Blog

Mệnh Thủy Hợp Nghề Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Người Mệnh Thủy

0

Mệnh Thủy hợp nghề gì? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng mới mẻ, thú vị về người Thủy và những công việc phù hợp với nhóm người này.

Mệnh Thủy là gì?

Theo chia sẻ của các chuyên gia từ OKVIP, mệnh Thủy là yếu tố thứ ba trong năm yếu tố phong thủy: Lửa – Thủy – Mộc – Kim – Thổ. Đây là cung nước, một yếu tố quan trọng trong đời sống con người.

Những công việc nào phù hợp để người mệnh Thủy được may mắn và thành đạt?

Tính cách người mệnh Thủy

Người mang mệnh Thủy có tính cách như thế nào? Dưới đây là những đặc điểm tính cách nổi bật của những người thuộc mệnh Thủy.

Ưu điểm

Về ưu điểm, người thuộc cung nước thông minh, nói nhiều và có thể kiểm soát các mối quan hệ xã hội. Họ có cuộc sống hài hòa, phức tạp, tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Ngoài ra, họ còn là những người có cá tính mạnh mẽ và mạnh mẽ. Vì tính cách hòa đồng và khả năng kết nối với mọi người nên người mệnh Thủy luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng.

Dù họ sống hòa thuận với mọi người nhưng điều đó không khiến họ có nguy cơ bị bóc lột. Bởi vì giống như nước, nếu tức giận, anh ta có thể nhấn chìm tất cả.

Nhược điểm

Về những trở ngại, đàn ông mang mệnh Thủy thường trầm tính, ít nói. Người mệnh Thủy có xu hướng suy nghĩ quá nhiều và lo lắng quá nhiều về những sự việc xảy ra trong cuộc sống.

Người mệnh Thủy rất nhạy cảm, điều này khiến họ dễ rơi vào trạng thái bất ổn tinh thần trong một số tình huống nhất định. Họ cũng là những người có mục tiêu và khát vọng, nhưng việc mơ mộng quá mức dẫn đến suy nghĩ và đặt ra những mục tiêu không thực tế, bất khả thi.

Những công việc nào phù hợp để người mệnh Thủy được may mắn và thành công?

Mệnh Thủy hợp nghề gì?

Theo tìm hiểu của những người quan tâm tuyển dụng OKVIP, dựa trên những đặc điểm tính cách nổi bật, người thuộc mệnh Thủy có thể phù hợp với những công việc đòi hỏi kỹ năng giao tiếp , trí thông minh , sự nhanh nhẹn và cá tính . Vì Kim sinh Thủy nên những hoạt động thuộc hành Kim cũng sẽ phù hợp nếu bạn có hành Thủy.

 • Các công việc liên quan đến mệnh Thủy bao gồm:
  • Bác sĩ
  • Luật sư
  • Huấn luyện viên bơi lội
  • Nông dân nuôi trồng thủy sản, v.v.
 • Các công việc đòi hỏi khả năng giao tiếp và di chuyên nhiều bao gồm:
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Tổ chức sự kiện
  • Các phương tiện truyền thông
  • Nhân viên giao hàng
  • Nhân viên tư vấn
  • Nhân viên lễ tân, v.v.

Người mệnh Thủy làm gì để nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp?

Theo quan điểm Ngũ hành, mệnh Thủy cần chú ý đến tương tác, giao tiếp với các yếu tố khác để đảm bảo sự hợp tác và quá trình công việc diễn ra suôn sẻ.

Những người thuộc mệnh Thủy tương thích với mệnh Thủy , tương thích với các yếu tố Kim loại và Gỗ và không tương thích với các yếu tố Thổ và Hỏa.

Khi đó, những người thuộc mệnh Thủy nên chọn công việc có mệnh Kim – Mộc – Thủy để có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn. Ngược lại, cần hạn chế lựa chọn những hoạt động thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Con số và màu sắc hợp với mệnh Thủy

Những công việc nào phù hợp để người mệnh Thủy được may mắn và thành đạt?

Màu gì hợp với mệnh Thủy?

Mệnh Thủy tương ứng với các màu của mệnh Thủy, gỗ và kim loại, bao gồm: đen, trắng, xanh, kim loại. Ngược lại, mệnh Thủy không tương thích với các màu khác của yếu tố Đất và Lửa bao gồm: Nâu, vàng, đỏ.

Con số nào phù hợp với người mệnh Thủy?

Con số nào mang lại may mắn và thịnh vượng cho người mệnh Thủy? Vì vậy, con số may mắn của người mệnh Thủy bao gồm các số 1, 4, 6, 7. Trong số đó,

 • Số 1 tượng trưng cho sự độc đáo, độc đáo và mang đến những điều tốt đẹp nhất.
 • Con số 4 được ví như lá bùa hộ mệnh cho người mệnh Thủy bởi nó chứa đựng sự may mắn lớn lao.
 • Số 6 tượng trưng cho những điềm lành và hy vọng.
 • Số 7 giúp mệnh Thủy xua đuổi xui xẻo, tránh tai họa.

Trên đây là bài chia sẻ về chủ đề “mệnh Thủy hợp nghề gì?” mà chúng tôi muốn gửi cho bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về chủ đề thú vị này.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm