Cơ Khí

Nhôm Phế Liệu Bao Nhiêu Tiền 1Kg? ⚡️ Bí Quyết Không Bị Ép Giá

0

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? Là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất bởi nhôm là nguyên vật liệu được ứng dụng nhiều trong đời sống, khi các sản phẩm từ nguyên vật liệu nhôm bị hư hỏng không còn tái chế được nữa, mọi người có xu hướng bán phế liệu nhôm đi để giảm tải kho chứa và góp một ít tiền vào việc mua vật dụng mới.

Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và cung cấp thêm các thông tin liên quan cho bạn tham khảo nhé.

Các loại phế liệu nhôm

Loại 1

Phế liệu nhôm loại 1 là phế liệu nguyên chất không pha tạp chất. Đây là loại bán với giá cao nhất.

Một số loại Nhôm loại 1 phổ biến như: Nhôm tấm, Nhôm xám, Nhôm bột, Nhôm bột, Nhôm thanh, Nhôm dẻo, Nhôm đặc, Nhôm Momentum, Nhôm Xingfa, Nhôm hợp kim, Nhôm cuộn …

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? loại 1

Loại 2

Phế liệu nhôm loại 2 được lấy từ các khuôn, chi tiết vụn của các máy, thiết bị bị hư hỏng. Thường là cửa nhôm, tủ nhôm nhà xưởng, đồ gia dụng, thang nhôm, nhôm ốp, xà gồ nhôm ốp, nhôm kẽm, nhôm rỗng, nhôm ghế, nhôm CNC, nhôm V-L, v.v.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? loại 2

Loại 3

Nhôm loại 3 thường có các loại như: nhôm vách, nhôm cách nhiệt, nhôm đế, nhôm dẻo, nhôm bột, nhôm phôi, nhôm thỏi, nhôm thanh, nhôm phế liệu, …

Ngoài ra, nhôm phế liệu còn được phân chia theo đặc tính của nhôm, bao gồm: nhôm lực, nhôm dẻo, nhôm thùng, nhôm phế liệu,…

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? loại 3

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Nhôm phế liệu được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào tính chất và tỷ lệ pha trộn của các hợp chất khác.

Mỗi loại đều có giá trị riêng và giá cả cũng vậy. Giá nhôm phế liệu sau đây là giá bạn có thể tham khảo:

 • Nhôm đà: giá 40.000 – 80.000 đồng/kg
 • Nhôm dẻo: giá 35.000 – 79.000 đồng/kg
 • Nhôm Xô: giá 30.000 – 80.000 đồng/kg
 • Mạt nhôm: giá 20.000 – 48.000 đồng/kg

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? giải đáp

Giá nhôm phế liệu sẽ chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

 • Đơn vị mua hàng: Các đơn vị lớn như công ty, xí nghiệp không qua trung gian có thể thu mua phế liệu nhôm giá cao hơn 20% -30% so với các đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ. Vì vậy, nếu bạn có nhiều nhôm phế liệu, hãy tìm một địa điểm tìm nguồn cung cấp lớn, uy tín.
 • Loại và chất lượng nhôm: Phế liệu nhôm được phân thành ba loại theo đặc tính và chất lượng của nhôm. Các loại phế liệu nhôm khác nhau sẽ có giá khác nhau, thông thườn, phế liệu loại 1 thường đắt hơn phế liệu loại 2 và 3.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? yếu tố ảnh hưởng

 • Khoảng cách từ doanh nghiệp đến điểm mua hàng: Thông thường, một đại lý gần bạn sẽ mua nó với giá cao hơn. Lý do là các phương tiện này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Khối lượng phế liệu: Đơn vị thu mua nhôm phế liệu sẽ tính theo số ký nhôm bạn bán, nên khi khối lượng nhôm phế liệu càng nhiều thì giá bạn thu được sẽ càng cao.
 • Sự biến động của thị trường: Ở mỗi thời kỳ khác nhau, giá nhôm phế liệu sẽ biến động theo những chiều hướng khác nhau. Khi thị trường nhôm khan hiếm, giá thu mua sẽ cao hơn so với khi thị trường ổn định.

Bí quyết bán phế liệu không bị người mua ép giá

Kiểm tra giá thị trường trước khi bán nhôm phế liệu

Trước khi quyết định thanh lý nhôm phế liệu, bạn nên tham khảo thị trường xem giá cả và mức thu mua như thế nào. Nếu trên thị trường thiếu nhôm phế liệu thì chắc chắn giá sẽ rất béo bở.

Ngược lại, khi thị trường dường như không biến động, giá phế liệu sẽ giảm và việc thanh lý sẽ không xảy ra.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? kiểm tra giá thị trường

Tìm hiểu kiến thức để biết chất lượng của từng loại nhôm

Tùy thuộc vào chất lượng của nhôm phế liệu mà mức giá tốt nhất mà Công ty cung cấp nhôm phế liệu Lộc Phát đưa ra khi thanh lý sẽ khác nhau ở mỗi địa chỉ (nhưng chúng tôi đảm bảo mức giá tốt nhất mà chúng tôi đưa ra cao hơn các đơn vị khác 30%). số lượng lớn Thanh lý nhôm phế liệu bạn sẽ nhận được hàng đẹp, giá cao.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? tìm hiểu kiến thức

Tìm kiếm và chọn đơn vị mua uy tín

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua nhôm phế liệu nhưng nếu bạn hợp tác với công ty nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì sẽ đảm bảo độ tin cậy và giá thu mua sẽ cao hơn nhiều so với các đại lý thu mua.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? chọn đơn vị mua

Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá tốt, uy tín

Một đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá tốt và uy tín bạn có thể tham khảo đó là Quang Tuấn – đơn vị thu mua phế liệu TPHCM.

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Quang Tuấn đã hơn 10 năm và trở thành đại lý thu mua số 1 Việt Nam.

Quang Tuấn là công ty đầu tiên trong lĩnh vực thu gom và thu gom rác thải tại tphcm và cả nước. Với chính sách ưu đãi hoa hồng cho khách hàng, phế phẩm Quang Tuan ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, trao trọn niềm tin.

Nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? Quang Tuấn

Bạn có thể liên hệ Quang Tuấn thông qua:

 • Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại : 0935.066.386
 • Facebook: https://www.facebook.com/phelieuquangtuan
 • Email chính: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com
 • Website chính: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi “nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg” và các yếu tố ảnh hưởng đến giá của nhôm phế liệu để có thể điều chỉnh để nâng giá cao hơn khi bán phế liệu nhôm nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm