Bất Động Sản

Tiến Độ Dự Án Biệt Thự Venezia Beach ⚡️ Cập Nhật Liên Tục

696

Dự án Venezia Beach đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư bởi nơi đây hội tụ đủ những tinh hoa và lợi thế nổi bật. Trong tương lai Venezia Beach được kỳ vọng sẽ trở thành một tổ hợp thương mại du lịch nghỉ dưỡng và giải trí mang đẳng cấp quốc tế. Và sau đây chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án biệt thự Venezia Beach để các nhà đầu tư có thể tham khảo và cân nhắc có nên đầu tư sinh lời tại đây hay không.

Giới thiệu về dự án Venezia Beach Bình Châu

Dự án Venezia Beach Bình Châu mang phong cách thiết kế của Italia, tọa lạc trên cung đường Hồ Tràm- Bình Châu. Với cảnh sắc thơ mộng, lãng mạn, nơi đây được ví như một Italia thu nhỏ đã thu hút hàng triệu du khách.

Dự án biệt thự Venezia Beach
Dự án biệt thự Venezia Beach

Venezia Beach Bình Châu có 4 phân khu với phong cách được lấy cảm hứng từ 4 thành phố nổi tiếng của đất nước này bao gồm: The Catania, The Milano, The Venice và The Vicenza. Mỗi phân khu có những đặc trưng riêng song đều mang đến những trải nghiệm độc đáo và đặc sắc dành cho du khách.

Tổng quan về dự án:

  • Tên dự án: Venezia Beach – Luxury Residences & Resort
  • Vị trí của dự án: Nằm trên cung đường resort triệu đô: Hồ Tràm – Bình Châu
  • 4 phân khu chính bao gồm: The Venice – The Catania – The Milano – The Vicenza
  • Sản phẩm của dự án: 114 căn Detached Villa – 159 Semi – Detached Villa – 253 Garden House – 70 Boutique House – 20 căn Boulevard Shophouse – 65 căn Shophouse
  • Đơn vị quản lý vận hành cho khu lâu dài là Best Western Premier Collection và khu Khách sạn 5 sao là Marriott – Sheraton
  • Thời gian mở bán giai đoạn 1: vào khoảng uối tháng 5/2022 với 681 sản phẩm biệt thự & shophouse
  • Giá bán đợt 1: Dao động từ 16 – 26 tỷ/căn

Tiến độ của dự án biệt thự Venezia Beach Bình Châu

Dự án Venezia Beach được khởi công xây dựng vào tháng 2/2021 và đang trong quá trình triển khai để có thể hoàn thiện trước thời gian dự kiến.

Hiện nay, tiến độ của dự án vẫn đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch . Các trục đường lớn của dự án đã hoàn thiện đến 80%. Hai tuyến đường trọng điểm là Da Vinci Road và Pavarotti Road là hạng mục được xây đầu tiên .

Song song với đó là 5 căn shophouse ở trục đường Davinci Road đã được xây phần móng, 4 căn nhà phố vườn cũng đã được khởi công.

Dự kiến vào khoảng quý IV năm 2023 dự án sẽ bàn giao khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao Venezia Beach Hồ Tràm. Các hạng mục nhỏ lẻ cũng đang được tích cực triển khai, đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao cho khách hàng.

Một số hình ảnh về tiến độ của dự án hiện tại:

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hà Mường Thanh

https://thanhhamuongthanh.vn
Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm