Phong Thủy

【Mơ Thấy Người Chết】Điềm Lành Hay Dữ & Đánh Con Gì ?

6287
Giải mã giấc mơ thấy người chết

Những giấc mơ, giấc chiêm bao đến khi ngủ là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nằm mơ thấy người chết hiện về hay chưa? Chắc hẳn gặp phải giấc mơ này sẽ khiến bạn khá lo lắng. Vậy mơ thấy thấy người chết là điềm báo gì, ý nghĩa là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết

Theo quan niệm của người phương Đông, chết không phải là hết. Sau khi chết, linh hồn sẽ đi tới một thế giới khác mà mắt thường không thể nhìn thấy. Người chết thực chất chỉ là rơi bỏ thể xác để về cõi giới tốt đẹp hơn.

Chắc chắn rất nhiều người cảm rất sợ hãi khi mơ thấy người đã chết. Họ tin rằng việc mơ thấy người đã khuất báo hiệu điềm rủi rằng tai họa kinh hoàng sắp ập đến với bạn. Tuy nhiên, nằm mơ thấy người chết có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào giấc mơ thấy người đã khuất có thể sẽ là điềm lành mà cũng có thể sẽ là điềm dữ.

Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết
Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết

Đêm ngủ nằm mơ thấy người chết có điềm báo gì?

Mơ thấy người chết sống lại

Nếu bạn nằm mơ thấy người chết sống lại thì đây là điềm báo bạn sắp có một cuộc gặp mặt với những người bạn đã lâu không gặp của mình.

Mơ thấy người chết còn sống

Đây là điềm báo mang ý nghĩa là sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm một thành viên mới, có khách quý đến thăm nhà hoặc có người thân tới chơi. Còn nếu người chết sống lại là bạn thì đây được coi như là những giấc mơ tốt, chứng tỏ bạn sắp nhận được những món quà bất ngờ có giá trị lớn, ngoài ra cuộc sống cũng vui vẻ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Mơ thấy người chết nằm trong quan tài

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy người chết đang nằm trong quan tài thì đây là điềm báo bạn hoặc những việc làm của bạn sẽ được sự công nhận của mọi người khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Nếu mơ thấy người chết nằm trong quan tài kèm theo nhiều đồ tuỳ táng thì rất có thể bạn sắp “trúng to”.

Mơ thấy người chết cho tiền

Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết cho tiền cho thấy gia đình bạn đang gặp bất hòa dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ. Hoặc báo hiệu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm sự giác ngộ về tâm linh. Đây cũng là báo hiệu cho những khởi đầu mới, bạn đang thay đổi bản thân về thành tích của mình trong thời gian ngắn.

Mơ thấy người chết trôi, chết đuối ở dưới nước

Đây thường là điềm báo may mắn sẽ tới. Bạn có thể nhận được may mắn về đường tài lộc, tiền bạc hoặc bạn sẽ gặt hái được những thành công trong công việc, sự nghiệp của mình.

Nằm mơ thấy thai nhi chết

Nếu bạn ngủ mà nằm mơ thấy một thai nhi chết thì đó là điềm báo xấu nó báo hiệu cho bạn rằng sắp phải trai qua sự đổ vỡ trong tình cảm, tình yêu.

Mơ thấy người chết về

 • Mơ thấy người chết hiện về là người cha đã khuất của bạn thì hãy thận trọng với các mối quan hệ mà bạn đang có, nguy cơ mất tiền và tổn hại danh dự có thể đến từ vài mối quan hệ này.
 • Nằm mơ thấy người chết về hứa hẹn điều gì đó với bạn thì đây là lời cảnh báo bạn nên biết lắng nghe những lời khuyên tốt của mọi người nếu không sẽ gặp phải chuyện không hay.
 • Mơ thấy người chết hiện về là bạn bè đã khuất của bạn nghĩa là may mắn đang mỉm cười với bạn.

Mơ thấy bản thân mình chết 

 • Nằm mơ thấy bản thân mình chết: điềm báo bản thân sắp bắt đầu cuộc sống mới hoặc sắp có thay đổi cực lớn trong cuộc sống của mình, cuộc đời bạn chuẩn bị bước sang một trang mới.
 • Nằm mơ thấy bản thân mình tự sát: cũng là điềm báo bạn sắp kết liễu phiên bản tồi tệ của bạn trong quá khứ, xóa bỏ đi những điều không tốt trong tâm hồn.
 • Nằm mơ thấy bản thân chết đi với hình thù xấu xí: điềm báo cho thấy bạn cuối cùng cũng kết thúc được những tháng ngày đau khổ hoặc bạn đã chiến thắng được bản thân, khắc phục được những khuyết điểm của bản thân ở mặt nào đó, khiến tâm hồn được giải thoát. Người chết trong giấc mơ tượng trưng cho cái tôi của bạn được siêu thoát.

Mơ thấy người thân chết

 • Nằm mơ thấy bạn thân chết: đây là điềm báo tốt vì nó nói rằng người đó sẽ sống khỏe mạnh và trường thọ.
 • Nằm mơ thấy người bạn đã chết nay sống lại: điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở, cần người hỗ trợ, giúp đỡ vượt khỏi ải nguy nan.
 • Đàn ông nằm mơ thấy người vợ đã chết và kết hôn với người mới tốt hơn: Điềm báo báo hiệu công việc sắp tới sẽ có nhiều thay đổi tích cực, có cơ hội thăng tiến, phát triển mạnh mẽ. Nếu có gặp phải khó khăn thì không nên quá lo lắng vì sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ vượt qua khó khăn.
 • Người vợ nằm mơ thấy người chồng qua đời đã lâu: Điềm báo cho thấy có chuyện chẳng lành trong chuyện tình cảm, trong lòng cảm thấy bất an khi yêu ai đó, khả năng có thể đi thêm bước nữa không cao.
 • Người vợ nằm mơ về chồng mình qua đời: Nhắc nhở đến bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc mối quan hệ vợ chồng hiện tại, tình yêu của vợ chồng đang gặp một cản trở nào đó mà bạn cần phải suy nghĩ, để ý thật kỹ càng và cẩn thận để giải quyết sự việc một cách dứt điểm.
 • Nằm mơ thấy chính mình giết chồng chết: giấc mơ cho thấy rằng chuyện tình cảm vợ chồng đang rạn nứt, khó có thể dung hòa.
 • Nằm mơ thấy cha hoặc mẹ vốn đã qua đời mang cảm giác ấm áp: Điềm báo tin tốt lành, bạn đang rất hạnh phúc, thời gian sắp tới có những tin nên chú ý bởi cực kỳ quan trọng, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn.
 • Nằm mơ thấy người cha qua đời từ lâu: Điềm báo liên quan đến chuyện tiền bạc, cần phải thận trọng khi giao dịch, chuyển đổi, chuyển khoản trong ngày hôm nay nếu không muốn nhầm lẫn lớn gây ảnh hưởng đến tài sản, tài chính cá nhân.
 • Nằm mơ thấy người chết là cha hoặc mẹ mình rồi bạn khóc: Điềm báo tốt cho thấy nếu bạn có những dự án, dự định còn dang dở thì nên hoàn thiện luôn vì khả năng rất cao là thành công. Bên cạnh đó, bạn có thể ổn định và đạt được khá nhiều thành tựu khác về mặt vật chất lẫn tinh thần.
 • Nằm mơ thấy anh, em trai của mình chết: Điềm báo cho thấy bạn nên làm từ thiện vì thời điểm này rất thuận lợi, bạn dễ dàng nhận được sự trợ giúp từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm cho dự án thiện nguyện của mình.
 • Nằm mơ thấy anh chị em trong gia đình chết: Điềm báo tin tốt lành, mang tới điều tốt đẹp trong tương lai. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng thể hiện bạn đang trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi, nhắc nhở bạn cần giải tỏa.
 • Nằm mơ thấy con cái chết: Điềm báo tin xấu, bạn sắp gặp trở ngại trong công việc và trong mặt tình cảm của bạn và con sẽ xuất hiện sự rạn nứt.
Ý nghĩa giấc mơ thấy người thân chết
Ý nghĩa giấc mơ thấy người thân chết

Phụ nữ có bầu, có thai mơ thấy người chết

 • Mẹ bầu mơ thấy người thân chết là một điềm báo tốt, an lành. Giấc mơ này cho thấy mẹ bầu sẽ vượt qua được giai đoạn thai kỳ dễ dàng, sẽ có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi lâm bồn.
 • Nếu phụ nữ mang thai đang trông ngóng gặp một người thân ở xa, hội bạn bè lâu ngày không gặp, thì hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón họ nhé. Bởi giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ có cuộc hội ngộ lớn với những người bạn của mình.

Mơ thấy người chết dắt đi

Điềm báo nhắc nhở bạn phải tích cực làm việc thiện, tích công đức, sám hồi những điều sai trái đã làm trong quá khứ.

Mơ thấy người chết không rõ mặt, không quen biết

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn đang bị những kẻ xấu lợi dụng, làm việc sai trái và có ảnh hưởng đến tương lai. Trong một thời gian ngắn nữa có thể bạn sẽ gặp phải một số chuyện không vui. Hãy cảnh giác với những người xung quanh, đề phòng những kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Mơ thấy người chết không đầu

Điềm báo giấc mơ thấy đầu người không phải điềm báo quá xấu. Thậm chí có thể xem là khá tốt cho mỗi người. Nó như một lời cảnh báo trước tương lai, giúp bạn chỉnh đốn lại các mối quan hệ xã hội và hành động tốt đẹp hơn.

Mơ thấy nói chuyện với người đã chết

Giấc mơ thấy mình đang nói chuyện với người đã chết được xem là điềm báo lành. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn những may mắn về mặt tiền bạc, tài chính.

Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy đang nói chuyện với chính mình đã chết thì điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp phải 1 cú sốc tinh thần lớn. Lời khuyên trong trường hợp này là bạn cần bình tĩnh để đối mặt với những việc không như ý sắp xảy đến.

Đêm năm mơ chôn cất, mai táng người chết

 • Nằm mơ thấy quan tài hay mai táng: điềm báo rằng tài vận sẽ không ngừng thắng tiến, phát triển, cần phải biết nắm bắt cơ hội thật đúng lúc.
 • Nằm mơ thấy mình mặc áo tang: điềm báo rằng sắp tới những chuyện bạn đang mong muốn đều sẽ trở thành sự thật, gặt được thành công trên nhiều mặt.
 • Nằm mơ thấy người khác bị chôn cất: điềm báo rằng những chuyện không vui vẻ sẽ sớm trôi qua và bạn sẽ khắc phục được nghịch cảnh đang gặp phải.
 • Nằm mơ thấy đám tang: điềm báo cho thấy là điềm dữ, báo hiệu tiền tài sắp cạn kiệt hoặc sẽ bị phá tài.
 • Nằm mơ thấy đám tang của mình: điềm báo báo hiệu điềm lành đến, gặp đại cát đại lợi.
 • Nằm mơ thấy hỏa táng người chết: điềm báo chuyện tốt mà bạn mong chờ bấy lâu sắp thành hiện thực.

Nằm mơ thấy người chết nhiều lần

Nếu bạn ngủ mơ nhìn thấy người chết nhiều lần có nghĩa là trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ phải chia tay một người thân.

Mơ thấy người chết bóp cổ mình

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy bị người chết bóp cổ nhắc nhở rằng bạn đang có điều gì đó sợ hãi trong lòng mà không nói ra được.

Mơ thấy người chết bị điện giật

Nằm mơ thấy người chết do bị điện giật là điềm báo không tốt đẹp cho bạn. Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn gặp phải nhiều điều không may mắn trong công việc và gia đình. Hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện được tốt hơn.

Mơ thấy người chết bị thiêu, chết cháy

Nằm mơ thấy người chết cháy cho thấy rằng bạn có thể là một người quảng giao nên nếu ít giao tiếp sẽ không có lợi cho công việc của bạn. Vì thế bạn cần mở rộng quan hệ xã hội, cần tiếp xúc với nhiều người hơn.

Mơ thấy người chết giúp đỡ mình

Đây là điềm tốt cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy người chết hỏi vay tiền, xin tiền

Nằm mơ thấy người đã chết mượn tiền, báo hiệu vận may tương đối tốt. Sẽ có chuyện tốt lành đến với thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng sẽ được tăng lương, tăng tiền tiêu vặt. Là giấc mơ mang điều báo may mắn.

Mơ thấy người chết khóc

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang khóc thì đây là điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong đàm phán, giao dịch. Điều bạn cần làm là tỉ mỉ soi xét đối thủ mình, không quá đặt nặng phải hơn thua.hiệu cho bạn rằng sắp phải trai qua sự đổ vỡ trong tình cảm, tình yêu.

Mơ thấy người chết treo cổ

Đây là điềm bao cho một sự khởi đầu mới sắp đến với bạn. Hoặc cũng có thể liên quan tới những sự kiện sắp sửa xảy đến như việc từ bỏ một thói quen xấu hay thay đổi bản thân theo một hướng tốt đẹp hơn.

Mơ thấy người chết cho vàng, cho tiền

Ngủ chiêm bao thấy người chết cho tiền cho vàng là điềm bạn bạn sẽ có thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt nếu bạn là người trong lĩnh vực kinh doanh thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuy nhiên, vẫn nên cẩn trọng với một số mối quan hệ không đáng tin cậy vì họ đang muốn lợi dụng bạn để chuộc lợi cho chính bản thân họ chứ không hề có suy nghĩ tốt đẹp nào dành cho bạn.

Mơ thấy người chết trong 49 ngày

Điềm báo người chết còn vấn vướng cõi trần. Bạn và gia đình nên làm nhiều điều thiện lành như: phóng sinh, ăn chay, niệm Phật, làm ma chay, tụng kinh, sau đó hồi hướng cho người chết thì người chết sẽ được thêm nhiều phước lành mà được sanh về cõi lành.

Mơ thấy người chết hàng loạt

Nằm mơ thấy rất nhiều xác chết là điềm điềm báo bạn sắp sửa phải đối mặt với một cuộc xung đột, mâu thuẫn lớn có sự tham gia của nhiều bên.

Mơ thấy người chết đánh con gì, đánh số mấy?
Mơ thấy người chết đánh con gì, đánh số mấy?

Mơ thấy người chết đánh con gì, đánh số mấy?

 • Nằm mơ thấy người chết nói chung: số 52 – 65.
 • Nằm mơ thấy cái chết do tai nạn: 00 – 46 – 07 – 70.
 • Nằm mơ thấy ai đó chết do tai nan xe máy: số 95.
 • Nằm mơ chết do tai nạn ô tô: Số 54 – 69.
 • Nằm mơ chết do gặp tai nạn tàu hỏa: 07 – 26.
 • Nằm mơ thấy chết đuối: 07 – 30 – 84.
 • Nằm mơ thấy mình bị chết đuối: 11 – 30.
 • Nằm mơ thấy con mình chết đuối: 27 – 72.
 • Nằm mơ thấy bố hoặc mẹ chết đuối: 02 – 22 – 77.
 • Nằm mơ thấy người lạ bị chết đuối: 30 – 84.
 • Nằm mơ thấy mình chết đuối nhưng sống lại: 65 – 69.
 • Nằm mơ thấy hai người đàn ông bị chết đuối: 04 – 06.
 • Mơ thấy đàn ông chết đánh số: 06 – 26
 • Chiêm bao thấy hồn người chết số: 04 – 40 – 80 – 84
 • Trong giấc mơ thấy thần chết nên chọn số: 83 – 93
 • Ngủ mơ thấy nói chuyện với người chết: 84 – 29
 • Mơ thấy nói chuyện với người đã số: 75 – 76 – 90 – 92
 • Ngủ mơ thấy quan tài có xác chết, con số là: 74 – 21
 • Mơ thấy nhiều xác chết chọn số: 07 – 38 – 78
 • Nằm mơ thấy mình thoát chết, con số là: 86 – 87
 • Trong mơ thấy ai chết không rõ, con số là: 03 – 08
 • Nằm mộng thấy bà chết sống lại: 93 – 96
 • Mơ thấy bố chết nhưng bố chưa chết có thể chọn số: 83 – 75
 • Nằm mơ thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết nên chọn: 24 – 26
 • Trong mơ thấy vợ chết đánh: 93 – 39
 • Chiêm bao thấy vợ chết nhưng vợ chưa chết có số: 73 – 54
 • Nằm mơ thấy con gái mình chết: 35
 • Ngủ mơ thấy trẻ con chết chọn số: 92 – 65
 • Ngủ mơ thấy ô tô tông chết người: 07 – 70
 • Nằm mộng thấy cúng người chết có thế chọn số: 74

Trên đây là giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy người chết đầy đủ và chi tiết. Có thể thấy, không phải cứ mơ thấy người chết là xui xẻo, mà cũng có thể làm điềm báo may mắn. Cho nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá mức nhé.

5 ( 1 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm