Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc David Peters – Huyền Thoại Trong Giới Poker

0

David Peters là một poker tài năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc David Peters trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc David Peters

Theo tìm hiểu từ những người tham gia game bài đổi thưởng, David Peters sinh ngày 16 tháng 4 năm 1987. Anh lớn lên và cư trú tại Toledo , Ohio , Hoa Kỳ . Poker pro là một trong những người nổi tiếng nhất mọi thời đại trong ngành. Trong tài khoản ngân hàng của mình, Peters đã vượt quá mức ký quỹ 33 triệu USD . Với thành tích của mình, Peters thực sự là một trong những người chơi được kính trọng nhất trong môi trường poker trực tiếp.

Breaking Down Momentum in Poker with David Peters | PokerNews

Sự nghiệp cờ bạc rực rỡ của David Peters

Sự nghiệp của cầu thủ này bắt đầu nhờ ảnh hưởng gián tiếp của huyền thoại Chris Moneymaker. Trong Sự kiện chính WSOP 2003 , Peters đã xem Moneymaker chơi và yêu thích trò chơi này. Kể từ thời điểm đó, người Mỹ đã theo đuổi các sự kiện giải đấu trực tuyến và trong một lần Peters đã giành được 600 đô la . Mặc dù dường như chỉ là một khoản tiền nhỏ nhưng sáu trăm đô la càng khuyến khích Peters dấn thân vào cuộc chơi và đó là lúc sự nghiệp của một vận động viên chuyên nghiệp bắt đầu.

Theo nguồn trích dẫn từ Go88, sau một số giải đấu và nghiên cứu, Peters đã thường xuyên góp mặt trong các giải vô địch poker kể từ năm 2006. Sau đó, ngôi sao này bắt đầu củng cố sự nghiệp của mình và cố gắng duy trì thành công trong trò chơi. Sự hiện diện của Peters luôn được mong đợi trong các giải đấu poker lớn, cả ở Hoa Kỳ và quốc tế.

Được biết đến với cái tên ” dpeters17 “, Peters đã giành được hai huy chương trong World Series of Poker . Chiếc vòng tay đầu tiên đã đến tay người át chủ bài trong giải đấu No Limit Hold’em trị giá 1.500 đô la năm 2016, sau khi nhận được hơn một phần nhỏ là 412.557 đô la cho chiến thắng của anh ấy. Chiếc vòng tay thứ hai xuất hiện vào năm 2020, trong phiên bản đặc biệt của World Series of Poker Online , Giải vô địch Heads Up No Limit Hold’em trị giá 10.000 đô la Mỹ , đã quy ra số tiền 360.480 đô la Mỹ . Ngoài ra, Peters còn lập được kỳ tích nhận được chiếc nhẫn World Series of Poker Circuit , thu về số tiền 89.908 USD . Dưới sự lãnh đạo của mình, Peters đã tham gia khoảng 55 giải đấu World Series of Poker và 11 bàn chung kết.

Một điểm nổi bật khác trong sự nghiệp của người chơi diễn ra trong World Poker Tour , nơi Peters đã nhận được hơn 2.800.000 đô la thông qua các giải đấu của mình. Trong World Poker Tour, Peters có chín mục và ba bàn cuối cùng. Theo sơ yếu lý lịch của anh ấy, người Mỹ đã kiếm được lợi nhuận cao nhất trong World Poker Tour vào năm 2016, trong giải WPT National-Philippines trị giá 200.000 USD . Khi đó, Peters bị loại ở vị trí thứ hai, nhưng khi về nhì, tay vợt người Mỹ đã mang về giải độc đắc trị giá 2.309.000 USD , là giải thưởng lớn nhất mà anh nhận được cho đến nay.

Trong chuỗi giải đấu European Poker Tour , Peters có năm lần tham dự và chỉ có một bàn chung kết tại EPT . Tuy nhiên, tất cả sự tham gia của anh ấy đã mang về cho người chơi số tiền 600 nghìn đô la Mỹ .

Một thành công khác của người chơi đã xảy ra vào ngày 4 tháng 7 năm 2015. Vào ngày đó, Peters đã giành được giải thưởng lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình, thu về khoảng 1 triệu đô la . Món tiền nhỏ đã lọt vào túi của con át chủ bài khi anh tham gia giải đấu No Limit Hold’em Eight Max trị giá 500.000 USD , được tổ chức tại Poker Central, Super High Roller Bowlde . Mặc dù tay vợt bị loại ở vị trí thứ 5 trong giải đấu nhưng Peters đã mang về xấp xỉ 1 triệu USD .

Vào năm 2021 này, một trong những điểm nổi bật của David Peters đã xảy ra trong phiên bản SCOOP 2021 trong PokerStars . Trong tập được đề cập, Peters đã có mặt tại sự kiện # 72-High $ 10.300 NLHE 8-Max . Mặc dù đã có một chiến dịch tốt trong suốt thời gian diễn ra giải đấu này nhưng Peters cuối cùng vẫn bị loại ở vị trí thứ mười bốn, kiếm được số tiền 21.913 đô la Mỹ .

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về tiểu sử tay cờ bạc David Peters cũng như những thành tựu trong sự nghiệp cờ bạc của anh ấy.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm