Blog

Top +12 Thuốc Diệt Mối Tốt Nhất Hiện Nay ⚡️ Hiệu Quả Diệt Tận Gốc

0

Bạn đang tìm thuốc diệt mối hiệu quả nhanh? Vì mối là một trong những loài côn trùng có khả năng gây thiệt hại lớn và việc diệt chúng là vô cùng quan trọng. Việc diệt mối hay bảo vệ ngôi nhà thân yêu cần được mọi người quan tâm hơn. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngày càng nhiều hóa chất, hãy cùng tìm hiểu Top +12 loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tổng hợp các loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt mối Termize 200sc

Thuốc Termize 200SC không có mùi, khi mối vào khu vực đã xử lý sẽ không phát hiện mùi và sẽ dễ dàng bị nhiễm thuốc. Tuy nhiên, chúng không chết ngay mà truyền thuốc cho các cá thể khác thông qua tiếp xúc, hoạt động xã hội. Sau một thời gian nhiễm thuốc phun Termize 200sc, toàn bộ đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

 • Xuất xứ: Công ty Imaspro Resources – Malaysia
 • Thành phần: Imidacloprid.
 • Cách dùng: Liều lượng pha 12,5ml – 25ml và 10 lít nước. Phun với tỷ lệ 5 lít dung dịch/1m2 nền.

Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200sc

Thuốc diệt mối Xterm

Với công dụng vượt trội và độ an toàn cao, mồi nhử mối Xterm cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ với một lượng nhỏ, người dân đã có thể tiêu diệt toàn bộ tổ mối trong thời gian nhanh chóng. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn tương đối dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi không sử dụng đồ bảo hộ.

Loại thuốc diệt mối này cũng đắt nhưng người dân chỉ cần mua một lần là có thể tiêu diệt được nhiều tổ mối khác nhau. Đặc biệt hơn, loại thuốc này còn có thể sử dụng cho nhiều loại tổ mối khác nhau, không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn an toàn cho sản phẩm bị mối tấn công. Với những ưu điểm vượt trội, Xterm thực sự là một sản phẩm tuyệt vời mà mọi người không thể bỏ qua.

Mồi mối Xterm

Thuốc diệt mối Boxer 30EC

Nói đến các loại thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà không nhắc đến cái tên Boxer 30EC thì quả là một thiếu sót lớn. Với công dụng vượt trội, hiệu quả nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, Boxer 30EC hiện là một trong những sản phẩm diệt mối được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

Với cách sử dụng tiện lợi và dễ dàng, mọi người đều có thể sử dụng loại thuốc này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thuốc diệt mối Boxer 30EC luôn đảm bảo chất lượng tốt, cùng với giá thành hợp lý giúp mọi người dễ dàng tiếp cận. Hơn nữa, là sản phẩm bình dân nên Boxer 30EC cũng rất phổ biến trên thị trường nên ai cũng có thể dễ dàng tìm mua.

Thuốc diệt mối Boxer 30EC

Thuốc diệt mối Mythic 240sc

Đây là loại thuốc đắt nhất so với các loại thuốc cùng loại. Tuy nhiên, sản phẩm được đánh giá là chất lượng tương xứng với giá tiền. Vì Mythic 240sc được biết đến với khả năng diệt mối tận gốc, kể cả những loài mối đã từng kháng thuốc. Cơ chế hoạt động là mối sẽ bị nhiễm độc khi ăn phải mồi và chết dần.

 • Xuất xứ: Tập đoàn BASF – CHLB Đức
 • Thành phần: Chlorfenapyr 24% (240g/l)

Cách dùng:

 • Pha thuốc và nước theo tỷ lệ 12ml/1 lít nước khi cần diệt mối, 6ml/1 lít nước khi phòng trừ mối, mọt.
 • Với công trình đã xây, đào rãnh (sâu khoảng 15 cm) chạy dọc theo móng, bệ, cột… phun dung dịch Mythic 240sc 2 lít/m2; Nếu phát hiện mạch mối tiến hành phá bỏ và phun dung dịch Mythic 240SC 5 lít/m2.
 • Đối với công trình xây dựng mới trước khi đổ bê tông móng tưới 5 lít dung dịch/m2; Chôn cột, móng, móng… tưới 5 lít dung dịch/m2; Sau khi san lấp xong, tưới 2 lít dung dịch/m2 vào rãnh sâu 30cm xung quanh mặt bằng thi công.

Thuốc diệt mối Mythic 240sc

Thuốc diệt mối Wazary 10sc

Wazary 10SC là thuốc diệt mối chuyên dùng cho các công trình xây dựng lớn bởi tỷ lệ pha cực thấp giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cực cao. Wazary 10SC là loại thuốc được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, diệt mối theo cơ chế xua đuổi và có mùi nhẹ dễ chịu, hóa chất được Cơ quan môi trường quốc gia Singapore (NEA) cấp phép sử dụng gần nguồn nước.

 • Thương hiệu: Sumitomo (Nhật Bản).
 • Nhà sản xuất: Sumitomo Chemical Enviro-Agro Asia Pacific Sdn Bhd.
 • Xuất xứ: Malaysia.
 • Thành phần: Fenvalerate…10,5% w/v, nước và phụ gia 89,5% w/v.
 • Quy cách: 1000ml.

Hướng dẫn sử dụng

Thuốc diệt mối Warazy 10SC được sử dụng với tỷ lệ 1:200 (Để có 5 lít dung dịch pha 25ml với 5 lít nước và khuấy đều). Sau đó sử dụng các hướng dẫn sau:

 • Trước khi thi công: Sử dụng định mức 5l/m2 để xử lý nền móng công trình (mặt đáy, hành lang, sàn lối vào); Sử dụng tỷ lệ 5l/m dài để xử lý rãnh, hào trong và ngoài công trình.
 • Sau khi thi công: 5 lít/m dài (hoặc 5 lít/hố xuống đất với khoảng cách 30cm 1 hố) để xử lý ở các rãnh xung quanh công trình

Thuốc diệt mối Wazary 10sc

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Là sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ các vật dụng văn phòng, nhà ở… bằng gỗ, mây, tre, nứa… khỏi các loại côn trùng phá hoại như mối, mọt… Cislin 2.5 Ec là thuốc gốc nước. nên hấp thu nhanh, khả năng lưu giữ dược chất trong các vật dụng bên trong cao. Vì vậy, chúng được các thợ mộc và công ty nội thất tin dùng.

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – Đức
 • Thành phần chính: Deltamethrin 2.5% (25g/l)
 • Cách dùng: Pha dung dịch thuốc diệt mối Cislin tỷ lệ 0,5% (1 lít Cislin 2.5EC với 100 lít nước). Để ngâm tẩm gỗ, xử lý bề mặt, dùng 100 ml dung dịch pha loãng cho mỗi m2; Dùng 100ml/10 lít dầu hỏa phun hoặc phết lên bề mặt gỗ thành phẩm, cây mới chặt…

thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC

Thuốc diệt mối Requiem 1 RB

Khác với các loại thuốc thông thường rải xuống đất, Requiem là loại mồi nhử có khả năng dụ mối ăn thuốc và nhiễm độc. Nói một cách đơn giản, Requiem là một cái bẫy mối. Mỗi trạm bẫy mối Requiem có kích thước lên đến 30 cm nên có khả năng thu hút một số lượng lớn mối. Ngoài ra, hợp chất Requiem còn được chứng minh là có mùi vị “ngon hơn gỗ” nên có tác dụng diệt mối rất hiệu quả.

 • Xuất xứ: Tập đoàn Ensystex Exterra – Mỹ
 • Thành phần chính: Clorfluazuron và phụ gia vừa đủ
 • Cách dùng: Pha 140g thuốc với 500-850ml nước để được hỗn hợp sệt, sền sệt. Lưu ý, có thể pha thêm 100ml nước nếu thời tiết hanh khô. Sau đó, rải thuốc xuống đất, nơi có mối sinh sống.

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Agenda 25ec cũng là một loại thuốc tác dụng kép; Đó là vừa diệt mối, vừa phòng và bảo vệ công trình của bạn. Cơ chế hoạt động tương tự như các loại thuốc khác cùng loại. Mối thợ sau khi nhiễm hóa chất sẽ truyền bệnh cho mối chúa và toàn bộ tổ mối.

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – Đức
 • Thành phần chính: Fipronil 2,5% w/v
 • Cách sử dụng: Cứ 2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 025ec pha với 100 lít nước (tỷ lệ 2,5%) để đạt hiệu quả cao nhất. Phun tại nơi mối cắn, diệt mối tận gốc ; Hoặc phòng chống mối bằng cách phun ở đáy, hai bên thành hào, nền nhà, cột, dầm, nền lát gạch với liều lượng 5 lít dung dịch/m2.

Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Lenfos 50EC là một trong những loại thuốc diệt mối chuyên dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Không chỉ diệt mối mà người dân còn có thể sử dụng loại thuốc này để phòng chống mối trên các thiết bị như nhà ở, đình chùa, kho tàng, trường học, công trình thủy lợi, bệnh viện….

Sử dụng thành phần an toàn nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại thuốc này. Với những ưu điểm vượt trội, thuốc diệt mối Lenfos 50EC thực sự là sự lựa chọn tốt mà mọi người nên sử dụng khi có nhu cầu diệt mối .

 • Xuất xứ: Tập đoàn Hockley – Anh Quốc
 • Thành phần chính: Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%
 • Cách dùng: Pha thuốc theo tỷ lệ 12 ml thuốc/lít nước. Đối với công trình đã xây dựng, khoan các lỗ cách nhau 50 cm và bơm vào mỗi hốc khoảng 3 lít thuốc đã pha. Đối với xây mới, tưới 5 lít dung dịch thuốc/m2 trên móng và 5 lít/m2 trên nền.

Thuốc diệt mối PMC 90

PMC 90 là loại thuốc diệt mối rất hiệu quả nên được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Thuốc sử dụng phương pháp hóa sinh, có tính lan tỏa theo bầy đàn, sẽ tiêu diệt tổ mối ngầm từ sâu bên trong.

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần chính: Sodium Fluoride Silicat, Copper Sulfate, Boric Acid, phụ gia.

Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90:

 • Ngoài gỗ, bìa cứng là loại mà mối yêu thích. Sử dụng chúng để làm hộp nhử mối .
 • Đặt các hộp giấy/các tông này ở các đường đường mui hoặc nơi mối thường lui tới.
 • Thời gian đặt phòng có thể lên tới 15-30 ngày tùy điều kiện thời tiết. Sau thời gian trên, kiểm tra có thể thấy các đường mui của mối trên hộp nhử.
 • Khi đó, rắc trực tiếp bột PMC 90 lên. Mối bị nhiễm thuốc sẽ mang thuốc về tổ, lây lan trong bầy đàn, gây dịch và phá hủy tổ mối hoàn toàn.

Thuốc diệt mối MAP SEDAN 48EC

Được phát triển bởi Mappacific Singapore, Map Sedan 48EC là thuốc diệt mối không độc hại . Loại thuốc này được sử dụng hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48% nên có khả năng diệt mối rất tốt. Map Sedan 48EC có nguồn gốc từ lân hữu cơ, thường được sử dụng cho các công trình lớn hoặc sân vườn.

Ngày nay thuốc diệt mối Map Sedan 48EC thường được sử dụng cho các công trình lớn, chống mối hào, xử lý tường nền…. Nếu sử dụng Map Sedan 48EC mọi người nên mặc quần áo bảo hộ lao động để tránh thuốc dây vào người. Tốt hơn hết bạn nên để những công ty có dịch vụ diệt mối uy tín để có thể đảm bảo an toàn sau quá trình sử dụng.

BẢN ĐỒ SEDAN 48EC . thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối PMS 100

Cũng là sản phẩm do Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam sản xuất, PMS 100 cũng được đánh giá là sản phẩm chất lượng đáng sử dụng. Loại thuốc này thường được dùng để chống hoặc diệt mối dưới nền móng, hàng rào xung quanh các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng. Đây là một loại thuốc cực kỳ hiệu quả, ở dạng bột, ít tan trong nước và hoàn toàn không độc hại.

Phương pháp sử dụng thuốc diệt mối này cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Người ta có thể trộn chúng với đất hoặc cát rồi tạo thành hàng rào xung quanh công trình, ngăn công trình bị mối xâm nhập. Ngoài ra khi sử dụng mọi người chỉ cần dùng một ít PMS 100 nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

thuốc diệt mối PMS 100

Giải pháp diệt trừ mối hiệu quả và nhanh chóng

Hạnh Long tự hào là công ty dịch vụ diệt mối hàng đầu từ Bắc vào Nam. Đây cũng là tổ chức Đạt Chuẩn ISO 9001:2015 đầu tiên tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực , Hạnh Long đã cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho hàng nghìn hộ gia đình, kho xưởng, nhà xưởng, diệt côn trùng tphcm, Hà Nội và các khu vực rộng lớn phía Nam nhằm tránh khỏi những tác hại nghiêm trọng do côn trùng gây ra. do sâu bệnh gây ra. Hạnh Long hiểu rõ về côn trùng và luôn cập nhật công nghệ diệt côn trùng tốt nhất cho khách hàng.

Hạnh Long cung cấp các gói dịch vụ đa dạng từ diệt mối, phòng chống mối cho đến kiểm soát côn trùng, kiến, gián, chuột, rệp,… và các loài phá hoại khác. Là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, Hạnh Long cam kết GIÁ TỐT – TẬN TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP.

Thông tin liên hệ:

 • VP Hồ Chí Minh : 26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TPHCM.
 • VP Hà Nội : HA03-SP-3B – KĐT Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội
 • Hotline khu vực miền nam : 0933650689
 • Hotline khu vực miền bắc : 0914.278.852 – 0905.327.315 – 0986.125.073
 • Website: https://dietmoihanhlong.com/

Trên đây là bài viết chia sẻ Top +12 thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm