Blog

Tiểu Sử Moumi Nicolas Ngamaleu ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Cameroon

0

Moumi Nicolas Ngamaleu là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Young Boys và đội tuyển Cameroon. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Tiểu sử Moumi Nicolas Ngamaleu, Giá trị ròng, Tuổi, Mức lương, Sự nghiệp và hơn thế nữa. Hy vọng bài viết này hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai chưa biết anh ấy là ai.

Tiểu sử Moumi Nicolas Ngamaleu

Moumi Nicolas Ngamaleu là tên đầy đủ của Moumi Nicolas Ngamaleu. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Moumi. Moumi Nicolas Ngamaleu sinh ngày 9/7/1994 ở Yaoundé, Cameroon.

Moumi Ngamaleu Wikipedia | tyello.com

Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Moumi Nicolas Ngamaleu đã lớn lên ở Yaoundé, Cameroon. Anh ấy có quốc tịch Cameroon và hiện đang sống ở Yaoundé, Cameroon. Hồi giáo là tôn giáo của Moumi Nicolas Ngamaleu.

Tên Moumi Nicolas Ngamaleu
Tên nick moumi
Sinh nhật Ngày 9 tháng 7 năm 1994
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Yaoundé, Cameroon
Quê hương Yaoundé, Cameroon
Tôn giáo đạo Hồi
Cung hoàng đạo Cự Giải

Chiều cao và thông tin của Moumi Nicolas Ngamaleu

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò về cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích.

Moumi Nicolas Ngamaleu nặng 75 kg và cao 1,81m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc và đôi mắt nâu.

Đời sống tình cảm của Moumi Nicolas Ngamaleu

Tình trạng hôn nhân của Moumi Nicolas Ngamaleu là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Theo nguồn thông tin one88 hiện nay, Moumi Nicolas Ngamaleu chưa kết hôn. Cầu thủ này khá kín tiếng về đời sống riêng tư nên thông tin về cac mối quan hệ cũng như gia đình của anh vẫn là ẩn số.

Moumi Ngamaleu Wikipedia | tyello.com

Sự nghiệp của Moumi Nicolas Ngamaleu

Sự nghiệp của Moumi Nicolas Ngamaleu được đưa vào đây. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và sự nghiệp quốc tế trong phần này.

Moumi Nicolas Ngamaleu ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Guinea vào ngày 28 tháng 3 năm 2017. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là Tiền vệ. Con số trên áo của Moumi Nicolas Ngamaleu là 3. Đội bóng trước đây của anh là Altach. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy là thành viên của Young Boys.

Công dân Người Cameroon
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Trận đấu với Guinea vào ngày 28 tháng 3 năm 2017
Chức vụ Tiền vệ
Áo đấu 3
Câu lạc bộ hiện tại Young Boys
Ex_Club Altach

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, nhiều fan rút tiền one88 và theo dõi kèo bong đá đã rất vui mừng khi biết rằng Moumi Nicolas Ngamaleu sẽ góp mặt ở FIFA World Cup 2022.

Moumi Nicolas Ngamaleu có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Cameroon, điều này đã được HLV Cameroon chính thức công bố.

Moumi Ngamaleu Wikipedia | tyello.com

Giá trị ròng và tiền lương Moumi Nicolas Ngamaleu

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả lương khổng lồ cho cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Moumi Nicolas Ngamaleu.

Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Hiện nay, giá trị tài sản ròng của Moumi Nicolas Ngamaleu là khoảng 1 triệu USD – 5 triệu USD.

Trên đây là thông tin Tiểu sử Moumi Nicolas Ngamaleu thảo luận về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp của cầu thủ này. Hi vọng hữu ích với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm