Blog

Tuổi 1973 Hợp Làm Ăn Với Tuổi Nào May Mắn Và Thành Công?

0

Việc tìm hiểu tuổi 1973 hợp làm ăn với tuổi nào nhận được nhiều sự quan tâm, bởi điều này rất quan trọng khi xét việc xung khắc tuổi tác để làm ăn ảnh hưởng đếnthành công hay thất bại. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm được độ tuổi phù hợp với mình nhất nhé!

Tổng quan về người sinh năm 1973

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1973 được tính từ ngày 3 tháng 2 năm 1973 đến ngày 22 tháng 1 năm 1974. Theo âm lịch, năm 1973 là năm Quý Sửu, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1973 đến ngày 30 tháng 12 năm 1973. Người sinh năm 1973 sinh năm Quý Sửu trong 12 con giáp.

Tin tức từ okvip cho biết, người sinh năm 1973 tuổi Sửu có mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh và ức chế ngũ hành, người mệnh Mộc tương hợp với nguyên tố Hỏa và Thủy và không tương thích với nguyên tố Thổ và Kim.

Tính cách người tuổi Quý Sửu 1973

Phụ nữ tuổi Sửu thường khéo léo, hiền lành nên thường nhận được sự yêu thương, cảm thông của người khác. Vì tính cách khá trầm tính và thờ ơ nên họ rất dễ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và công việc.

Đàn ông tuổi Sửu thông minh, năng động, tin vào công lý, dám đứng lên vì lẽ phải, kẻ yếu và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nên thường nhận được sự yêu mến của mọi người. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là quá đơn giản nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác.

Tuổi 1973 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tử vi cuộc đời khuyên bạn nên chọn đúng đối tác nếu muốn kinh doanh thành công và dễ dàng. Theo tin tức mới okvip, để hội nhập và phát triển kinh doanh, bạn nên kết hợp với các tuổi sau là tốt nhất và mang lại nhiều lợi ích: Nhâm Tuất, Quý Hợi, Ất Mão, Giáp Dần, Đinh Mùi, Bính Ngọ, Đinh Sửu và Bính Tý.

Quý Sửu 1973, ngoài việc chọn tuổi phù hợp, bạn cũng cần biết nắm bắt những cơ hội, vận mệnh ập đến trong cuộc đời nếu muốn công việc kinh doanh của mình diễn ra suôn sẻ và thành công.

Màu sắc và hướng phù hợp với người sinh năm 1973

Màu sắc phù hợp

  • Màu mệnh (hành Mộc): xanh lá cây, xanh chuối
  • Màu sắc phù hợp (hành nước): đen, xanh lam, xanh đậm
  • Màu sắc không tương thích (hành kim): xám, xám, trắng.

Hướng phù hợp

Nam mạng:

  • Các hướng tương hợp: Nam (Phục Vị), Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức) và Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng xấu: Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát),, Đông Bắc (Hoạ Hại) và Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Nữ mạng:

  • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng xấu: Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát), Nam (Tuyệt Mệnh) và  Đông Nam (Hoạ Hại).

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp giải đáp thắc mắc tuổi 1973 hợp làm ăn với tuổi nào cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm