Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Maria Constanza Lampropulos – Tay Chơi Poker Tài Năng

0

Maria Constanza Lampropulos là một tay chơi poker tài năng người Argentina. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá tiểu sử tay cờ bạc Maria Constanza Lampropulos và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Maria Constanza Lampropulos

Tin tức tổng hợp của những người đã tải sunwin cho biết, Maria Lamproulos sinh năm 1981 tại Argentina. Cha mẹ cô là người nhập cư từ Hy Lạp, họ đã rời quê hương và quyết định định cư ở Argentina.

Trước khi chơi poker, Maria học quản lý tại trường đại học và sau đó nhận được công việc tại công ty IBM. Vì cô gái có công việc ở xa nên điều này cho phép cô đi du lịch vòng quanh thế giới.

Theo “chuẩn mực poker”, cô gái bắt đầu có hứng thú với trò chơi này khá muộn – ở tuổi 30. Maria được bạn trai là tay chơi poker nổi tiếng Ivan Luca dạy chơi poker.

Lúc đầu, cô ấy chơi giới hạn vi mô trực tuyến trong 4 năm và về cơ bản đã theo dõi những thành công của Ivan Luca. Vì kết quả của Maria không tốt nên Luca đã mời cô gái thử sức mình tại các giải đấu trực tiếp.

Bio【Maria Lampropulos 】: photos and interesting facts

Sự nghiệp poker của Maria Constanza Lampropulos

Năm 2016, Maria nhận được số tiền thưởng lớn đầu tiên. Lamppropulos và Luca đã tham gia cùng một giải đấu trị giá €1 000 ở Rozvadov, và tình cờ là cả hai đều lọt vào trận đối đầu cuối cùng.

Sẽ là lạ nếu họ thi đấu với nhau nên cặp đôi quyết định chia đôi số tiền thưởng. Maria đã giành được 100.000 Euro và chiến thắng này đã trở thành bàn đạp tuyệt vời để cô bắt đầu sự nghiệp poker của mình.

Một năm sau, tay vợt người Argentina thậm chí còn có được chiến thắng quan trọng hơn, đây vẫn là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của cô. Cô gái đã đạt được vị trí dẫn đầu trong Main Event PartyPoker Million với giá €5 000.

Theo nguồn tin từ sunwin, trước khi trận đấu bắt đầu Lamppropulos đề nghị đối thủ chia giải thưởng nhưng Jacob Mulhern không đồng ý. Jacob nhanh chóng hối hận về quyết định đó khi Maria giành vị trí đầu tiên trong sự kiện với số tiền 1 255 000 đô la.

Vào năm 2018, Maria Lamprooulos đã đạt được một chiến thắng khác trong một sự kiện lớn, điều này khiến cô trở nên nổi tiếng trong cộng đồng poker. Cô ấy đã hạ gục PCA Sự kiện chính và nhận được 1 000 000 đô la tiền thưởng.​

Sau chiến thắng này, Maria một lần nữa cảm ơn bạn trai Ivan Luca. Cô gái nói rằng cô đã học được mọi thứ từ anh và họ thường chơi với nhau. Mỗi ngày, người chơi nữ đều học được điều gì đó mới mẻ liên quan đến trò chơi nhưng không tin rằng mình có thể vượt qua Luca trong môn poker.

Bio【Maria Lampropulos 】: photos and interesting facts

Sự thật thú vị về Maria Constanza Lampropulos

  • Maria đứng ở vị trí thứ 3 trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại của Argentina và bạn trai của cô, Ivan Luca, dẫn đầu bảng xếp hạng này.
  • Năm 2016, cô chia sẻ số tiền thưởng với Ivan Luca trong trận đấu đầu tiên của giải đấu Eureka.
  • Cô gái là một người chơi rất chặt chẽ và những người chơi poker khác thường phàn nàn rằng Maria cần nhiều thời gian để đưa ra quyết định trên bàn. Một lần, cô ấy đã full house ở Main Event WSOP.
  • Maria đã trở thành cô gái đầu tiên giành chiến thắng trong Main Event PCA và Main Event PartyPoker Million.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Maria Constanza Lampropulos cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm