Blog

Makenzy Doniak Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Người Hoa Kỳ

0

Makenzy Doniak là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ. Makenzy Doniak đã chơi cho nhiều đội khác nhau như Western New York Flash, Utah Royals FC, Chicago Red Stars, HB Koge, San Diego Wave, v.v. Cô cũng đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Makenzy Doniak là ai được tổng hợp nguồn từ xôi lạc qua bài viết sau

Tiểu sử của Makenzy Doniak

Alex Morgan & Makenzy Doniak PREVIEW the San Diego Wave vs Chicago Red Stars NWSL Playoff GAME - YouTube

Makenzy Doniak sinh ngày 25 tháng 2 năm 1994 , tại Chino Hills, California, Hoa Kỳ. Điều này khiến cô ấy 29 tuổi tính đến năm 2023. Tên thật của cô ấy là Makenzy Allyson Doniak.

Không có nhiều thông tin về tên tuổi, nghề nghiệp của bố mẹ và anh chị em của anh. Cô có quốc tịch Mỹ và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, cô thuộc dân tộc da trắng. Theo chiêm tinh học, cô mang cung hoàng đạo của anh.

Giáo dục của Makenzy Doniak

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, cô đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và cô ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Sự nghiệp của Makenzy Doniak

Makenzy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã chơi bóng đá được một thời gian. Cầu thủ này đã quan tâm đến nó từ rất sớm và muốn tạo dựng sự nghiệp vĩ đại trong đó. Cô chơi những ngày đầu tiên với Virginia Cavaliers.

Cô ấy đã ghi được 64 bàn thắng vào thời điểm rời câu lạc bộ. Makenzy đã được Western New York Flash soạn thảo muộn trong vòng 2 của NWSL College Draft 2016. Cô cũng đã giành chức vô địch NWSL vào năm 2016.

Makenzy Doniak - Tiểu sử, Tuổi tác, Giá trị tài sản ròng, Sự kiện, Độc thân, Sự nghiệp

Sau sự nghiệp của mình, cô trở thành thành viên của Courage khi Tổ chức North Carolina FC mua Western New York Flash. Cô ấy đã giúp đội giành được NWSL Shield 2017 và tiến tới Championship Game 2017. Cùng năm đó, cô được cho một câu lạc bộ Úc tên là Adelaide United mượn. Trong thời gian ở đó, cô ấy đã ghi bàn trong mùa giải.

Utah Royals mua lại Doniak từ Courage vào năm 2018. Cô ra mắt câu lạc bộ mới vào ngày 11 tháng 5 năm 2019 trong trận đấu với câu lạc bộ Houston Dash. Với câu lạc bộ mới này, cô đã có 11 lần ra sân cho Utah trong mùa giải NWSL 2019.

Sau đó, cô gia nhập Chicago Red Stars vào năm 2020 trong NWSL College Draft 2021. Hôm nay cô tiếp tục hành trình của mình với San Diego Wave FC kể từ năm 2021. Ngoài ra, cô còn đại diện cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ ở cấp độ của U20 và U23.

Giá trị ròng của Makenzy Doniak

Makenzy đang có cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà cô có được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của cô là khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2022.

Cuộc sống cá nhân của Makenzy Doniak

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Makenzy Doniak, cô chưa kết hôn. Cô độc thân và tập trung hơn cho sự nghiệp. Không có nhiều thông tin liên quan đến mối quan hệ của cô với bất kỳ người đàn ông nào. Trong khi cô ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và cô ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Makenzy Doniak - Tiểu sử, Tuổi tác, Giá trị tài sản ròng, Sự kiện, Độc thân, Sự nghiệp

Số đo cơ thể của Makenzy Doniak

Makenzy Doniak rất đẹp trai và có nhân cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 5 feet 8 inch . Trong khi cô nặng 70kg. Hơn nữa, nói về số đo tổng thể cơ thể thì các dãy số vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của cô ấy là màu nâu và cô ấy có mái tóc màu vàng.

Mạng xã hội của Makenzy Doniak

Makenzy Doniak cũng có mặt trên mạng xã hội. Cô ấy có tài khoản Instagram với tên @makenzy_allyson với 5k người theo dõi. Hơn nữa, tài khoản Twitter của cô

Trên đây là những thông tin về Makenzy Doniak là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh của xoi lac để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm