Blog

Lee Kang-in Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Và Cuộc Sống Của Nam Cầu Thủ

0

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp gốc Hàn Quốc Lee Kang-in đại diện cho cả đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và câu lạc bộ La Liga Mallorca. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, anh đã đại diện cho đội tuyển cấp cao của Hàn Quốc. Anh ta có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Lee Kang-in là ai, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Lee Kang-in là ai?

Sinh ngày 19 tháng 2 năm 2001, Lee Kang-in là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc thi đấu cho cả đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và câu lạc bộ La Liga Mallorca ở vị trí tiền vệ tấn công.

Theo tìm hiểu của những tìm hiểu về nhà cái uy tín, ngoài việc giành Quả bóng vàng tại FIFA U-20 World Cup 2019, Lee còn được Liên đoàn bóng đá châu Á vinh danh là Cầu thủ trẻ châu Á xuất sắc nhất năm trong cùng năm.

Đội Lee đứng ở vị trí thứ hai trong suốt cuộc thi. Trong mùa giải đó, anh cùng Valencia cũng giành được Copa del Rey.

Sự nghiệp bóng đá của Lee Kang-in

Sự nghiệp sớm

Vào tháng 7 năm 2011, Lee đăng ký vào học viện của Valencia. Anh được triệu tập vào Valencia B (Mestalla) vào ngày 15 tháng 12 năm 2017. Ngày 21 tháng 12 năm 2017, anh có trận ra mắt trước Deportivo Aragón, vào sân thay người ở phút thứ 82.

Vào ngày 17 tháng 2 năm 2018, anh kiến tạo bàn thắng đầu tiên vào lưới Llagostera sau khi bị thay ra ở phút 76. Vào ngày 6 tháng 5 năm 2018, anh có trận ra mắt trước Sabadell và ghi bàn thắng đầu tiên.

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2018, anh ra sân và chơi 83 phút trong chiến thắng 2-1 ở Copa del Rey trước Ebro, làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ Hàn Quốc trẻ nhất thi đấu chuyên nghiệp ở châu Âu.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Tin tức từ UK88 cho biết, trong mùa giải 2018–19, Lee có trận ra mắt La Liga vào ngày 12 tháng 1 năm 2019, thay thế Denis Cheryshev ở phút thứ 86 trong trận hòa 1-1 với Real Valladolid. Ở La Liga 18-19, Lee hiện là cầu thủ trẻ thứ hai khi 17 tuổi, 10 tháng và 24 ngày.

Khi mới 18 tuổi 6 tháng, Lee trở thành cầu thủ Hàn Quốc trẻ nhất ra mắt UEFA Champions League vào ngày 17 tháng 9 năm 2019, trong chiến thắng 1-0 trước Chelsea, phá vỡ kỷ lục trước đó của Jeong Woo-Yeong.

Lee vào sân thay Rodrigo muộn. Ngoài ra, anh ấy đã có trận ra mắt Los Ches trong cùng một giải đấu với tư cách là cầu thủ trẻ thứ năm từ trước đến nay.

Những thông tin khác về Lee Kang-in

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc Lee Kang-in có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả bóng đá quốc tế và câu lạc bộ Mallorca của anh ấy.

Lương

Kang-in, một tiền vệ năng nổ của Mallorca, có thể đang kiếm sống khá giả. Khi chơi cho câu lạc bộ gần đây nhất của anh ấy, Mallorca, Lee hiện kiếm được 8.000 bảng mỗi tuần, tương đương khoảng 416.000 bảng mỗi năm.

Xác nhận thương hiệu

Anh ấy đang làm việc cho Adidas. Ngoài ra, anh ấy còn làm việc với các công ty khác mà anh ấy thường xuyên quảng cáo trên tài khoản Instagram của mình.

Cuộc sống đời tư

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Lee Kang-in của Hàn Quốc được biết là vẫn độc thân. Không có thông tin nào về việc anh ấy hẹn hò với ai cũng như chưa từng bị bắt gặp đi cùng ai ở nơi công cộng. Nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ được cập nhật trên trang web.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp Lee Kang-in là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm