Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Dan Harrington – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp

0

Sinh ngày 6 tháng 12 năm 1945 tại Cambridge , Massachusetts , Hoa Kỳ , Dan Harrington là một tay chơi poker chuyên nghiệp được mệnh danh là “ Action Dan ” trong thế giới game. Sự công nhận của anh ấy trong môn thể thao này đến sau khi Grinder giành chiến thắng trong Sự kiện chính của World Series of Poker năm 1995 . Kể từ thời điểm đó, Harrington đã tích lũy được một chiếc vòng tay khác trong suốt hành trình trở thành một vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Ngoài ra, Harrington còn là anh em họ của tay golf Padraig Harrington và cựu tiền vệ NFL Joey Harrington . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Dan Harrington qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Dan Harrington

Theo thông tin từ game jun88 thì anh sinh ra ở Cambridge , Massachusetts , Dan đã sống với game chiến thuật từ khi còn nhỏ. Trong thời trẻ, Harrington là nhà vô địch cờ thỏ cáo và thậm chí là giáo viên dạy cờ ở Hoa Kỳ , từng giành chức vô địch cờ vua tiểu bang năm 1971 ở Massachusetts . Tuy nhiên, trước khi dấn thân vào sự nghiệp poker chuyên nghiệp, Harrington cũng từng làm luật sư phá sản. Trong thời gian này, anh thậm chí còn cân nhắc việc bước vào thế giới kinh doanh, điều sẽ xảy ra sau này trong cuộc đời anh.

Trong tập này, Harrington có cơ hội chơi bài poker với người sáng tạo Microsoft Bill Gates khi Bill vẫn còn học ở Harvard. Ngoài Bill Gates , Harrington còn có hân hạnh được chơi cùng những huyền thoại poker như Erik Seidel , Steve Zolotowe và Howard Lederer. Tuy nhiên, trước khi nhảy thẳng vào poker, Harrington từng là nhân viên kinh doanh bất động sản và thị trường chứng khoán. Trong số các công ty của mình, Harrington là người đồng sáng lập ban giám đốc của Anchor Loans .

Hành trình chơi bài poker của Harrington

Đối với sự nghiệp poker của mình, Harrington lần đầu tiên tham gia vào một phiên bản của World Series of Poker vào năm 1986 . Tuy nhiên, phải đến năm 1987, anh mới có mặt trên sân nhà của WSOP , trong sự kiện quan trọng nhất của chuỗi giải đấu, Main Event . Vào thời điểm đó, Harrington đứng ở vị trí thứ sáu trên bảng tổng sắp, thua Johnny Chan . Ngoài Chan , còn có Howard Lederer , người về thứ năm trong Sự kiện chính WSOP 1987 . Kể từ thời điểm đó, Dan Harrington được biết đến với chiếc mũ xanh và lối chơi chặt chẽ, quyết liệt. Sau đó, Harrington đã cải tiến phong cách chơi bóng của mình và để lại thương hiệu cho mình.

Điều đó nói lên rằng, vào năm 1995 tại World Series of Poker , Harrington đã có mặt tại Sự kiện chính , và lần này người chơi đã sẵn sàng đưa ra quyết định về sự kiện. Đối mặt với Howard Goldfarb , Dan yêu cầu đối thủ đặt hết chip của mình vào thế nguy hiểm, nhờ đó Harrington đã đảm bảo được chiến thắng trong cuộc đối đầu. Điều đó nói lên rằng, vào năm 1995 tại sự kiện No-Limit Hold’em trị giá 2.500 đô la , Dan đã giành được danh hiệu , chiếc vòng tay và 249.000 đô la . Trong cùng thời gian đó, Harrington có ván bài bảy lá tại European Poker Open ở London . Sau đó, Harrington cũng tận dụng cơ hội để thi đấu tốt trong Sự kiện chính của WSOP $10.000 No Limit Hold’em World Championship , giành được danh hiệu vô địch và một chiếc vòng tay sân nhà khác, cũng như số tiền một triệu đô la . Kể từ đó, Harrington đã tham gia một số chuỗi giải đấu, chẳng hạn như World Poker Tour , giải đấu mà anh tham gia vào năm 2005 và giành được giải á quân trị giá 62.730 USD .

Giải thưởng từ Poker

Theo dữ liệu được thu thập vào năm 2014, Harrington đã vượt quá mức 6.600.000 USD khi chơi poker ảo. Chỉ riêng tại WSOP , tay đua đã kiếm được hơn 3,5 triệu USD từ chuỗi giải đấu. Nhờ tất cả những thành tích này, năm 2010 Dan Harrington đã được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng của World Series of Poker .

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Dan Harrington mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia đại lý jun88. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm