặt bạn. Bạn dùng lòng bàn chân để chặn bóng như thể bạn đang định thực hiện một cú đá giả để khiến đối thủ bối rối. Sau đó, bạn sẽ dùng cả hai chân để ép bóng, đồng thời bạn sẽ dùng một chân để trả bóng để hậu vệ không thể cướp bóng.

Drag ‘n Go – Kéo và chạy

Sử dụng mặt trong của bàn chân để rê bóng trong khi giữ bóng bằng chân thuận. Hậu vệ đối phương bước tới trước mặt bạn để cướp bóng. Sau đó, hậu vệ đối phương phía trước cướp bóng hoặc ngay lập tức dùng mũi chân hất bóng dứt khoát và nhanh chóng chạy ra phía sau hậu vệ để thu hồi bóng.

Shaky Leg – Kỹ thuật đánh lừa

Đây là lối đá như vũ công, thể hiện sự nhạy cảm với bóng, khiến đối thủ khó cướp bóng từ bạn. Di chuyển chân đá của bạn qua lại phía sau quả bóng, hoặc bạn có thể chạy chậm tại chỗ như thể bạn đang chạy theo các hướng khác nhau. Khi hậu vệ đối phương không đoán trước được bạn sẽ ném bóng về hướng nào, hãy nhanh chóng chọn hướng nào để ném bóng để tránh bị cướp dễ dàng.

Neymar Rocket – Tung nón Neymar

Đồng thời, đặt bóng vào giữa hai chân, sau đó nhấc bóng ra sau lưng và chuyền qua hậu vệ đối phương. Để cú đá này thành công, bạn cần đảm bảo có khoảng trống phía sau hậu vệ đối phương.

Sombrero Lift – Kiểu nâng bóng lên đầu

Khi hậu vệ đối phương tiến về phía bạn để cướp bóng. Dùng lòng bàn chân ném bóng về phía trước, đồng thời nhấc bóng qua đầu hậu vệ đối phương.

Lift Down the Line – Kiểu nâng bóng đi dọc đường biên

Khi bạn ở gần đường biên có bóng và hậu vệ đối phương ở ngay trước mặt bạn, hãy nhanh chóng dùng ngón chân để đưa bóng qua đối phương. Cách đá này sẽ giúp bạn tránh bị cướp bóng và để đối thủ phá bóng.

Behind the Leg – Đá sau chân

Khi nhận đường chuyền đủ cao so với mặt đất, bạn nên nhảy lên và dùng một chân để chặn bóng, nhớ dùng mặt trong gót chân để tạt bóng để chặn bóng hiệu quả.

Trên đây là 10 kỹ thuật của Neymar có thể thuận cả hai chân và kiểm soát bóng tốt. Để có thể duy trì phong độ tốt nhất trên sân trong suốt cuộc thi đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ,… Ngoài ra, đừng quên theo dõi lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác. !

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm