Blog

Tiểu Sử Karol Swiderski ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ba Lan

0

Karol Swiderski là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Charlotte FC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bài viết này sẽ cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết về tiểu sử Karol Swiderski, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, tình yêu cuộc sống, v.v. Thông tin này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người chưa biết về cầu thủ này.

Tiểu sử Karol Swiderski

Tên Karol Swiderski
Sinh nhật Ngày 23 tháng 1 năm 1997
Cung hoàng đạo Bảo Bình
Tên nick Karol
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Rawicz, Ba Lan
Quê hương Rawicz, Ba Lan
Tôn giáo Cơ Đốc giáo

Karol Swiderski là tên đầy đủ Karol Swiderski. Karol là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Karol Swiderski lớn lên ở Ở Rawicz, Ba Lan. Anh có quốc tịch Ba Lan và hiện đang sống ở Rawicz, Ba Lan. Cơ Đốc giáo là tôn giáo của Karol Swiderski.

Theo nguồn tin , Karol Swiderski sinh ngày 23/1/1997. Hiện tại, Karol Swiderski 25 tuổi. Rawicz, Ba Lan là thành phố nơi ông sinh ra.

Karol Swiderski tunes out Europe noise: “First I want to win something with Charlotte” | MLSSoccer.com

Hình thể và chiều cao của Karol Swiderski

Chiều cao 1,84 triệu
Cân nặng 77 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Karol Swiderski nặng 77 kg và cao 1,84 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu nâu.

Tình trạng hôn nhân hay bạn gái của Karol Swiderski

Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của Karol Swiderski.

Tình trạng hôn nhân của Karol Swiderski là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Được biết hiện tại Karol vẫn chưa kết hôn và thông tin về gia đình cũng như bạn gái của Karol chưa được công khai.

Karol Świderski z czwartym golem w sezonie - Polsat Sport

Cuộc sống nghề nghiệp

Phần này có đầy đủ thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của Karol Swiderski.

Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Theo tin thể thao 789BET, Karol Swiderski ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 15 tháng 3 năm 2021 gặp Andorra. Anh ấy là tiền đạo trong đội. Số áo của Karol Swiderski là 11. Trước đây anh từng chơi cho đội Jagiellonia Białystok, PAOK, Charlotte FC. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho Charlotte FC.

Công dân Ba Lan
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 15/03/2021 Vs Andorra
Chức vụ Tiền đạo
Áo đấu 11
Câu lạc bộ hiện tại Charlotte Fc
Ex_Club Jagiellonia Białystok, Paok, Charlotte Fc

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Theo thông tin 789Bet Link Mới, phiên bản gần đây của World Cup được tổ chức vào năm 2022 và được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE.

Người hâm mộ đều cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Karol Swiderski sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Karol Swiderski có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Ba Lan lựa chọn, thông tin này đã được công bố.

Charlotte FC sign Polish striker Karol Swiderski - ESPN

Trên đây là thông tin chúng tôi tổng hợp về tiểu sử Karol Swiderski thu nhập, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp và đời sống tình cảm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn biết về cầu thủ này.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm