Blog

Tiểu Sử Darren Moore – Cựu Trung Vệ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Anh

0

Darren Moore là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp từng chơi ở vị trí trung vệ. Ông mới là người quản lý của Sheffield Wednesday. Hãy cùng xoilac-tv.vc tìm hiểu về tiểu sử Darren Moore qua bài viết dưới đây

Tiểu sử Darren Moore

Who is Darren Moore's Wife? Know Everything About Darren Moore - News

Darren Moore là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp từng chơi ở vị trí trung vệ. Ông mới là người quản lý của Sheffield Wednesday. Sinh ra ở Anh, anh cũng đã có 2 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Jamaica. Ngoài ra, Moore còn là thành viên ban quản lý của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp.

Cuộc sống và giáo dục của Darren Moore

Moore sinh ngày 22 tháng 4 năm 1974 tại Birmingham, Vương quốc Anh. Anh theo học tại trường tiểu học James Watt và trường trung học Holyhead, cả hai đều ở Handsworth. Anh chơi cho Holly Lane Colts và năm 1989 thử việc với Walsall. Moore theo học tại Đại học Central Lancashire, nơi anh học khoa học thể thao. Anh tốt nghiệp năm 1996.

Sau khi tốt nghiệp, Moore bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình với Barnsley. Anh ấy ra mắt câu lạc bộ vào năm 1992. Anh ấy tiếp tục chơi cho một số câu lạc bộ ở Anh, bao gồm Doncaster Rovers, Sheffield United và Burton Albion. Anh ấy cũng có một thời gian ngắn ở Trung Quốc với Dalian Shide.

Moore nghỉ thi đấu vào năm 2012 và chuyển sang làm huấn luyện viên. Ông từng làm huấn luyện viên tại Barnsley và Sheffield United trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Oldham Athletic vào năm 2017. Ông bị Oldham sa thải vào năm 2018 nhưng được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Sheffield Wednesday vào năm 2019.

Gia đình của Darren Moore

Moore sinh ra và lớn lên bởi cha mẹ ở Birmingham Vương quốc Anh. Những nỗ lực của chúng tôi để tìm hiểu thêm về gia đình anh ấy đều không có kết quả vì không có thông tin nào như vậy được công bố rộng rãi. Vì vậy, danh tính cha mẹ của Ngài vẫn chưa rõ ràng. Người ta cũng không biết anh ta có anh chị em gì không. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi có thông tin này.

Vợ của Darren Moore

10 reasons to love Darren Moore… | West Bromwich Albion

Moore hiện đã kết hôn với người vợ đáng yêu Angela Moore, một kế toán viên có trình độ và làm công việc tư vấn tài chính. Cặp đôi kết hôn từ năm 2000 và có với nhau một cô con gái. Họ là cặp đôi kín tiếng và không chia sẻ nhiều về đời tư trước công chúng. Tuy nhiên, họ đã được nhìn thấy cùng nhau tại nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm các trận đấu và hoạt động từ thiện.

Con của Darren Moore

Moore cùng với vợ Angela là những bậc cha mẹ đáng tự hào của một đứa con; một cô con gái không được biết tên rộng rãi. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin.

Sự nghiệp của Darren Moore

Tony Pulis on relationship with Darren Moore and verdict on Sheffield Wednesday's promotion chances - YorkshireLive

Moore nổi tiếng với tư cách là một cầu thủ bóng đá và người quản lý. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ tại Barnsley vào năm 1992 và tiếp tục chơi cho một số câu lạc bộ ở Anh, bao gồm Doncaster Rovers, Sheffield United và Burton Albion. Anh ấy cũng có một thời gian ngắn ở Trung Quốc với Dalian Shide.

Moore nghỉ thi đấu vào năm 2012 và chuyển sang làm huấn luyện viên. Ông từng làm huấn luyện viên tại Barnsley và Sheffield United trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Oldham Athletic vào năm 2017. Ông bị Oldham sa thải vào năm 2018 nhưng được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Sheffield Wednesday vào năm 2019.

Moore đã dẫn dắt Sheffield Wednesday thăng hạng lên Championship vào năm 2020. Ông được Liên đoàn bóng đá vinh danh là Người quản lý của năm vào năm 2020. Sự nổi tiếng của ông có thể là do một số yếu tố, bao gồm cả sự nghiệp thi đấu, sự nghiệp huấn luyện và sự nghiệp huấn luyện của ông. làm việc trong việc thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong bóng đá.

Giá trị ròng của Darren Moore

Moore có tài sản ròng ước tính là 5 triệu đô la tính đến năm 2023. Điều này bao gồm tài sản, tiền bạc và thu nhập của anh ấy. Nguồn thu nhập chính của anh ấy là sự nghiệp của anh ấy với tư cách là Giám đốc bóng đá và Cựu cầu thủ. Thông qua nhiều nguồn thu nhập khác nhau, Moore đã có thể tích lũy được vận may nhưng lại thích có một lối sống khiêm tốn.

Thành tựu của Darren Moore

Beating Man United and losing to Grimsby - Darren Moore's first five games at previous clubs - YorkshireLive

  • Người quản lý của năm (Liên đoàn bóng đá): Moore được Liên đoàn bóng đá vinh danh là Người quản lý của năm vào năm 2020, sau khi dẫn dắt Sheffield Wednesday thăng hạng lên Championship.
  • Màn trình diễn của LMA Utilita trong tuần: Moore đã giành được giải thưởng Màn trình diễn của LMA Utilita trong tuần vào tháng 5 năm 2023, sau khi dẫn dắt Sheffield Wednesday giành chiến thắng giật gân trước Peterborough United ở vòng play-off League One.
  • Cầu thủ PFA trong cộng đồng: Moore được vinh danh là Cầu thủ PFA trong cộng đồng vào năm 2009, vì công việc của anh ấy trong việc thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập trong bóng đá.
  • Đại sảnh Danh vọng Thứ Tư Sheffield: Moore được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Thứ Tư Sheffield vào năm 2022.

Bản tin thể thao sáng 10.5: Mourinho thoát án tù; M.U muốn đổi Martial lấy thần đồng nước Mỹ

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Darren Moore mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra bạn có thể xem các trận đấu bóng đá quốc tế trên Xoilac TV. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm