Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Chris Moneymaker Lừng Tiếng Thế Giới

0

Chris Moneymaker là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử tay cờ bạc Chris Moneymaker trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử tay cờ bạc Chris Moneymaker

Theo nguồn trích dẫn từ MB66, Chris Moneymaker được biết đến với biệt danh trực tuyến “Money800”, đã ghi tên mình vào lịch sử poker với chiến thắng mang tính đột phá tại Sự kiện chính World Series of Poker năm 2003. Điều bắt đầu khi một mục nhập vệ tinh trực tuyến trị giá 39 đô la đã chuyển thành chiến thắng trị giá 2,5 triệu đô la, gây ra sự bùng nổ poker và cho thấy rằng bất kỳ ai, ngay cả một kế toán viên bình thường, đều có thể tạo được dấu ấn trong thế giới poker.

Sự nghiệp Poker của Chris Moneymaker

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia tìm hiểu bắn cá MB66, niềm yêu thích chơi bài của Moneymaker bắt nguồn từ bà của anh, một người chơi bài bridge, và cha anh, một người đam mê blackjack. Tuy nhiên, sau khi xem bộ phim “Rounders”, anh chuyển hướng tập trung sang poker, đặc biệt là Texas Hold’em.

Ban đầu là một người nghiệp dư khi tham gia WSOP lần đầu tiên, Moneymaker hiện được coi là một người chuyên nghiệp. Tác động của ông đối với sự phát triển của poker là vô cùng lớn, đại diện cho PokerStars Team Pro trong hơn một thập kỷ. Ngoài việc chơi bài, anh còn tích cực đóng góp vào các sáng kiến quảng bá poker.

Chiến thắng của Moneymaker đã kích hoạt “Hiệu ứng Moneymaker”, một hiện tượng mà những người nghiệp dư tràn vào poker sau chiến thắng WSOP năm 2003 của anh ấy. Trước đây chưa quen với trò chơi này, mọi người bắt đầu học các quy tắc poker, tham gia các phòng poker và kiểm tra kỹ năng của mình.

Năm 2018, Moneymaker đã giành được chiến thắng trong hai sự kiện tại SCOOP 2018 ở New Jersey và lọt vào bàn chung kết trong hai giải đấu bổ sung, thể hiện năng lực bền bỉ của anh ấy trong thế giới poker.

Cuộc sống cá nhân của Chris Moneymaker

  • Với tư cách là người dẫn đầu chip trong sự kiện chính của WSOP 2003, Moneymaker đề xuất chia giải thưởng với đối thủ Sam Farha, nhưng người chơi chuyên nghiệp đã từ chối.
  • Có tin đồn về việc Moneymaker ăn mừng chiến thắng của mình tại một câu lạc bộ thoát y địa phương và để lại 25.000 USD. Sau đó, ông đã quyên góp số tiền tương tự cho việc nghiên cứu bệnh ung thư.
  • Là cha của 4 đứa con, gia đình của Moneymaker bao gồm một cô con gái từ cuộc hôn nhân đầu tiên và ba đứa con với người vợ hiện tại của anh, Christina Ren.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn thông tin tiểu sử tay cờ bạc Chris Moneymaker lừng tiếng thế giới.  Hành trình của Chris Moneymaker từ một vệ tinh trực tuyến trị giá 39 đô la đến chiến thắng trong Sự kiện chính WSOP trị giá 2,5 triệu đô la không chỉ thay đổi cuộc đời anh mà còn để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng poker.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm