Blog

Tiểu Sử Marie-Eve Nault – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Ngươi Canada

0

Marie-Eve Nault, cầu thủ bóng đá người Canada, sinh ngày 16 tháng 2 năm 1982 tại Trois-Rivières, Quebec, Canada. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thcô tin chi tiết về tiểu sử Marie-Eve Nault qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử Marie-Eve Nault

Marie-Eve Nault, cầu thủ bóng đá người Canada, sinh ngày 16 tháng 2 năm 1982 tại Trois-Rivières, Quebec, Canada. Cô lớn lên ở một thị trấn nhỏ tên là Hull, thuộc tỉnh Quebec. Marie-Ève Nault lớn lên trong một gia đình theo đạo Thiên chúa, nơi cô được dạy phải coi trọng sự chăm chỉ và trung thực. Cô theo học trường trung học ESC Notre-Dame de Hull.

Sự nghiệp bóng đá của Marie-Eve Nault

Theo thcô tin từ okvip thì Marie-Ève Nault bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2002 khi cô gia nhập đội bóng đá nữ Laval Comets. Sự nghiệp chuyên nghiệp của cô bắt đầu vào năm 2005 khi cô ký hợp đồng với Ottawa Fury Women. Sau đó, cô chơi cho nhiều đội khác nhau như Vancouver Whitecaps, LA Sol và Sky Blue FC.

Marie-Eve Nault có thành tích ghi bàn ấn tượng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Cô ghi 6 bàn sau 132 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Canada. Cô là thành viên của đội Canada đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội London 2012 và huy chương bạc tại Thế vận hội Rio 2016. Marie-Ève Nault cũng nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ tài năng và tính chuyên nghiệp của mình. Cô được vinh dcô là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2014 của Ottawa Fury.

Cuộc sống cá nhân

Marie-Eve Nault chưa kết hôn và chưa chia sẻ bất kỳ thcô tin nào về các mối quan hệ của mình. Cô có bằng cử nhân về ccô tác xã hội của Đại học Ottawa. Cô chưa tiết lộ bất kỳ thcô tin nào về tài sản của mình, bao gồm cả ô tô và nhà cửa.

Giá trị ròng

Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Marie-Eve Nault vào năm 2024 là khoảng 1 triệu đô la Mỹ. Tính bằng đô la Canada, giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 1,25 triệu đô la Canada. Ở Naira Nigeria, giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 410 triệu NGN. Ở Ghana cedis, giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 6,1 triệu GHS. Tính theo đồng shilling của Kenya, giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 110 triệu KES. Theo thuật ngữ Rand của Nam Phi, giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 16,7 triệu ZAR. Tính theo đồng shilling của Uganda, giá trị tài sản ròng của cô là khoảng 3,8 tỷ UGX. Tính theo đồng rupee Ấn Độ, giá trị tài sản ròng của cô ấy là khoảng 73,1 triệu yên.

Tìm hiểu thêm: Tiểu sử câu lạc bộ villareal CF ?

Giải thưởng

Marie-Ève Nault đã nhận được nhiều dcô hiệu trong sự nghiệp của mình. Cô được xướng tên vào Đội hình xuất sắc nhất Giải đấu vòng loại Olympic nữ CONCACAF 2012 và Đội hình thứ hai của Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL) 2016. Cô cũng lọt vào vòng chung kết giải thưởng Cầu thủ U-20 Canada xuất sắc nhất năm 2005. và năm 2006.

Tóm lại, Marie-Ève Nault đã có những đóng góp đáng kể cho bóng đá nữ và trở thành hình mẫu cho các vận động viên nữ trẻ trên toàn thế giới. Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của cô đã mang lại cho cô nhiều dcô hiệu và cô vẫn là một nhân vật được kính trọng trong cộng đồng bóng đá.

Trên đây là tất cả thcô tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Yoshikatsu Kawaguchi là ai mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm