Blog

Trang Trí Cửa Kính Lớp Học Mầm Non ❤️ Dễ Thương Và Sáng Tạo

2029
trang trí của kính lớp học mầm non

Lứa tuổi của các bé mầm non thường gắn liền với tính cách vui nhộn. Các bé thích khám phá những điều mới mẻ. Và hãy bị hấp dẫn bởi những họa tiết nhí nhảnh. Việc trang trí lớp học làm sao để hấp dẫn các em là thành công bước đầu của các cô trong việc tạo cho các em tình yêu với trường học của mình.Vậy trang trí cửa kính lớp học mầm non như thế nào? Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc này hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

trang trí của kính lớp học mầm non
Trang trí cửa kính lớp học mầm non sinh động

Trang trí lớp học mầm non có tác dụng gì?

Những em bé khi mới bắt đầu học mầm non là lúc các con bắt đầu tìm hiểu về thế giới xung quanh. Tất cả  những gì màu mè, sinh động sẽ giúp các con thấy yêu thế giới này. Những điều tưởng chừng như đơn giản như thiết kế, trang trí lớp học, trang trí cửa kính lại trở thành những thứ gây ấn tượng đầu tiên dành cho các bé. Nó giúp tạo nên những ấn tượng tốt đẹp ban đầu và khơi gợi hứng khởi cho mỗi ngày đến lớp.

Việc bạn chú trọng đến trang trí cửa kính lớp học mầm non sẽ khiến cho các bé có cảm giác lưu luyến mỗi khi về và mong muốn được trở lại lớp để tiếp tục khám phá vào hôm sau. Ngoài ra, việc trang trí cửa kính lớp học mầm non cũng mang đến không khí học tập tươi mới, thích thú hơn.

Những ý tưởng trang trí cửa kính lớp học mần non đáng yêu

Nếu bạn chưa biết trang trí cửa kính lớp học mầm non của mình như thế nao, hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây:

Trang trí cửa kính lớp học mầm non với những hình cắt dán ngộ nghĩnh

trang trí cửa kính lớp học mầm non
Trang trí cửa kính lớp học mầm non với những hình cắt dán ngộ nghĩnh

Với ý tưởng trang trí cửa kính lớp học mầm non này thích hợp dành cho những cửa kính có song, cửa sổ lớp học. Các bạn có thể sử dung giấy màu hoặc giấy decan màu để dán để tạo sự sinh động cho lớp học. Sự sáng tọa trong việc cắt dán hình ảnh sẽ mang đến cho lớp học không khí sinh động, không gian học ấn tượng.

Nếu áp dụng cách trang trí này, các cô giáo mần no cũng có thể hưỡng dẫn các con làm theo để kích thích trí sáng tạo. Những dụng cụ, nguyên liệu để tranng trí cứ kính lớp học này cũng rất dễ kiếm. Tùy vào ý tưởng trang trí của mình mà chọn những dụng cụ thích hợp.

Trang trí cửa kính lớp học mầm non bằng giấy decan

Thay bằng giấy màu thì giấy dùng giấy decan để trang trí của kính lớp học đang rất được ưu chuộng hiện nay. Sử dụng phương pháp trang trí này sẽ giúp bạn tối ưu về không gian và tiết kiệm tối đa thời gian. Ngoài ra, hiện nay tại các cửa hàng bán đồ dùng, thiết bị dạy học có những tấm decan đã được tạo hình trước. Bạn chỉ việc mua về bóc ra và dán lên cửa kính. Tuy nhiên, ý tưởng trang trí của kính này thích hợp với dòng cửa kính cường lực hơn các dòng của kính khác.

Ý tưởng trang trí cửa kính lớp học mầm non bằng bức vẽ

trang trí cửa kính lớp học mầm non
Trang trí cửa kính lớp học mầm non bằng hình vẽ

Nếu bạn là người có trí tưởng tượng phong phú, có hoa tay vẽ sinh động thì cũng có thể trang trí của kính lớp học mầm non bằng những bức vẽ sinh động. Bạn có thể hướng dẫn các con vẽ tay, dùng cọ hoặc dùng chổi quét màu để vẽ.

Nhưng lưu ý là hãy vẽ bức tranh lên giấy sau đó dán lên cửa chứ đừng vẽ trực tiếp lên kính để tránh gây hỏng cửa. Đồng thời lúc bạn muốn thay đổi hình vẽ trên cửa cũng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần lột bỏ bức tranh cũ và thay bằng bức tranh mới là được.

Dùng bóng bay để trang trí của kính lớp học mầm non

trang trí cửa kính lớp học mầm non
Dùng bóng bay để trang trí của kính lớp học mầm non

Các bé vẫn luôn có niềm đam mê đặc biệt với bóng bay. Vì vậy dùng bóng bay để trang trí cửa kính lớp học là ý tưởng hiệu quả. Với ý tưởng trang trí này, bạn chỉ cần túi bóng đa dạng sắc màu, dụng cụ để bơm bóng, dây buộc… là được. Hãy thổi căng những quả bóng lên. Sau đó dùng dây buộc hoặc băng dính để cố định lên cửa là được. Hoặc bạn cũng có thể tạo hình chúng thành những hình ảnh sinh động. Sau đó buộc chúng thành những chùm lớn và treo ngược lên khung cửa.

Trang trí cửa lớp mẫu giáo bằng các vật dụng tái chế

trang trí cửa kính lớp học mầm non
Trang trí cửa lớp mẫu giáo bằng các vật dụng tái chế

Dùng nhưng vật liệu tái chế để trang trí của kính lớp học cũng là ý tưởng hay để bạn có thể áp dụng. Bạn hãy tận dụng những thứ không sử dụng được nữa như chai nhựa, nắp nhựa, ống hút… Hãy tận dụng trí sáng tạo cùng sự khéo léo của mình để sáng tạo ra những món đồ hấp dẫn với các bé. Sau đó, bạn dùng băng dính hai mặt để dán chúng lên cửa kính.

Dùng thông điệp và khẩu hiệu để trang trí của kính lớp học

Đến với không gian học tập của con mình mà phụ huynh nhìn thấy những thông điệp, khẩu hiệu ngắn gọn chắc chắn phụ huynh sẽ thấy yên tâm hơn. Chỉ cần dùng giấy màu hoặc giấy đề can, cắt những chữ đơn giản và dán lên cửa kính là bạn đã tạo cho không gian lớp học mình sự khoa học rồi.

Những biểu ngữ dễ hiểu, ngắn gọn thể hiện mục tiêu phấn đấu của cả cô và trò. Khi các bé có những thành tích tốt thì các con được tuyên dương cũng là cách để động viên tinh thâng học tập của các con.

Trang trí cửa kính lớp học mầm non bằng rèm cửa

Nếu như phòng học của các bé thường bị ánh nắng mặt trời chiếu vào thì việc dùng rèm vải để trang trí lớp học là ý tưởng hoàn hảo. Thi trường hiện nay có không ít mẫu rèm cửa trang trí lớp học. Hãy chọn cho mình chiếc rèm cửa sinh động, thích hợp với tuổi của các bé để biến không gian lớp học thêm sinh động nhé.

Tổng hợp một số mẫu trang trí cửa kính lớp học mầm non đặc sắc

Dùng chính những bức vẽ của học sinh để trang trí cho cửa sổ lớp học. Nó vừa tạo sự thân thiện cho các con lại khích lệ các con sáng tạo nhiều hơn.

trang trí cửa kính lớp học mầm non

Dùng giấy dán kính nhiều màu sắc để cắt dán thành những nhân vật hoạt hình đáng yêu.

Dùng những bông hoa kích thước lớn, nhiều màu sắc để trang trí cửa kính lớp học mầm non.

Dùng những nhân vật hoạt hình trong truyện để trang trí của kính lớp học.

Trên đây chính là những cách trang trí cửa kính lớp mầm non đơn giản, hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo để bạn sáng tạo nên không gian lớp học sinh động và hấp dẫn.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm