Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Brandon Williams – Hậu Vệ Trẻ Triển Vọng Của Bóng Đá Anh

0

Brandon Williams là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester United. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Brandon Williams qua bài viết dưới đây

Brandon Williams 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Brandon Williams

Brandon là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 4,5 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt định giá là 10,00 euro.

Anh hiện kiếm được mức lương 1,1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Anh Manchester United. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Brandon Williams

Williams gia nhập học viện của Manchester United khi mới 6 tuổi và thăng tiến để có trận ra mắt đội một vào năm 2019. Anh nhanh chóng khẳng định mình là một trong những hậu vệ trẻ triển vọng nhất bóng đá Anh và thường xuyên đá chính trong đội trong suốt mùa giải. Mùa giải 2019-2020.

Anh ấy có trận ra mắt đội một với tư cách là người thay thế trong trận đấu EFL Cup với Rochdale vào tháng 9 năm 2019. Sau đó, anh ấy có trận ra mắt đầu tiên trong trận đấu UEFA Europa League với AZ Alkmaar. Vào tháng 10 năm 2019, anh ký hợp đồng dài hạn mới với Manchester United, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2022.

Anh ấy đã có trận ra mắt Premier League trong trận đấu với Liverpool và cuối cùng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu trong trận đấu đầu tiên ở giải đấu với Brighton & Hove Albion. Williams cũng ghi bàn thắng đầu tiên cho Manchester United trong trận hòa 3–3 trước Sheffield United.

Vào tháng 8 năm 2020, anh ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với United, trong đó có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Vào tháng 8 năm 2021, Williams gia nhập Norwich City dưới dạng cho mượn trong thời gian của mùa giải 2021–22. Anh có trận ra mắt cho Norwich trong trận thua 2-1 trước Leicester City.

Sự nghiệp quốc tế của Brandon Williams

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về link đăng nhập vwin thì Brandon lần đầu tiên được gọi vào đội U20 Anh vào tháng 8 năm 2019 và ra mắt trong trận hòa 0-0 trước Hà Lan vào tháng 9. Vào tháng 10 năm 2020, anh được gọi vào đội tuyển U21 Anh và ra mắt trong trận hòa 3–3 trước Andorra U21.

Brandon Williams 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Brandon Williams

Williams sinh ra và lớn lên ở Manchester, Anh và được biết đến là người có mối quan hệ thân thiết với gia đình anh. Tuy nhiên, thông tin về gia đình và cuộc sống cá nhân của anh ấy rất hạn chế, vì anh ấy luôn giữ kín cuộc sống riêng tư của mình trước công chúng.

Bạn Gái Của Brandon Williams – Shanice East

Brandon đang có mối quan hệ với Shanice East và đang tận hưởng khoảng thời gian bên bạn gái của mình. Shanice là một người mẫu trẻ đầy tham vọng và dường như luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp của mình. Cô ấy đã có được một lượng người theo dõi đáng kể, bằng chứng là lượng người hâm mộ đông đảo của cô ấy. Với nghị lực và quyết tâm của mình, Shanice có tiềm năng trở thành người thành công lớn trong ngành người mẫu.

Nhà tài trợ và chứng thực của Brandon Williams

Người ta thấy Williams đang ủng hộ công ty Puma trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ chứng thực sản phẩm và mang giày của công ty trong mỗi trận đấu mình thi đấu.

Brandon Williams 2023 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Xe ô tô và hình xăm Brandon Williams

Brandon chưa từng bị phát hiện lái ô tô trên đường phố châu Âu. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Brandon có hình xăm trên tay trái.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Brandon Williams mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm