Phong Thủy

【Sinh Năm 1985】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

2104
【Sinh Năm 1985】Mệnh Gì - Tuổi Gì - Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Rất nhiều quan tâm đến việc xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh của mình. Đối với những người sinh năm 1985 cũng vậy. Chắc hẳn ai sinh ra trong năm này đều rất quan tâm về con đường sự nghiệp, tình duyên của mình. Vậy sinh năm 1985 tuổi gì, mệnh gì, hợp hướng nào hợp tuổi nào…Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Sinh năm 1985 tuổi gì?

Về câu hỏi người sinh năm 1985 tuổi gì thì câu trả lời là:

 • Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, cầm tinh con Trâu.
 • Người sinh năm Ất Sửu có ngày sinh theo dương lịch từ 21/01/1985 đến 08/02/1986.
 • Thiên can Ất tương hợp với Canh và tương hình với Kỷ, Tân.
 • Địa chi Sửu tam hợp với Tỵ, Dậu, Sửu
 • Tứ hành xung với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Người sinh năm 1985 mệnh gì?

Những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim, Hải Trung Kim nghĩa là vàng nằm trong biển.

Vàng trong biển tức là người mang số mệnh quý giá, tài năng những lại bị giấu kín bên dưới mặt biển nhưng luôn chờ thời cơ để bùng lên.

 • Người sinh năm 1985 mang mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc
 • Tương sinh với mệnh Thổ và Thủy.
 • Nam sẽ là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ là cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.
Sinh năm 1985 tuổi gì mệnh gì?
Sinh năm 1985 tuổi gì mệnh gì?

Tính cách người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu

Những người tuổi sửu có cái tôi rất lớn. Do đó dù có khó khăn cách mấy thì họ cũng không hé miệng nhờ vở người khác. Ngoài ra họ cũng rất bảo thủ, chỉ cho những suy nghĩ ý kiến của mình là đúng mà không thèm đếm xỉa đến lời khuyên của người khác. Những người tuổi Sửu cũng có năng lực lãnh đạo tốt. Họ luôn muốn phấn đấu để đạt được sự nghiệp vẻ vang.

Ngoài ra họ cũng có tính nhẫn nại rất lớn nhưng một khi họ đã nổi nóng, họ sẽ rất khó chịu, mất bình tĩnh mà không biết sẽ làm ra chuyện gì. Vì vậy, bạn đừng bao giờ dại dột làm những người này tức giận.

Sinh năm 1985 hợp với màu gì, không hợp màu gì?

Màu sắc hợp và không hợp với nam mạng sinh năm 1984

 • Màu tương hợp: Nam mệnh sinh năm 1985 nên dùng các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu; các màu tương hợp thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi; màu xanh lá cây.
 • Màu tương khắc: Nam sinh năm 1985 cần tránh xa các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím cũng như đen, xanh biển thuộc hành Thủy sẽ dễ làm hỏng năng lượng tốt, dễ sinh xuất.

Màu sắc hợp và không hợp với nữ mạng sinh năm 1984

 • Màu tương hợp: Nữ mệnh sinh năm 1985 nên dùng các màu như: xanh lá cây, xanh đọt chuối thuộc hành Mộc ; các màu tương hợp là màu: đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa; màu trắng, xám, ghi thuộc hành Thuỷ.
 • Màu tương khắc: Nữ mạng Ất Sưu sinh năm 1985 phải tránh xa các màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ và các màu vàng, nâu thuộc hành Thổ.

Người sinh năm 1985 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 1985

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 1985

Đàn ông tuổi Ất Sửu 1985 nên làm nhà nương vào các hướng: hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc.

Nam gia chủ cất nhà ở hướng này sẽ có việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Gia đình êm ấm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng, con cái hiếu thảo.

Hướng nhà đại kỵ với nam giới sinh năm 1985

Ngược lại, đàn ông Ất Sửu sinh năm 1985 nếu xây nhà nên tránh các hướng: hướng Nam, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc.

Đây đều là những hướng tuyệt mệnh nên nếu xây nhà theo hướng này sẽ gặp nhiều nguy hiểm, gia đình có người đoản mệnh, con cái xung khắc với cha mẹ.

Nữ sinh năm 1985

Hướng nhà hợp với phụ nữ sinh năm 1985

Phụ nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 khi xây dựng nhà cửa nên nhằm theo các hướng: hướng Đông, hướng Bắc, hướng Đông Nam và hướng Nam.

Nữ gia chủ sinh năm 1985 nếu dựng nhà ở hướng này sẽ phát tài phát lộc, kiếm tiền nhiều vô kể. Khi xây nhà theo hướng, gia chủ cần chú ý đến sức khỏe.

Hướng nhà hợp kiêng kỵ với phụ nữ sinh năm 1985

Ngược lại, nữ gia chủ không nên xây nhà theo hướngTây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Những hướng nhà này sẽ làm giảm mệnh tốt của nữ sinh năm 1985. Thậm chí nếu ở đây lâu dài sẽ gây ra bệnh tật, điều không may mắn, ảnh hưởng sự nghiệp và gia đình của bạn.

Sinh năm 1985 hợp với số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Sinh năm 1985 hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Đàn ông sinh năm 1985

 • Tuổi hợp: Đàn ông sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu khi làm ăn kinh doanh sẽ hợp với các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Những tuổi này nếu kết hợp với nhau sẽ không lo chịu thua thiệt, hợp tác lâu dài về sau.
 • Tuổi không hợp: Đàn ông tuổi này nhất định cần tránh xa các tuổi kỵ là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này, đàn ông Ất Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình

Đàn ông sinh năm 1985

 • Tuổi hợp: Trong làm ăn kinh doanh, phụ nữ sinh năm 1985 sẽ hợp để làm ăn chung với các tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Các tuổi này mà làm ể cấp trên hoặc đồng nghiệp của Ất Sửu nữ thì công ty sẽ có bước thăng tiến.
 • Tuổi không hợp: Ngược lại, phụ nữ nếu làm ăn kinh doanh nên tránh hợp tác với các tuổi kỵ cần tránh là Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.
Sinh năm 1985 hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?
Sinh năm 1985 hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ sinh năm 1985 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam tuổi Ất Sửu: Hai Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau thì khá tốt,ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Hai Vợ chồng không giàu có thì cũng khá giả. Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng hay cãi nhau, vì vậy cả hai nên nhường nhau mới có thể về 1 nhà với nhau được.
 • Nam tuổi Giáp Tý: Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống sẽ nghèo khổ, nếu có tiền cũng đều hết sạch. Tính tình hai vợ chồng không hợp nhau, nếu không biết nhẫn nại sẽ khó ở chung.
 • Nam tuổi Quý Hợi: Vợ chồng ở với nhau có số tam vinh hiển. Số này cho thấy vợ chồng về với nhau càng thăng quan tiến chức, cuộc sống cũng vì thế mà tốt hơn nhiều.
 • Nam tuổi Canh Thân: Hai vợ chồng ở với nhau có số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng nhận được giàu sang, không thì cũng có của ăn của để. Ngoài ra hai người khá hòa hợp, dễ sống chung.
 • Nam tuổi Kỷ Mùi: Hai vợ chồng ở chung có số nhì bần tiện. Đây là số làm vợ chồng phải chịu cảnh nghèo khó rất lâu. Hơn nữa qua hạn cũng không dễ làm ăn, nên không ở được với nhau.
 • Nam tuổi Mậu Ngọ: Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị danh giá, nhưng tính tình không hợp nhau cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn.
 • Nam tuổi Đinh Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, càng lớn tuổi càng có của ăn của để. Tuy nhiên, vợ chồng cần chú ý đến vấn đề bệnh tật vì 2 bên có thể xuất hiện một số bệnh dai dẳng.

Nam sinh năm 1985 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Vợ tuổi Ất Sửu: Hai Vợ chồng tuổi này nếu ở với nhau thì khá tốt,ở đời với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng giàu có, gia đình ấm no, trong cuộc sống cũng cần nhẫn nhịn nhiều để có thể chung sống bạc đầu.
 • Vợ tuổi Đinh Mão: Hai vợ chồng lấy nhau có số tứ đạt đạo. Đây là số vợ chồng lấy nhau dễ làm ăn buôn bán, nhờ vậy mà dư dả tiền bạc. Hai vợ chồng cũng được nhiều người yêu quý.
 • Vợ tuổi Mậu Thìn: Vợ chồng lấy nhau có số tam vinh hiển, chồng vợ đều làm quan chức, công danh thuận lợi, cuộc sống cũng vì thế mà đầy đủ, có của ăn của để.
 • Vợ tuổi Kỷ Tỵ: Hai vợ chồng có số nhì bần tiện. Đây là số không được ấm no, cuộc sống nhiều khó khăn vất vả. Hai vợ chồng bù lại tính cách rất hợp nhau, thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.
 • Vợ tuổi Canh Ngọ: Hai người có số nhì bần tiện, kết hôn không được tốt lắm, bởi lẽ vợ chồng về với nhau sẽ phải chịu cảnh nghèo khó, tiêu tốn rất nhiều tiền của. Bù lại vợ chồng tính cách cũng không hòa hợp, biết chung tay làm ăn sẽ làm cuộc sống tốt hơn.
 • Vợ tuổi Tân Mùi: Hai vợ chồng ở với nhau rất tốt, có số nhất phú quý, đây là số giàu sang, tính tình hai người cũng hòa hợp, vì vậy không hay xung khắc hoặc cãi vã. Cuộc sống êm đềm hạnh phúc.
 • Vợ tuổi Quý Dậu: Hai vợ chồng gặp số tứ đạt đạo, đây là số dễ làm ăn, được quý nhân phù trợ, gia đình gặp nhiều may mắn về tài chính. Như vậy sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều giàu sang, hạnh phúc.
 • Vợ tuổi Ất Hợi: Hai vợ chồng ở với nhau tạm được nhưng đường con cái không được vượng. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không được giàu có.
 • Vợ tuổi Giáp Tý: Hai vợ chồng lấy nhau không được tốt lắm, có số nhì bần tiện. Đây là số không may mắn, vợ chồng tính tình khá hợp nhau nên có thể cùng nhau cố gắng phấn đấu làm giàu.
Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?
Người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Như vậy bài viết này đã giải đáp tất cả những thông tin tử vi liên quan đến người sinh năm 1984 tuổi Ất Sửu. Hy vọng tham khảo bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời cho những băn khoăn của mình.

5 ( 1 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm