Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc David Oppenheim – Tay Chơi Poker Người Mỹ

0

Sinh ra ở Los Angeles , California , Hoa Kỳ , vào ngày 7 tháng 3 năm 1973, David Oppenheim là một tay chơi poker chuyên nghiệp được biết đến với khả năng chơi poker sớm và thành công. Trong câu chuyện của mình, Oppenheim bắt đầu học và chơi poker ở bàn poker năm 16 tuổi, và thái độ này đã khiến anh từ bỏ việc học để chuyển sang chơi chuyên nghiệp năm 19 tuổi. Kết quả là người chơi nhanh chóng đạt được thành công tại các bàn poker trực tiếp và thậm chí còn được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vì điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc David Oppenheim qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc David Oppenheim

Theo thông tin từ nhà cái jun88 thì đầu đời, Oppenheim lớn lên ở California và chơi poker từ khi còn nhỏ, vì cha mẹ anh chơi để kiếm thêm thu nhập ngoài tiền lương của anh. Điều đó nói lên rằng, Oppenheim cuối cùng đã yêu thích chơi bài và quyết định tham gia môn thể thao này khi còn trẻ. Vì vậy, ở tuổi 16, Oppenheim đã chơi tại các bàn poker trực tiếp, chủ yếu là tại Bicycle Card Club , nơi anh ta đã gây rắc rối cho các nhân viên bảo vệ bằng cách luôn xuất trình giấy tờ tùy thân giả để che giấu tuổi thật của mình. Vào thời điểm đó, Oppenheim không có kế hoạch biến poker thành nghề chính của mình, và kết quả là người chơi này đã gia nhập Cal State Northridge College .

Tuy nhiên, trong quá trình học, David sẽ chơi ở các bàn Limit Hold’em $ 10 hoặc $20 để kiếm tiền. Vì vậy, Oppenheim nhanh chóng nhận ra rằng poker là con đường phía trước của anh. Điều đáng nói là trong năm đầu đại học, Oppenheim đã thắng được 45.000 USD khi chơi bài poker. Vì vậy, Oppenheim quyết định đã đến lúc tham gia các bàn có giá trị cao hơn, bắt đầu chơi với các khoản mua vào trong khoảng từ 200 đến 400 đô la. Sau đó, ở tuổi 19, David bỏ học để cống hiến 100% cho trò chơi poker.  Điều đó nói lên rằng, ở tuổi 20, Oppenheim đã gia nhập danh sách những kỳ thủ ưu tú trong thế giới poker, nhưng anh vẫn chưa thi đấu trong một sự kiện World Series of Poker .

Sự nghiệp cờ bạc của Oppenheim

World Series of Poker

Để làm nên lịch sử tốt đẹp, Oppenheim đã tham gia World Series of Poker năm 2003 và đứng trên bục vinh quang với huy chương đồng cộng thêm 100.000 đô la . Tuy nhiên, người chơi đã không thể giành được chiếc vòng tay World Series of Poker đầu tiên của mình. Năm 2010, David Oppenheim thi đấu trong Sự kiện vô địch người chơi trị giá 50.000 đô la của WSOP và về đích ở vị trí thứ ba, giành được 603.348 đô la . Hơn nữa, điều đáng nói là Oppenheim đã có mặt tại Giải vô địch người chơi Poker trị giá 50 nghìn đô la Mỹ vào năm 2012 và 2019, nơi anh đã giành được số tiền lần lượt là 142.197 đô la Mỹ và 124.410 đô la Mỹ cho vị trí thứ chín và thứ bảy.

Các sự kiện khác

Trong số các sự kiện khác, David Oppenheim đã thi đấu xuất sắc trong phiên bản sự kiện NLHE Champions trị giá 5.150 USD của World Poker Tour Borgata Poker Open , nơi anh giành được 117.500 USD cho vị trí thứ ba. Ngoài ra, tay vợt người Mỹ còn tham gia NBC National Heads-Up Champions vào năm 2009 và 2011, nơi anh giành được số tiền 75.000 đô la Mỹ trong cả hai năm khi lần lượt đứng thứ năm và thứ tám.

Giải thưởng

Năm 2021, David Oppenheim được phát hiện đã tích lũy được khối tài sản hơn 2 triệu USD. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong một trong những trò chơi do David chơi, người Mỹ đã thua hơn một triệu đô la Mỹ trong các trò chơi mạo hiểm của mình, nhưng người chơi vẫn có một khối tài sản lớn tích lũy trong tài khoản ngân hàng của mình.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc David Oppenheim mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia xóc đĩa. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm