Blog

Sự Nghiệp Moise Kean – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Ý

0

Moise Kean là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Kean là cầu thủ ghi bàn trẻ nhất cho Ý trong một trận đấu chính thức. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về sự nghiệp Moise Kean, giá trị tài sản ròng, mức lươngcủa nam cầu thủ này!

Moise Kean là ai?

Theo các chuyên gia đọc tỷ lệ kèo nhà cái, Moose Kean là một cầu thủ bóng đá trẻ chuyên nghiệp hiện đang chơi tạm thời cho Juventus và cũng chơi ở cấp độ quốc tế cho đội tuyển quốc gia Ý.

Bioty Moise Kean sinh ngày 28 tháng 2 năm 2000 với Biorou và Isabelle (cả hai đều là người Bờ Biển Ngà) ở Vercelli, Ý. Sau khi cha mẹ anh ly thân vào năm 2004, mẹ anh là Isabelle đã đưa Kean và các anh chị em của anh chuyển đến Asti nơi Moise Kean lớn lên. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá 0kaying khi mới 5 tuổi và nhanh chóng được đăng ký vào đội trẻ của Asti, nơi anh ấy phát triển kỹ năng bóng đá của mình.

Moise Kean sau đó chuyển đến Torino vào năm 2007, nơi anh đã trải qua ba năm ở đội trẻ của câu lạc bộ Ý trước khi Juventus mua lại anh vào năm 2010.

Sự nghiệp Moise Kean

Sự nghiệp câu lạc bộ

Juventus

Moise Kean gia nhập học viện Juventus từ Torino vào năm 2010, nơi anh đã trải qua sáu năm ở đội trẻ của Juventus. Anh ấy đã vượt qua cấp độ trẻ để lên đội một và ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2016 ở tuổi 16. Qua trận ra mắt, anh đã trở thành cầu thủ trẻ nhất sinh vào những năm 2000 góp mặt ở một trong 4 giải đấu hàng đầu châu Âu. Anh cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất và cầu thủ đầu tiên sinh vào những năm 2000 góp mặt ở Champions League.

Sau khi có màn trình diễn ấn tượng cho câu lạc bộ, nơi anh ghi 7 bàn sau 16 lần ra sân, anh sau đó được cho Verona mượn để tiếp tục phát triển.

Verona

Moise Kean gia nhập Verona vào năm 2017 theo dạng cho mượn theo mùa giải từ Juventus. Ở đó, anh đã chơi 19 lần cho đội bóng Ý, ghi 4 bàn trước khi trở lại Juventus vào năm 2018.

Trở lại Juve

Kean sau đó trở lại Juventus vào năm 2018 sau khi thời hạn cho mượn ở Verona kết thúc. Khi trở lại Juventus, Moise Kean đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức, ghi bàn thắng liên tiếp cho đội bóng Ý. Do phải cạnh tranh nhiều trên hàng công, anh ấy không có cơ hội giành được một suất đá chính thường xuyên, vì còn có Cristiano Ronaldo và Mandzukic ở vị trí đó, vì vậy anh ấy đã bị bán vĩnh viễn cho Everton vào năm 2019.

Everton

Theo nguồn tin tham khảo của những người biết soi kèo bóng đá, Moise Kean gia nhập Everton vào năm 2019, nhưng chỉ trải qua một mùa giải ở câu lạc bộ mà anh chỉ ra sân 32 lần cho câu lạc bộ Anh trước khi được cho Paris Saint German mượn vào năm 2020. Anh đã có một mùa giải ấn tượng tại Paris Saint German, ghi 13 bàn sau Lần xuất hiện thứ 26 chứng kiến Juventus đến phục vụ anh một lần nữa. Sau đó, anh lại được cho Juventus mượn vào năm 2021. Tính đến thời điểm hiện tại, anh mới chỉ chơi 3 trận và ghi được 1 bàn thắng.

Sự nghiệp quốc tế

Moise Kean đã chơi cho Italia ở nhiều cấp độ khác nhau bắt đầu từ U15 đến U21 trước khi được gọi lên đội tuyển quốc gia vào năm 2018. Tính đến nay, anh đã ra sân 10 lần, ghi 4 bàn thắng. Dù còn trẻ nhưng anh ấy có đủ thời gian để tạo ra ảnh hưởng ở cả cấp độ câu lạc bộ và cấp độ quốc tế.

Những thông tin khác về Moise Kean

Moise Kean cao bao nhiêu?

Moise Kean cao khoảng 1,83 m (6 ft 0 in). Với chiều cao, anh ấy tận dụng lợi thế của mình để giành được những pha bóng trên không.

Giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của Moise Kean vào năm 2024 ước tính là 10 triệu USD. Anh ấy kiếm được thu nhập này khi chơi với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở nhiều giai đoạn khác nhau. Anh hiện là một trong những ngôi sao chủ chốt của đội Juventus.

Mức lương

Moise Kean kiếm được 49.000 bảng mỗi tuần, 2.548.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Everton FC

Cuộc sống đời tư

Moise Kean hiện đang độc thân và hiện tại không có thông tin nào liên quan đến mối quan hệ của anh với bất kỳ cô gái nào.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp Moise Kean cùng với cuộc sống của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm