Bất Động Sản

Chủ Đầu Tư Khang Điền Là Ai? Thông Tin Về Công Ty Khang Điền

0

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu và uy tín hiện nay. Với 19 năm kinh nghiệm, Khang Điền đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản. Vậy chủ đầu tư Khang Điền là ai? Khám phá chủ đầu tư Khang Điền và những dự án mới sắp triển khai ngay trong bài viết này nhé!

Chủ đầu tư Khang Điền là ai?

Cụ thể, Nghị quyết HĐQT KDH tháng 6/2020 đã thông qua việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc kiêm Người đại diện theo pháp luật ông Lê Quang Minh thay thế bà Ngô Thị Mai Chi.

Chỉ sau 8 tháng đảm nhiệm chức vụ này, ông Lê Quang Minh đã từ chức. Và người thay thế là ông Vương Văn Minh, sinh năm 1985, một trong 2 Phó tổng giám đốc KDH mới được bổ nhiệm vào tháng 2/2021.

Trước đó, cuối tháng 3/2017, ông Lý Điền Sơn đã từ chức Tổng giám đốc để giao lại cho bà Ngô Thị Mai Chi. Trước đó, ông Sơn cũng từ chức chủ tịch hội đồng quản trị để thay người khác giữ chức phó chủ tịch.
Ông Lý Điền Sơn được biết đến là cổ đông sáng lập và là người tạo nên thương hiệu Khang Điền.

Trong báo cáo thường niên 2018 của Khang Điền có nêu: “Ông Lý Điền Sơn đảm nhận vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc, trực tiếp quản lý và điều hành công ty kể từ những ngày đầu thành lập cho đến năm 2017”.

Bằng niềm đam mê, sự cống hiến, kinh nghiệm và tư duy nhạy bén, sau 16 năm lãnh đạo, ông Sơn đã dẫn dắt công ty vượt qua nhiều thử thách và đạt được những bước phát triển vượt bậc, đưa Khang Điền trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu TP.HCM.

Hiện ông Lý Điền Sơn nắm giữ hơn 6 triệu cổ phiếu KDH, tương đương 1,06% vốn của Khang Điền. Em trai ông Lý Văn Hùng (diễn viên Lý Hùng) cũng sở hữu 76.514 cổ phiếu và mẹ ông là bà Đoàn Thị Nguyên cũng sở hữu số cổ phiếu tương tự.

Thông tin chi tiết về công ty Khang Điền

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền
 • Tên giao dịch tiếng Anh: KHANG DIEN HOUSE TRADING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
 • Năm thành lập: 2001
 • Địa chỉ: Phòng 1 và 2, tầng 11, tòa nhà Sài Gòn Center, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
 • Mã chứng khoán: KDH
 • Mã số thuế: 0302588596
 • Số giấy phép thương mại: 0302588596
 • Lĩnh vực hoạt động: Bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
 • Người đại diện theo pháp luật: Lê Quang Minh

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền được thành lập vào tháng 12 năm 2001. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chủ đầu tư Khang Điền đã tạo dựng được nhiều thương hiệu trên thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực phía Đông từ Sài Gòn. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Quá trình hình thành và phát triển

 • 2001: Thành lập công ty
 • 2007 : Chuyển đổi mô hình hoạt động từ công ty cổ phần sang công ty cổ phần, tăng vốn đăng ký từ 216 tỷ đồng lên 332 tỷ đồng
 • 2010: Khang Điền chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán KDH. Tăng vốn đăng ký từ 332 tỷ đồng lên 439 tỷ đồng
 • 2013 : Mở bán 2 dự án nhà phố có sân vườn Hoja Villa và dự án nhà phố Mega Residence quận 9
 • 2014: Tổng vốn đăng ký tăng lên 750 tỷ đồng. Thông báo mở bán dự án Mega Ruby Quận 9, bán toàn bộ sản phẩm hình thành khu dân cư thịnh vượng rộng hơn 10 ha trong khu vực
 • 2015: Tăng vốn đăng ký lên 1.800 tỷ đồng: Nắm giữ 57,3% vốn cổ phần Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI); Mở bán dự án Mega Village, MeLosa, Lucasta
 • 2018 – 2020 : Tăng vốn cổ phần lên 4.140 tỷ đồng. Hoàn tất sáp nhập Khang Phúc House, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển. Tập đoàn Khang Điền ngày nay được biết đến là một trong những đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh nhất trên thị trường.

Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc

Ban lãnh đạo công ty luôn sáng suốt, có định hướng và chiến lược phát triển rõ ràng cũng như đội ngũ nhân sự trẻ, năng động nhưng mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm đã góp phần hiện thực hóa những dự án bất động sản chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp quốc tế, giúp cho Khang Điền công ty bất động sản trở thành chủ đầu tư có uy tín thực sự trong lòng khách hàng.

Khang Điền Thành viên và Công ty liên kết

Khang Điền House (KDH) hiện có tổng cộng 18 chi nhánh, trong đó chi nhánh KDH được chia thành 2 nhóm:

– KDH nắm giữ hơn 98% vốn góp tại 17 công ty con hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng.

STT CÔNG TY CON SỐ LƯỢNG CỔ PHIẾU NẮM GIỮ
1 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Không Gian Xanh 98,01%
2 Công Ty Cổ Phần Vila 99,00%
3 Công Ty Cổ Phần Việt Hữu Phú 99,00%
4 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Sông Lập 99,70%
5 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Kim Phát 99,00%
6 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Bình Trung 99,80%
7 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Trí Minh 99,80%
8 Công ty Thương mại, Dịch vụ và Kinh doanh Nhà Tháp Mười 99,80%
9 Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Sài Gòn Mùa Xuân 99,80%
10 Công Ty TNHH Đô Thị Mê Gà 99,85%
11 Công Ty TNHH Tư Vấn Quốc Tế 99,90%
12 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Sapphire 99,80%
13 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Trí Kiệt 99,80%
14 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh Bất Động Sản Gia Phước 99,80%
15 Công Ty TNHH Đầu Tư Thành Phúc 99,80%
16 Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Long Phước Điền 99,95%
17 Công Ty TNHH Hạo Khang 100%

– Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh BCI là công ty cổ phần niêm yết với tỷ lệ góp vốn của KDH là 57,31%. Tất cả các công ty thực hiện các hoạt động thương mại và tạo thu nhập trong thành phố. HCM.

Đối tác chiến lược của Khang Điền

Bên cạnh tiềm lực nội lực mạnh mẽ, Tập đoàn Khang Điền còn lựa chọn những đối tác chiến lược uy tín để hỗ trợ bền vững như:

 • Coteccons: Được đánh giá là công ty xây dựng và tổng thầu hàng đầu Việt Nam với phạm vi hoạt động trong nước và khu vực, chuyên về các dự án xây dựng tổng thể cũng như cơ sở hạ tầng.
 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: Là tổng thầu hàng đầu Việt Nam, sản phẩm chính của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là các dự án lớn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, tiếp theo là các công trình xây dựng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng.
 • VPF 3 Limited – Là công ty quỹ quản lý tài sản PruPim Singapore. Tất cả các dự án có sự tham gia của chủ đầu tư này luôn chuyên biệt, hiện đại, tiện nghi và mang lại thành công lớn.
 • Đối tác ngân hàng uy tín số 1: Vietinbank, OCB…
 • Đối tác quản lý chiến lược: CBRE, Savills,…

Giá trị cốt lõi của công ty Khang Điền

Chiến lược và phương châm phát triển chính là chất lượng sản phẩm là trọng tâm mà chúng tôi quan tâm. Các dự án thương hiệu của Khang Điền chưa bao giờ hết được ưa chuộng trên thị trường. Với mỗi dự án , Công ty Khang Điền luôn coi đó là ngôi nhà của mình và dành mọi tâm huyết cho nó.

 • Tầm nhìn: Trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại TP.HCM và khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững.
 • Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm thương hiệu Khang Điền chất lượng quốc tế, không gian sống hoàn hảo, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Giá trị cốt lõi: Chất lượng sản phẩm là trọng tâm – Lợi ích khách hàng là cốt yếu – Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ – Tạo dựng thương hiệu riêng.

The Privia – Dự án nổi bật mới nhất của Khang Điền

Privia là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền, có diện tích 1,83 ha tọa lạc tại số 158 An Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân, TP.HCM.

Dự án Privia là dòng sản phẩm cao cấp được chủ đầu tư phát triển với mong muốn mang đến một môi trường sống sang trọng, chuẩn mực sống nghỉ dưỡng. Không gian được thiết kế hiện đại tối ưu, cộng hưởng với lối kiến trúc độc đáo nhằm tạo nên một nơi sống chất lượng và dễ chịu nhất phía Tây Sài Gòn.

Hiện nay cũng đã có thông tin cập nhật privia khang điền giá bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất!

Qua bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc chủ đầu tư Khang Điền là ai cũng như những thông tin về công ty Khang Điền. Đặc biệt là dự án the Privia Khang Điền Bình Tân, nếu bạn cũng quan tâm dự án này vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án chung cư the Privia Khang Điền Bình Tân:

Trân trọng cảm ơn quý khách!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm