Xây Dựng

Top 20+ Mẫu Nhà Lắp Ghép 100 Triệu Đẹp ❤️ Nhìn Là Mê

2925

Ngày nay, để xây dựng được một ngôi nhà khang trang bạn phải tốn từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng trở lên. Tuy nhiên, với giải pháp nhà ở lắp ghép thông minh thì chỉ với 100 triệu trong tay bạn cũng có thể dễ dạng sở hữu được một căn nhà đẹp, sang chảnh, diện tích sử dụng rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Nếu vẫn không thể tin được điều nay hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn và tham khảo những mẫu nhà lắp ghép giá 100 triệu ấn tượng dưới đây nhé.

Nhà lắp ghép giá 100 triệu có đặc điểm như thế nào?

Kiểu nhà 1 tầng, thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ

Nhà ở lắp ghép thường không cầu kì về kiểu dáng thiết kế. Do đó, với chi phí khoảng 100 triệu thì ngôi nhà có thiết kế lại càng tối giản hơn. Thường thì nhà lắp ghép 100 triệu sẽ được thiết kế và lắp đặt chỉ với 1 tầng. Bên trong không gian của nhà lắp ghép chỉ có bố trí 1 vài phòng chức năng cơ bản cho gia chủ sử dụng.

Công năng bên trong của một ngôi nhà lắp ghép 100 triệu chỉ với 1 phòng ngủ lớn

Thường thì diện tích của những ngôi nhà lắp ghép 100 triệu sẽ không lớn. Mặc dù diện tích không lớn nhưng ngôi nhà vẫn đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng thiết yếu nhất. Tùy theo vật liệu thi công và yêu cầu của gia chủ hay chủ đầu tư mà nhà lắp ghép có thể được thi công với diện tích từ 10m2 trở lên và thường ngôi nhà 100 triệu không lớn hơn 40m2.

Vật liệu kết cấu để tiến hành thi công nhà lắp ghép 100 triệu

Khung kết cấu chính của những mẫu nhà lắp ghép 100 triệu cũng khá đa dạng. Những nguyên vật liệu thường được sử dụng như gỗ, tre, nứa… hoặc bằng thép. Dựa vào yêu cầu lắp đặt của chủ đầu tư mà loại vật tư sử dụng thi công ngôi nhà có thể khác nhau và giá thành hoàn thiện nhà lắp ghép cũng sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên để đơn giản nhất thì các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ từ khoảng 100 triệu thường được sử dụng vật liệu thép để thi công. Ưu điểm nổi bật của loại vật liệu này là rẻ, dễ thi công lắp đặt, đặc biệt là thi công nhanh chóng.

Nhà lắp ghép thông minh khung thép mái tôn dưới 100 triệu

Hơn nữa, các vật liệu để sử dụng làm nền móng, mái lợp, cửa ra vào, cửa sổ của nhà lắp ghép 100 triệu cũng khá đa dạng. Chúng có thể cũng được làm bằng thép hoặc sử dụng kết hợp thêm với khung nhôm và các loại kính nhằm giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được kết cấu cũng như tính thẩm mĩ cao cho công trình nhà lắp ghép.

Có thể tái sử dụng với ngôi nhà lắp ghép 100 triệu 

Việc tháo dỡ nhà lắp ghép 100 triệu là vô cùng đơn giản. Đối với những dạng nhà lắp ghép này khi không sử dụng nữa có thể di chuyển đến một vị trí khác và lắp đặt lại y như cũ một cách dễ dàng, nhanh chóng. Vì thế, chủ đầu tư nhà lắp ghép cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Trong trường hợp, ngôi nhà lắp ghép 100 triệu phải phá bỏ đi thì chúng cũng sẽ không gây hại đến môi trường. Nếu là tre, gỗ, nứa… hoặc vật liệu tự nhiên thì có thể chuyển mục đích sử dụng một cách rất đơn giản. Còn nếu là vật liệu sắt, thép, kim loại… thì có thể tái chế sử dụng lại nhằm giảm thiểu rác thải phát sinh ảnh hưởng đến môi trường.

Thi công phù hợp trên mọi điều kiện địa hình

Đặc điểm của các mẫu nhà lắp ghép thông minh nói chung là cần nền móng đơn giản. Do đó,  chúng có thể dễ dàng được thi công ở bất kì điều kiện địa hình từ miền núi đến đồng bằng, biển đảo,… Quy trình thực hiện thi công lắp đặt nhà lắp ghép 100 triệu thì không phức tạp và hoàn thiện nhanh chóng.

Hơn thế nữa, mẫu nhà lắp ghép giá rẻ 100 triệu này có thể xây dựng cả trên trên những khu vực có nền đất yếu hay những nơi mà nhiều công trình muốn xây dựng cần phải gia cố nền móng chắc chắn. Vì thế, nhà lắp ghép 100 triệu còn là một trong những giải pháp nhà giá rẻ cho bà con ở vùng lũ, hay những nơi gặp nhiều thiên tai.

Những ứng dụng nổi bật của nhà lắp ghép 100 triệu

Dựa vào mục đích sử dụng, có thể phân chia ứng dụng của mẫu nhà lắp ghép 100 triệu vào những hạng mục công trình dưới đây:

Nhà ở dân dụng

Ứng dụng đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy được với nhà lắp ghép đó là làm nhà ở dân dụng. Với một mức chi phí không cao, chỉ khoảng từ 100 triệu nhưng bạn cũng có thể sở hữu được một ngôi nhà ở với độ kiên cố cao và những tiện nghi cơ bản nhất. Nhà lắp ghép 100 triệu giá rẻ có thể linh hoạt thay đổi quy mô cũng như thiết kế công trình nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Vì thế, đây là mô hình nhà để ở cũng rất hợp lý cho những gia đình nhỏ, những nhà chưa có nhiều kinh tế.

Thi công nhà lắp ghép 100 triệu để làm nhà điều hành cho doanh nghiệp

Đây là mô hình nhà sử dụng trong một thời gian ngắn và gắn liền với một dự án xây dựng nào đó cho các doanh nghiệp, công ty nhỏ lựa chọn. Trong quá trình thực hiện dự án, chủ đầu tư hoặc các nhà thầu thi công sẽ sử dụng kiểu nhà lắp ghép 100 triệu này làm nhà điều hành, hay nơi nghỉ cho cán bộ công nhân viên. Với chi phí rẻ, sử dụng nhà lắp ghép thông minh sẽ giúp giảm thiểu khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp, hơn nữa công nhân viên, người lao động làm việc tại công ty cũng không cần phải di chuyển nhiều.


Sử dụng làm lớp học cho những vùng cao

Với những ưu điểm như quá trình lắp ghép nhanh, giá cả phù hợp nên nhà lắp ghép 100 triệu có thể sử dụng làm lớp học cho những khu vực ở vùng cao, những nơi có học sinh dân tộc thiểu số.  Đây đã và đang là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều nhóm thiện nguyện hướng tới xây dựng tại một số khu vực miền núi ở các tỉnh miền bắc nước ta.

Lắp ghép nhà 100 triệu làm quán cà phê để kinh doanh

Một ứng dụng khác của nhà lắp ghép 100 triệu đó chính là làm quán cà phê để kinh doanh. Công trình nhà lắp ghép mô hình container quán cà phê được nhiều chủ quán lựa chọn. Đây cũng là một trong những giải pháp cực kì hiệu quả, mang tính độc đáo cao.

Quán cafe container bằng nhà lắp ghép thông minh với chi phí đầu tư tiết kiệm

Ứng dụng vào làm homestay hay bungalow resort

Mô hình này ngày càng được phổ biến tại các địa điểm du lịch, điểm kinh doanh lưu trú. Sử dụng nhà lắp ghép 100 triệu vào mô hình kinh doanh này nhằm mang đến sự mới mẻ, khả năng thu hồi vốn cực nhanh. Đây là điều mà bất kì chủ đầu tư nào cũng muốn hướng tới khi thực hiện công trình nhà lắp ghép thông minh.

Homestay kiểu bangalow

Top 20+ mẫu nhà lắp ghép 100 triệu đẹp độc đáo

Mẫu 01
Mẫu 02
Mẫu 03
Mẫu 04
Mẫu 05
Mẫu 06
Mẫu 07
Mẫu 08
Mẫu 09
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 15
Mẫu 16
Mẫu 17
Mẫu 18
Mẫu 19
Mẫu 20

Trên đây là những mẫu nhà lắp ghép 100 triệu đang là xu hướng trong xây dựng. Chúc bạn sớm tìm được mẫu nhà lắp ghép ưng ý

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm