Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Bill Perkins – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ

0

Bill Perkins là một doanh nhân người Mỹ, nhà quản lý quỹ phòng hộ và người chơi poker giải trí. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp cờ bạc của Bill Perkins cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi xuất sắc này nhé!

Thông tin chung về Bill Perkins

Theo chia sẻ từ các chuyên gia c54, Bill Perkins sinh ngày 2 tháng 2 năm 1969 tại Thành phố Jersey, NJ. Anh ấy kiếm được phần lớn tài sản của mình ban đầu từ việc giao dịch hàng hóa ở New York , sau đó chuyển sang giao dịch cổ phiếu với khối lượng lớn. Năm 2013, ông thành lập quỹ phòng hộ Skylar Capital của riêng mình.

Anh ấy bắt đầu chơi các giải đấu poker có mức cược cao , được công bố rộng rãi vào năm 2012. Perkins cũng được biết đến với việc khởi xướng các vụ cá cược đầy tham vọng với nhiều người khác nhau trong thế giới poker, cũng như tình bạn cá nhân thân thiết của anh ấy với Dan Bilzerian.

Sự nghiệp cờ bạc của Bill Perkins

Sự khởi đầu

Như chúng tôi đã viết trong phần giới thiệu, Perkins bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà giao dịch tại Sàn giao dịch hàng hóa New York ở tuổi 22 . NYMEX là một sàn giao dịch hàng hóa tương lai, có nghĩa là mọi người liên tục mua và bán số lượng lớn hàng hóa thông qua thủ tục giấy tờ.

Perkins đã trau dồi kỹ năng kinh doanh của mình ở đó cho đến năm 1997 khi ông thành lập Small Ventures USA ở Houston. Công ty đó hoạt động cho đến ngày nay, thu tiền từ các nhà đầu tư và đầu tư vào lĩnh vực năng lượng, công nghệ và giải trí.

Năm 2002, Perkins gia nhập Centaurus Energy , do đó, ông coi thị trường năng lượng là trọng tâm trong sự nghiệp của mình – cụ thể, ông chủ yếu quản lý rủi ro khi giao dịch với khí đốt tự nhiên.

Năm 2013, anh thành lập quỹ phòng hộ của riêng mình mang tên Skylar Capital. Quỹ phòng hộ rất giống với các công ty cổ phần tư nhân như Perkins’ Small Ventures USA, nhưng họ thường đầu tư quỹ gộp của mình vào nhiều thanh khoản hơn (như cổ phiếu), trong khi các công ty cổ phần tư nhân đầu tư vào các công ty chưa được giao dịch công khai trực tiếp – trong số đó những khác biệt khác.

Đối với poker, Perkins bắt đầu tham gia các giải đấu poker có mức đặt cược cao vào năm 2012 – rõ ràng khi đó anh đã là một triệu phú. Điều đó có nghĩa là anh ấy không theo đuổi lợi nhuận ở bàn poker, anh ấy chỉ ở đó vì niềm yêu thích trò chơi.

Giải đấu trực tiếp

Hồ sơ Hendon của Bill Perkins cho thấy số tiền thắng giải đấu trực tiếp là 5,449 triệu đô la. Đó là kết quả của chỉ 10 khoản tiền mặt riêng lẻ.

Điều đó thật ấn tượng, tuy nhiên xin lưu ý rằng Perkins không phải là một tay chơi poker chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là anh ta có thể mua vào các giải đấu với số tiền khổng lồ mà không phải lo lắng về việc rút tiền mặt đủ lần để kiếm tiền lãi. Điều này chỉ ra một lỗ hổng trong bảng xếp hạng kiếm tiền mọi thời đại của Hendon mà nhiều người trong cộng đồng poker trực tuyến đã chỉ ra – việc có một khoản thu nhập khổng lồ trong sự nghiệp không nói lên điều gì về thành công của người chơi vì nó không tính đến thành công của người chơi. tính đến số lần mua bị mất.

Điều này không có nghĩa là coi thường thành tích của Perkins tại giải đấu poker trực tiếp. Anh ấy đã thu thập được một số điểm số ấn tượng khi thi đấu với những người giỏi nhất thế giới.

Khoản tiền mặt đầu tiên trong tổng số tiền của anh là từ PokerStars Caribbean Adventure 2012 . Anh ấy về đích thứ 15 ở giải High Roller trị giá 25 nghìn đô la với 58.020 đô la.

PCA đã trở thành giải đấu trực tiếp sinh lợi nhất của anh ấy kể từ đó. Trong số 10 khoản tiền mặt của anh ấy, 6 khoản đến từ chuỗi giải đấu Trung Mỹ của các ngôi sao. Điểm PCA lớn nhất của anh ấy là 117.980 đô la khi cán đích ở vị trí thứ 8 trong sự kiện trị giá 50 nghìn đô la từ năm 2019 .

Năm đó, anh cũng thu về số tiền mặt từ giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Perkins đã thi đấu trong giải đấu mua vào lớn nhất từng được tổ chức, Triton Million trị giá 1.050.000 bảng Anh ở London . Rõ ràng, sân đó có sự góp mặt của một số cầu thủ vĩ đại nhất, chẳng hạn như Tom Dwan, Daniel “Jungleman” Cates hay Fedor Holz.

Perkins đã lọt vào trận chung kết trong lĩnh vực đầy sao đó, cuối cùng chiếm vị trí thứ 6 với 2,2 triệu bảng Anh (2,678 triệu USD).

Chuỗi bài Poker thế giới

Cho đến nay, Perkins đã kiếm được tiền từ hai sự kiện World Series . Anh ấy vẫn chưa có vòng tay.

Năm 2013, anh đứng thứ 3 trong giải One Drop High Roller trị giá 111.111 USD với giải 1,965 triệu USD . Vào năm 2019 , anh ấy đứng thứ 19 trong sự kiện Short Deck Hold’em trị giá 10.000 đô la với số tiền 14.615 đô la.

Vì lý do nào đó, hai khoản tiền mặt này nằm trên hai hồ sơ khác nhau trên trang web của WSOP – một dành cho William và một dành cho Bill Perkins.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Cập nhật thông tin tham khảo từ c54.page cho biết, Bill Perkin đã xuất hiện trên một số chương trình nơi anh ấy chơi các trò chơi tiền mặt đặt cược cao trước ống kính.

Anh ấy đã chơi trong Trò chơi tiền mặt triệu đô trực tiếp tại Bike’s vào tháng 3 năm 2019. Tại đó, anh ấy đã chơi $100/$200/$400 No Limit Hold’em với – trong số những người khác – Alex Foxen , Garrett Adelstein, Matt Berkey và đương kim WSOP Nhà vô địch sự kiện chính vào thời điểm đó, John Cynn.

Triệu phú người New Jersey cũng được giới thiệu trên phiên bản hồi sinh của Poker Central, chương trình truyền hình poker cổ điển.

Trong phần 5 của Poker Night in America, một loạt phim phát sóng trên CBS Sports, anh ấy đã chơi một phiên trị giá 100 USD/200 NLHE. Ở đó, anh lại phải đối mặt với Berkey , cũng như Jason Mercier, Mustafa Kanit và những người khác.

Poker trực tuyến

“ GASTRDER ” là biệt danh của Perkins trên PokerStars. HighstakesDB có chính xác 8.888 ván bài tiền mặt đặt cược cao được theo dõi trên tài khoản đó. Không giống như tiền mặt trong giải đấu trực tiếp, biểu đồ trò chơi tiền mặt hiển thị số tiền thua cũng như tiền thắng.

Điều đó nói lên rằng, nó vẽ ra một hình ảnh kém ấn tượng hơn về các giải thưởng poker của Perkins: anh ta thua khoảng 850.000 đô la. Đó là một số tiền rất lớn có thể bị mất trong số ván bài đó. Trung bình, anh ấy thực sự thua 95,67 đô la cho mỗi ván bài anh ấy chơi. Tỷ lệ đó ngang bằng với tỷ lệ tệ nhất trong lịch sử poker trực tuyến, như Guy Laliberté – mặc dù công bằng mà nói, con cá khét tiếng người Canada đã “duy trì” tốc độ đó trong khoảng thời gian của nhiều ván bài hơn.

Những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp Bill Perkins

  • 1991: Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là nhà giao dịch tại Sàn giao dịch hàng hóa New York.
  • 1997: Ông thành lập Small Ventures USA, một công ty đầu tư mạo hiểm và cổ phần tư nhân có trụ sở tại Houston, TX.
  • 2012: Anh bắt đầu tham gia các giải đấu poker có mức cược cao trên khắp thế giới.
  • 2014: Anh ấy xuất hiện trong chương trình poker của PokerStars, Shark Cage.
  • 2019: Anh ấy đứng ở vị trí thứ 6 trong Triton Million mua vào trị giá 1,05 triệu bảng Anh, giải đấu poker mua vào lớn nhất từng được tổ chức, với giá 2.200.000 bảng Anh. Đó là số tiền mặt từ giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Những vụ bê bối của Bill Perkins

Vào tháng 1 năm 2017, bạn thân của Bill Perkins và siêu sao Instagram Dan Bilzerian đã quyết định phát trực tuyến cảnh mình chơi bài poker.

Bản thân điều đó là rất hiếm vì Bilzerian, mặc dù tuyên bố rằng ông kiếm được khối tài sản khổng lồ từ poker, nhưng hiếm khi chơi trò chơi bài này một cách công khai. Bilzerian đã chơi một phiên trò chơi tiền mặt đặt cược cực cao trên Americas Cardroom – vấn đề là anh ta đang sử dụng tài khoản của Perkins, “gastrader”.

Việc để người chơi khác chơi trên tài khoản của mình là trái với quy định ở hầu hết các phòng poker trực tuyến. Nhiều người đã chỉ ra điều này trong cộng đồng poker trực tuyến, tuy nhiên hai triệu phú đã vi phạm các quy tắc và phát sóng trực tiếp trận đấu.

Đó là cho đến tháng tiếp theo khi Bilzerian phát trực tuyến chính mình chơi trên tài khoản của Perkins một lần nữa – nhưng ACR đã quyết định thực sự thực thi các quy tắc của họ lần này nên tài khoản đã bị cấm ngay lúc đó trên luồng trực tiếp .

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc của Bill Perkins cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm