Blog

Livestream Youtube Có Được Tiền Không? Những Điều Cần Lưu Ý

0

Livestream youtube có được tiền không? Đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp kinh doanh online quan tâm khi muốn sử dụng youtube. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi này trong bài viết sau.

Livestream youtube là gì?

Livestream youtube còn được gọi là phát trực tiếp trên YouTube. Giống như livestream trên Facebook, Tiktok hay Instagram. Livestream youtube là tính năng cho phép bạn phát trực tiếp và tương tác với khán giả thông qua video và nhận xét. Đây là hoạt động được nhiều người sáng tạo nội dung lựa chọn để kết nối với cộng đồng của mình.

Những người livestream youtube thường được gọi là youtubers hoặc Streamers. Họ thường sử dụng PC để phát trực tiếp. Phát trực tiếp video đã quay trước hoặc ghi trực tiếp bằng điện thoại, webcam hoặc thiết bị được hỗ trợ khác.

Trực tiếp trên YouTube là gì? Hướng dẫn cơ bản cách tải và sử dụng

Lợi ích của tính năng livestream YouTube dành cho doanh nghiệp

Livestream youtube đóng vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Có thể kể như sau:

 • Mở rộng mạng lưới khách hàng: youtube có lượng người dùng lớn. Bởi chắc chắn ai cũng đã từng sử dụng nền tảng này ít nhất một lần. Theo thống kê, có tới 5 tỷ video được xem mỗi ngày và có hơn 2 tỷ người dùng mỗi tháng… Với lượng khách hàng khổng lồ như vậy, nếu bạn sử dụng tính năng phát trực tiếp trên YouTube để quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Việc tiếp cận và phát triển nhóm khách hàng mới sẽ rất hiệu quả.
 • Tạo thu nhập từ livestream: youtube có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Sẽ mất nhiều thời gian để kiếm tiền và nhận được ít nhiều thu nhập từ nó. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn này, bạn sẽ đạt được kết quả xuất sắc.
 • Nâng cao hiệu quả tiếp thị sản phẩm: Trong môi trường hiện nay, việc mua sắm trực tuyến rất phổ biến. Nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển sang hình thức kinh doanh trực tuyến để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình. Tính năng livestream youtube quả thực là một cách hữu hiệu để tăng nhanh lượng khách hàng.

Livestream youtube có được tiền không?

Việc livestream youtube có kiếm được tiền hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Câu trả lời là bạn có thể kiếm tiền livestream trên youtube bằng cách:

 • Chấp nhận quyên góp của người hâm mộ: Đây là cách các youtuber kiếm tiền từ việc phát trực tiếp. Để nhận được sự đóng góp, bạn phải tạo tài khoản Streamlabs. Thông qua việc này người hâm mộ sẽ quyên góp và bạn sẽ nhận được tiền từ đó.
 • Kiếm tiền từ quảng cáo: Một cách kiếm tiền trên YouTube thông qua phát trực tiếp là nhận quảng cáo có thương hiệu. Số tiền phí quảng cáo bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào mức độ phổ biến của bạn và nội dung bạn cung cấp.
 • Kiếm tiền từ youtube gaming: youtube gaming cho phép người dùng YouTube cung cấp các đặc quyền cho người hâm mộ. Họ sẽ có quyền quyết định thành viên nào sẽ được kết nạp và hưởng lợi từ các đặc quyền. Trên cơ sở này, youtuber sẽ nhận được 70% phí từ kênh YouTube của mình. Để được hưởng trợ cấp từ nguồn này, bạn phải là đối tác của youtube, trên 18 tuổi và có 30.000 người đăng ký.
 • Kiếm tiền bằng Super Chat trên youtube: Tính năng này cho phép người hâm mộ thanh toán từ 1 USD đến 500 USD. Hiển thị nhận xét của họ ở trên cùng. youtuber sẽ nhận được 70% phí và YouTube sẽ nhận 30% còn lại.

Trực tiếp trên YouTube là gì? Hướng dẫn cơ bản cách tải và sử dụng

Cách tính chi phí livestream trên YouTube

Nền tảng youtube vẫn là một kênh tiềm năng mà nhiều người có thể tận dụng. Đối với quảng cáo trên youtube, có sẵn các tùy chọn thanh toán sau.

Khi xem video trên youtube ít nhiều bạn sẽ gặp phải quảng cáo giữa các video. Với mục đích tiếp thị và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. youtube sẽ cung cấp cho người xem những video khác nhau cho từng thương hiệu. Nếu quảng cáo video tạo ra số lượt nhấp và lượt xem, youtube sẽ bắt đầu tính phí đối tác quảng cáo.

Mẹo đơn giản để phát trực tiếp trên YouTube bằng điện thoại của bạn

Tanglikeaz.vn – Dịch vụ tăng like, tăng follow hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng live youtube thì không thể bỏ qua Tanglikeaz.vn. Tanglikeaz.vn tin chắc rằng mình là người dẫn đầu về dịch vụ Facebook hiện nay. Điều này được thể hiện rõ ràng qua sự chứng nhận của hơn 500 đơn vị, cá nhân, tổ chức đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tăng lượt thích trên YouTube một cách nhanh chóng và với mức giá rất thấp, đảm bảo lượt thích

Khi đến với Tanglikeaz.vn.com bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sau:

 • Về uy tín: Tanglikeaz.vn có đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tình. Sau một thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ được hơn 5.000 khách hàng. Cung cấp cho khách hàng kết quả rõ ràng.
 • Về chất lượng: Dịch vụ đánh giá fan page 5 sao hoặc dịch vụ tăng link AZ do Tanglikeaz.vn cung cấp đều đến từ người dùng thực và các đánh giá là chân thật 100%. Chúng tôi nói không với các tài khoản spam ảnh hưởng đến chất lượng website của bạn.
 • Về số lượng: Tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đội ngũ của chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp để giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể.
 • Về giá cả: Là đơn vị dẫn đầu thị trường hiện nay với nền tảng vững chắc nên mức giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất cho khách hàng. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn do khách hàng đặt ra.
 • Về thời gian hoàn thành: tốc độ luôn là tiêu chuẩn cam kết của chúng tôi. Nói không với sự chậm trễ, chậm tiến độ của khách hàng và đảm bảo tiến độ đúng như thỏa thuận giữa hai bên.
 • Về bảo mật: Tanglikeaz.vn luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng cung cấp, không bán dữ liệu người dùng cho bên thứ ba và không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Bài viết trên giải đáp thắc mắc: livestream youtube có được tiền không? Và cách tính doanh thu trên YouTube như thế nào? Chúng tôi hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm