Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Zeteny Jano – Tiền Vệ Trẻ Tài Hoa Của Bóng Đá Áo

0

Zeteny Jano là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Áo, chơi ở vị trí tiền vệ cho Liefering. Hãy cùng kênh xoi lac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Zeteny Jano qua bài viết dưới đây

Zeteny Jano 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Zeteny Jano

Zeteny Jano là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 500 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình ở giải VĐQG Áo để đạt được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Liefering của Áo. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp CLB của Zeteny Jano

Zeteny bắt đầu chơi ở SC Lichtenwörth và rời học viện của câu lạc bộ để đến Liefering vào năm 2018. Anh ở lại câu lạc bộ trong hai năm và gia nhập Red Bull Salzburg vào năm 2019. Anh ở lại đội trẻ trong 4 năm trước khi được đôn lên đội dự bị của SC Lichtenwörth. câu lạc bộ FC Liefering vào năm 2022.

Tiền vệ này là người thường xuyên đá chính cho câu lạc bộ và hiện đang tỏa sáng và hy vọng được thăng hạng lên đội cấp cao trong thời gian tới. Anh ấy có tham vọng và muốn thể hiện tài năng của mình ở Bundesliga.

Sự nghiệp quốc tế của Zeteny Jano

Zeteny đại diện cho đội U17 Áo ở cấp độ quốc tế vào năm 2021. Sau đó anh có 2 lần ra sân cho đội. Anh được đưa vào đội U18 vào năm 2022 và sau đó có 2 lần ra sân cho đội. Anh ấy còn trẻ và rõ ràng là anh ấy sẽ chơi cho đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Gia đình Zeteny Jano

Zeteny Jano sinh ngày 13 tháng 3 năm 2005 tại Eisenstadt, Áo. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái Zeteny Jano

Tiền vệ này thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Zeteny Jano 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Zeteny Jano

Zeteny chơi ở cấp độ mới bắt đầu và do đó hiện không có nhà tài trợ. Người ta thấy cầu thủ này ủng hộ công ty bóng đá Nike trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Zeteny Jano

18 Year Old Zeteny Jano is a Pure Class Player ! - YouTube

Người ta chưa thấy Zeteny lái ô tô trên đường phố Áo. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Cầu thủ này không có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể nhưng có thể sẽ cân nhắc việc xăm hình lên da trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Zeteny Jano mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem truc tiep bong da trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm