Blog

Tiểu Sử Luca De La Torre – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Hoa Kỳ

0

Luca De La Torre là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Celta và đội tuyển Hoa Kỳ. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Cùng Bongdalu vip tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Luca De La Torre, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này nhé!

Tiểu sử Luca De La Torre

Luca De La Torre sinh ra ở đâu?

Luca De La Torre là tên khai sinh của Luca De La Torre. Anh ấy cũng gọi bằng tên Luca. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Luca De La Torre là San Diego, California, Hoa Kỳ. Ông có quốc tịch Mỹ và hiện cư trú tại San Diego, California, Hoa Kỳ. Luca De La Torre đi theo Christian. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Luca De La Torre
Tên nick Lucas
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh San Diego, California, Hoa Kỳ
Quê hương San Diego, California, Hoa Kỳ

Luca De La Torre bao nhiêu tuổi?

Luca De La Torre bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Luca De La Torre sinh ngày 23/5/1998. Luca De La Torre năm nay 25 tuổi. Nơi sinh của anh là San Diego, California, Hoa Kỳ.

Sinh nhật Ngày 23 tháng 5 năm 1998
Tuổi 25
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Tử

Chiều cao, cân nặng của Luca De La Torre

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Luca De La Torre nặng 67 kg và cao 1m78. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và xám; mắt. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m78
Cân nặng 67kg
Mắt Xám
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Luca De La Torre

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Luca De La Torre trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Luca De La Torre

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Luca De La Torre trong phần này. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Luca De La Torre ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 2 tháng 6 năm 2018 trước Cộng hòa Ireland. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. Con số trên áo của Luca De La Torre là 23. Trước đây anh từng chơi cho đội Fulham Heracles Almelo. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy thi đấu trong màu áo Celta.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Luca De La Torre sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Luca De La Torre có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên người Mỹ lựa chọn cho FIFA World Cup. vừa được xuất bản.

Tiền lương và giá trị ròng của Luca De La Torre

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Luca De La Torre, thì phần này là dành cho bạn. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Luca De La Torre có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Luca De La Torre

Luca De La Torre Dating là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Luca De La Torre cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi BXH bóng đá tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin bảng xếp hạng đầy đủ và mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm